1. Biker chuyên nghiệp

  Ducati 848 SBK độ lôi cuốn của công tử người Pháp

  Thảo luận trong 'Ducati' bắt đầu bởi , 29 Tháng mười một 2020.

  Ducati có một di sản lâu đời trong việc sản xuất nhiều loại mô tô chất lượng cao, mạnh mẽ với thiết kế sáng tạo và công nghệ hiện đại kể từ những năm 1950. Vì vậy một công tử người Pháp đã chọn mua chiếc Ducati 848 SBK 2011 và độ Cafe Racer với màu xanh lam theo kiểu Pháp cực kỳ lôi cuốn.

  Ducati 848 SBK do loi cuon cua cong tu nguoi Phap
  Ducati 848 SBK độ lôi cuốn của công tử người Pháp.

  Ducati 848 SBK do loi cuon cua cong tu nguoi Phap - 2
  Đây là lần thứ hai chúng ta nhận thấy sự khéo léo của công tử người Pháp, Jeremie Duchampt và một bản độ tuyệt đẹp khác. Lần đầu tiên là chiếc Streetfighter 1098 ra mắt vào tháng 5 ngay giữa mùa dịch COVID-19 năm nay. Bây giờ anh ta trở lại với một bản độ khác đẹp không kém với mẫu 848 SBK.

  Ducati 848 SBK do loi cuon cua cong tu nguoi Phap - 3

  Bộ quây đã được sửa đổi hoàn toàn để trông giống bộ quây của 900SS từ những năm 90. Kính chắn gió thực tế không hề tồn tại khiến nó trông giống như một chiến binh đường phố.

  Ducati 848 SBK do loi cuon cua cong tu nguoi Phap - 4

  Đèn pha LED tuyệt đẹp với tạo hình bắt mắt đã được thêm vào. Phuộc trước màu vàng của SHOWA đã được anod hóa và chỉnh sửa lại hoàn toàn nhằm mang lại vẻ ngoài hung dữ cho chiếc xe này. Các chi tiết nhỏ màu vàng khác đã được thêm vào như nắp bình dầu trên tay lái cũng như bộ điều chỉnh của phuộc trước.

  Ducati 848 SBK do loi cuon cua cong tu nguoi Phap - 5

  Khung lưới mắt cáo 848 vốn nổi tiếng trong quá khứ từ bố cục ống đơn giản của Ducati 749 với độ cứng tăng 14% và trọng lượng tiết kiệm 1,5 kg. Có thể thấy anh ta đã thêm một số sợi carbon để tăng độ cứng và cho nó một vẻ ngoài đáng chú ý. Nâng cấp lớn ở giảm xóc sau với Ohlins hiện đại mang đến cho người lái trải nghiệm được cải thiện.

  Ducati 848 SBK do loi cuon cua cong tu nguoi Phap - 6

  Phần phía sau của chiếc 848 tuyệt đẹp này đã được trải qua nhiều sửa đổi. Rất nhiều sợi thủy tinh đã được sử dụng với sự giúp đỡ từ FF PRODESIGN, một chuyên gia người Pháp trong việc thiết kế. Đi cùng với đó là bộ đèn hậu mới với thiết kế giống như đèn pha và nó trông tuyệt đẹp.

  Ducati 848 SBK do loi cuon cua cong tu nguoi Phap - 7

  Nâng cao hơn nữa trọng tâm của chiếc 848 Cafe Racer này là một bộ yên xe hình viên đạn tùy chỉnh duy nhất với đường chỉ khâu màu xanh lam và ống xả ngay tại đó, trên đầu đèn hậu độc đáo.

  Ducati 848 SBK do loi cuon cua cong tu nguoi Phap - 8

  Và để nâng cao khả năng xử lý cho vẻ đẹp này, người chế tạo đã bổ sung thêm bộ vành mới, pin lithium, bộ tản nhiệt cải tiến và gắp sau nhẹ hơn.

  Ducati 848 SBK do loi cuon cua cong tu nguoi Phap - 9

  Toàn bộ màu sơn được thực hiện bởi ANTHONY A2F cũng như mũ bảo hiểm theo màu sắc của DUCATI SUPERSPORT 1975, một sự kết hợp hoàn hảo. Ducati 848 SBK 2011 được Jeremie rao bán với giá khoảng € 17.500 (481 triệu VND).

  Nguồn: bikebrewers
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 28 Tháng mười một 2020