1. Biker cấp 4

  Ducati 848 EVO mạ vàng đầu tiên trên thế giới tại Việt Nam

  Thảo luận trong 'Xe phân khối lớn' bắt đầu bởi , 5 Tháng mười hai 2013.

  Ducati 848 EVO mạ vàng đầu tiên trên thế giới bởi mavang.vn. Xe Ducati 848 EVO độ vàng 24K bởi Công ty VinaTAB lại khẳng định vị trí độc tôn khi được khoác trên mình chiếc áo mạ vàng 24K rất sang trọng. Mẫu sportbike này sở hữu động cơ mạnh mẽ với hộp số 6 cấp, bộ ly hợp ướt giúp chiếc xe có khả năng tăng tốc từ 0-100km/h chỉ trong 3,3 giây.

  Với việc “độ vàng 24K“, siêu xe 2 bánh đã đạt kỷ lục về giá trị và tốc độ bởi đã nhanh hơn 0,5 giây so với siêu xe 4 bánh Lamborghini Gallardo động cơ V10. VinaTab tại Hà Nội là điểm dừng chân của Ducati 848 EVO, trên hành trình tìm kiếm sự sang trọng của một chủ nhân đất Sài Gòn cho chiếc sportbike của mình.

  ”Độ vàng 24K cho chiếc Ducati 848 EVO với tiêu chuẩn đồng màu vàng 24K cho tất cả chi tiết mạ, đạt độ bền và sáng bóng nhất là một thách thức tại Việt Nam bởi chủ nhân muốn chiếc sportbike của mình được mạ vàng 24K gần như toàn bộ phần kim loại lộ diện bên ngoài của xe. Vàng 24K được độ từ chi tiết lớn nhất là hệ thống khung xe, đến nhỏ nhất là từng chiếc ốc, thậm chí là từng chiếc lò xo. Tuy nhiên chúng tôi nhận dự án này như một thông điệp muốn gửi tới thế giới, để khẳng định kỹ thuật mạ vàng của Việt Nam. Bởi với hàng trăm chi tiết xe để mạ vàng 24K phải sử dụng vài chục kỹ thuật xử lý bề mặt tương ứng mà các kỹ thuật đó hoàn toàn mới tại Việt Nam, bên cạnh đó đơn vị độ cũng cần phải có cơ sở vật chất đầu tư không nhỏ bởi một số chi tiết mạ có kích thước quá lớn như khung xe… cần có kích thước bể mạ vàng tương ứng”

  Sau gần 2 tháng thực hiện, Ducati 848 EVO mạ vàng 24K đã lộ diện như lời khẳng định một thương hiệu “mavang.vn” tại Việt Nam:

  Từ hàng trăm chi tiết nguyên bản được tháo rời để bắt đầu độ. Mỗi chi tiết lại có một chất liệu, bề mặt khác nhau

  Ducati 848 EVO ma vang dau tien tren the gioi tai Viet Nam
  Hàng trăm chi tiết cần độ vàng.

  Tác phẩm của sự say mê sắc vàng đã được thể hiện trên mọi chi tiết lộ diện của chiếc Ducati 848 EVO. Sau khi độ vàng 24K, mọi chi tiết đã khiến người xem phải ngưỡng mộ bởi sự hoàn hảo.

  Một số chi tiết đại diện:

  Ducati 848 EVO ma vang dau tien tren the gioi tai Viet Nam - 2
  Ducati 848 EVO mạ vàng từng chi tiết.

  Ducati 848 EVO ma vang dau tien tren the gioi tai Viet Nam - 3
  Cận cảnh xe Ducati 848 Evo mạ vàng 24K.

  Cùng chiêm ngưỡng siêu tốc độ Ducati 848 EVO mạ vàng 24K “NHIỀU CHI TIẾT NHẤT” trên thế giới được độ tại Việt Nam:

  Ducati 848 EVO ma vang dau tien tren the gioi tai Viet Nam - 4
  Ducati 848 EVO mạ vàng 24K rực rỡ sắc vàng.

  Chiếc sportbike có hệ khung xe dạng khung ống rỗng Trellis, hệ đỡ giá để chân, cùng toàn bộ ốc gắn – liên kết chi tiết đều được mạ vàng 24K sáng bóng.

  Ducati 848 EVO ma vang dau tien tren the gioi tai Viet Nam - 5
  Ducati 848 EVO mạ vàng 24K sáng bóng.

  Ducati 848 EVO có hệ thống phanh Monobloc với 2 cặp má phanh, 4 piston cho phanh trước có kết hợp với đĩa phanh đôi. Phanh sau có đĩa phanh đơn, cùng hệ thống giảm xóc (thụt) trước đều được mạ vàng 24K.

  Ducati 848 EVO ma vang dau tien tren the gioi tai Viet Nam - 6
  Ducati 848 EVO mạ vàng sáng bóng đẳng cấp.

  Ducati 848 EVO ma vang dau tien tren the gioi tai Viet Nam - 7
  Bộ vành, thụt trước mạ vàng rực rỡ.

  Ducati 848 EVO ma vang dau tien tren the gioi tai Viet Nam - 8
  Hệ thống giảm xóc, thụt… cũng được ưu tiên mạ vàng 24K.

  Ducati 848 EVO ma vang dau tien tren the gioi tai Viet Nam - 9

  Ducati 848 EVO mạ vàng chinh phục mọi ánh mắt.​

  Siêu xe Ducati nguyên bản này tại Việt Nam đang có mức giá khoảng 700 triệu đồng, sau khi được độ thêm vàng 24K thì giá trị của chiếc sportbike hiện chưa định được giá.

  Ducati 848 EVO ma vang dau tien tren the gioi tai Viet Nam - 10
  Ducati mạ vàng – một mình một đường đua.

  Chiếc Ducati 848 EVO mạ vàng 24K với số lượng chi tiết khủng nhất thế giới hoàn thành không đơn thuần là khẳng định đẳng cấp sang trọng cho một chiếc sportbike mà cao hơn cả đã khẳng định một trí tuệ, một niềm tự hào, một niềm say mê sáng tạo sẵn sàng chinh phục mọi thử thách của người Việt.

  Ducati 848 EVO ma vang dau tien tren the gioi tai Viet Nam - 11
  Nguồn: mavang.vn
  2banh
  2banh.vn