1. Biker chuyên nghiệp

  DUCATI 848 EVO CAFE RACER CỦA MOTOCREW

  Thảo luận trong 'Ducati' bắt đầu bởi , 19 Tháng năm 2021.

  Có trụ sở tại Cottbus, phía đông nam Berlin, Chris hoạt động độ xe với biệt danh Motocrew. Anh sở hữu phong cách độ rất đặc trưng, đó là những chiếc Cafe Racer tân cổ điển mạnh mẽ. Và đó cũng là phong cách của chiếc Ducati 848 Evo đời 2013 trong chủ đề hôm nay.

  DUCATI 848 EVO CAFE RACER CUA MOTOCREW
  DUCATI 848 EVO CAFE RACER CỦA MOTOCREW.

  DUCATI 848 EVO CAFE RACER CUA MOTOCREW - 2
  Ý tưởng cơ bản là đưa chiếc xe trở lại hình dáng đẹp mắt và khiến nó trông giống như một chiếc cafe racer với phong cách hiện đại, sạch sẽ. Sau đó, Chris gỡ bỏ các trang bị từ khung và bắt đầu thay đổi hình dạng.

  DUCATI 848 EVO CAFE RACER CUA MOTOCREW - 3

  Lấy cảm hứng từ một trong những chiếc xe độ trước đây của mình, anh ấy hàn khung phụ bằng thép không gỉ và kéo dài đến tận phần khung phía trước. Sau đó, tạo hình một chiếc yên đặc biệt và nhờ một người bạn bọc nó bằng chất liệu Alcantara.

  DUCATI 848 EVO CAFE RACER CUA MOTOCREW - 4

  Xa hơn về phía trước là một cặp cửa hút gió được chế tạo từ thép, Chắn bùn trước vẫn giữ nguyên và đã được hoàn thiện lại bằng màu đen.

  DUCATI 848 EVO CAFE RACER CUA MOTOCREW - 5

  Tiếp tục thay đổi một đèn pha LED tròn ở phía trước, cùng với một cặp đèn xi-nhan LED nhỏ. Xa hơn nữa là tay lái clip-on và công tắc điều khiển có sẵn, với cặp bao tay 'Frozen' của Hookie Co.

  DUCATI 848 EVO CAFE RACER CUA MOTOCREW - 6

  Đèn tín hiệu ở sau dạng led và được gắn vào một giá đỡ biển số xe được chế tạo riêng, khiến phần bánh sau của bản độ này trông rất gọn gàng và sạch sẽ.

  DUCATI 848 EVO CAFE RACER CUA MOTOCREW - 7

  Chris đặc biệt tự hào về ống xả, đó là một hệ thống thép không gỉ 2in1 với 78 phần cắt hình bánh và lắp đặt dưới yên xe mới. Có một lớp bằng nhôm chịu nhiệt dưới đuôi, để giữ cho mọi thứ không quá nóng.

  DUCATI 848 EVO CAFE RACER CUA MOTOCREW - 8

  Tổng thể chiếc xe sở hữu màu bạc mờ mà anh em quan tâm sẽ nhìn thấy trên gương của một số mẫu Audi 'S'. Trong khi nửa dưới của chiếc xe có màu đen chủ đạo.

  DUCATI 848 EVO CAFE RACER CUA MOTOCREW - 9

  Về mặt trang bị được xem là giữ nguyên, bao gồm phuộc trước Showa, giảm xóc sau Ohlins, phanh Brembo và mâm xe hợp kim tương đối nhẹ.

  DUCATI 848 EVO CAFE RACER CUA MOTOCREW - 10
  Nguồn: bikeexif
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 19 Tháng năm 2021