1. Biker cấp 4

  Ducati 794 độ "trần trụi" siêu ngầu

  Thảo luận trong 'Xe phân khối lớn' bắt đầu bởi , 27 Tháng hai 2015.

  Ducati 794 một chiếc nakedbike mạnh mẽ thể thao và hiện đại sau khi qua bàn tay của Apogee Motorworks, linh hồn hiện đại của chiếc Ducati 794 được lột tả chân thực dưới những “thước hình” của nghệ thuật cơ khí hiện đại. Ai nói rằng chỉ có những chiếc xe cổ điển mới có tinh thần?

  Ducati 794 do tran trui sieu ngau
  Ducati 794 độ trần trụi siêu ngầu

  Công việc bận rộn tại trường quay của Gustavo Penna- một nhà quay phim tại Los Angeles - khiến chiếc Ducati 794 cũ của ông âm thầm trong garage một thời gian dài. Những người bạn mang dòng máu Colombia của Penna vô tình phát hiện tác phẩm lãng quên dưới lớp bụi và đã truyền cảm hứng cho ông bắt đầu dự án Ducati 794 Francesca.

  Ducati 794 do tran trui sieu ngau - 2

  Ducati 794 được đưa tới Apogee Motorworks và ngay lập tức, chiếc xe được làm sạch, rũ bỏ lớp bụi của thời gian và sự lãng quên. Penna thích thú với quan niệm: những chiếc nakedbike đẹp hơn nếu nó “khỏa thân” nhiều hơn. Thân vỏ được lược bỏ, Apogee cố gắng ném đi càng nhiều chi tiết bằng nhựa càng tốt, vé lộ đường nét hiện đại L-twin trứ danh của môtô Ý. Apogee nâng cấp động cơ thành bản 794R hiệu suất cao hơn, đi kèm là lọc gió bọc carbon và gắn ống xả làm từ hợp kim titan.

  Ducati 794 do tran trui sieu ngau - 3
  Động cơ L-twin được nâng cấp đi kèm là lọc gió bọc carbon và gắn ống xả làm từ hợp kim titan

  Ducati 794 do tran trui sieu ngau - 4
  Ducati 794 do tran trui sieu ngau - 5
  Ducati 794 do tran trui sieu ngau - 6

  Về thiết kế bên ngoài, với tinh thần thiết kế “sự hoàn hảo đạt được khi không có gì thiếu để thêm, và không có gì thừa để mất”,Penna bỏ hết những chi tiết thân vỏ, chỉ giữ lại đèn pha nguyên bản. Những góc ngỗ ngược trên đèn pha của chiếc 794 giấu dưới kích thước lớn trên xe nguyên bản trước kia bỗng được phô trương. Tiếp theo là những màu sơn rực rỡ trên các chi tiết của hệ thống treo, tổng phanh trước, chạc ba và chắn bùn sau… đều được dứt khoát rũ bỏ. Lộ ra bản chất cay nghiệt và cứng cỏi của kim loại.Hệ thống điện tử hiện đại đều được giữ lại và đặt sau quạt gió.

  Nếu linh hồn của những chiếc xe cổ điển là những trang lịch sử, đường nét thiết kế và phong cách mà những người yêu nó cảm nhận. Thì môtô hiện đại không phải chỉ là những kẻ… ăn chơi vô lối. Tiếng thét của động cơ, tốc độ xé gió và những khúc cua sắc gọn… đẩy cảm xúc của những kẻ trên nó đi tới bờ vực cực mạnh. Thứ duy nhất giữ những tâm hồn đam mê đứng trước vực thẳm của những cú ngã ngu ngốc trong cuộc chơi chính là công nghệ - thứ đang được những kẻ thích chạy đua và phá vỡ kỷ lục hiệu suất dần tinh thần hóa. Bản độ Ducati 794 của Apogee Motorworks như một góc nhìn tinh tế trong những thước phim về tinh thần chơi đẹp đẽ chìm trong phong trào ồn ào phá cách!

  Ducati 794 do tran trui sieu ngau - 7
  Ducati 794 do tran trui sieu ngau - 8
  Ducati 794 do tran trui sieu ngau - 9
  Ducati 794 do tran trui sieu ngau - 10
  Ducati 794 do tran trui sieu ngau - 11
  Nguồn: songmoi.vn
  2banh
  2banh.vn