1. Biker tích cực

  Ducati 1299 Panigale S chuẩn không cần chỉnh sau khi qua tay dân chơi Thái

  Thảo luận trong 'Ducati' bắt đầu bởi , 17 Tháng bảy 2017.

  Tất cả những khuyết thiếu cũng như điểm yếu trên 1199 Panigale đều được tập hợp lại sau đó các kĩ sư đã sửa đổi lại nhằm tạo ra một phiên bản Panigale được cho là hoàn hảo nhất đó chính là cái tên Ducati 1299 Panigale - mẫu siêu môtô đình đám nhất hiện nay của hãng xe Ý và đỉnh của đỉnh hơn nữa đó là bản " S " của chiếc xế. Không dừng lại ở đó bản cao cấp này còn được các tay độ người Thái nâng cấp khủng hơn nữa bằng những option đồ chơi hàng hiệu cực chất . Cùng chiêm ngưỡng dung nhan của bản độ Ducati 1299 Panigale S sau khi độ đã trở nên ấn tượng như thế nào.

  Ducati 1299 Panigale S chuan khong can chinh sau khi qua tay dan choi Thai
  Ducati 1299 Panigale S độ khủng của dân chơi Thái Lan.

  Ducati 1299 Panigale S chuan khong can chinh sau khi qua tay dan choi Thai - 2
  Ấn tượng ban đầu là bộ cánh đỏ nổi bật nguyên bản chiếc xế đã được thay thế bằng lớp áo mới mạnh mẽ , nam tính và phá cách hơn.

  Ducati 1299 Panigale S chuan khong can chinh sau khi qua tay dan choi Thai - 3
  Phiên bản " S " đây hầu như đã được trang bị những option hàng hiệu sẵn nhưng bản độ đây còn được nâng cấp khủng hơn nữa.

  Ducati 1299 Panigale S chuan khong can chinh sau khi qua tay dan choi Thai - 4
  Loạt chi tiết được thay thế và nâng cấp như trang bị cùm tay thắng Brembo Billet hàng hiệu , bao tay Domino.

  Ducati 1299 Panigale S chuan khong can chinh sau khi qua tay dan choi Thai - 5
  Giảm xóc trước nguyên bản được trang bị thương hiệu Ohlins danh tiếng , chỉ cặp phanh và đĩa trước đã được độ lại với heo Brembo GP4-RXđĩa Braketech hàng hiệu.

  Ducati 1299 Panigale S chuan khong can chinh sau khi qua tay dan choi Thai - 6
  Trang bị bộ số gãy Rizoma hàng hiệu và bên cạnh là pen đạp Brembo Billet , tăng thêm phần sắc sảo với bộ ly hợp khô Ducabike . Ngoài ra nâng cấp cụm ống xả cho thêm phần uy lực với pô Akrapovic full system Titanium.
  Ducati 1299 Panigale S sử dụng khối động cơ Superquadro có dung tích xi-lanh 1.285cc, đường kính xi-lanh 116 mm, làm mát bằng dung dịch, sản sinh công suất tối đa 205 mã lực.
  2banh
  2banh.vn