1. Biker tích cực

  Ducati 1299 Panigale S chất hơn hẵn trong bản độ đường đua

  Thảo luận trong 'Xe phân khối lớn' bắt đầu bởi , 23 Tháng hai 2017.

  Vốn là phiên bản cao cấp, nên Ducati 1299 Panigale S đã chất sẵn khi được hãng xe Ý trang bị hàng loạt phụ tùng cao cấp cùng một số công nghệ hiện đại hàng đầu hiện nay, vì thế chỉ với một vài nâng cấp với ý tưởng dựa trên một chiếc xe đua đã làm cho chiếc Ducati 1299 Panigale S độ trở nên hấp dẫn và lôi cuốn hơn bao giờ hết.

  Ducati 1299 Panigale S chat hon han trong ban do duong dua
  Ducati 1299 Panigale S chất hơn hẵn trong bản độ với phong cách đường đua.

  Ducati 1299 Panigale S chat hon han trong ban do duong dua - 2
  Ducati 1299 Panigale được coi là bản hoàn thiện của "đàn anh" 1199 Panigale khi mang lại cảm giác lái dễ chịu hơn nhưng vẫn mang trên mình sức mạnh của một chiếc siêu mô tô đích thực.

  Ducati 1299 Panigale S chat hon han trong ban do duong dua - 3
  Sở hữu một vẻ ngoài không khác biệt quá nhiều so với "đàn anh" 1199 Panigale vì thế Ducati 1299 Panigale vẫn được đánh giá là một trong những xe mô tô PKL có thiết kế đẹp nhất hiện nay và vẻ đẹp ấy càng trở nên thể thao hơn khoác lên người bộ tem đấu mới với phong cách đường đua đầy ấn tượng.

  Ducati 1299 Panigale S chat hon han trong ban do duong dua - 4
  Vốn đã là phiên bản cao cấp, nên Ducati 1299 Panigale S đã chất sẵn khi được hãng xe Ý trang bị hàng loạt phụ tùng cao cấp cùng một số công nghệ hiện đại hàng đầu hiện nay, vì thế chỉ với một số nâng cấp đã làm cho chiếc xe độ trở nên hấp dẫn và lôi cuốn hơn rất nhiều.

  Ducati 1299 Panigale S chat hon han trong ban do duong dua - 5
  Dàn đầu xe trở nên phong cách hơn khi được trang bị bộ kính chắn gió với thiết kế lớn từ hãng Zero Gravity, hệ thống phanh trên xe đã được nâng cấp khi trang bị cùm phanh và côn dầu Brembo Billet.

  Ducati 1299 Panigale S chat hon han trong ban do duong dua - 6
  Với sự hỗ trợ từ cặp bình dầu CNC Racing, ngoài ra dàn ghi đông cũng trở nên chất chơi hơn khi trang bị bộ chảng 3 CNC GP Edition của hãng Ducabike.

  Ducati 1299 Panigale S chat hon han trong ban do duong dua - 7
  Điểm ấn tượng nhất trên mẫu Ducati 1299 Panigale chính là bộ cùm công tắc có thể điều chỉnh nhanh các chức năng như đèn báo vượt, xi-nhan, còi, nút cài đặt chế độ sang/về số nhanh, cho phép người đi tùy chỉnh ngay khi lái xe, không cần vào menu như nhiều mẫu xe khác.

  Ducati 1299 Panigale S chat hon han trong ban do duong dua - 8
  Hệ thống treo mặc định cực chất với treo trước là phuộc USD Ohlins NIX30, treo sau là phuộc Ohlins TTX, cả 2 hệ thống treo đều được tùy chỉnh điện tử, hệ thống phanh đĩa cũng chất không kém với cặp heo dầu Brembo M50 cho phanh trước và heo dầu Brembo 2 pis đối xứng cho phanh sau.

  Ducati 1299 Panigale S chat hon han trong ban do duong dua - 9
  Hệ thống phanh trước được bảo vệ bởi bộ chống đổ trước Lightech.

  Ducati 1299 Panigale S chat hon han trong ban do duong dua - 10
  Ốp lốc nối bằng sợi carbon từ Ducati Performance, kết hợp cùng một số đồ chơi CNC của Ducabike.

  Ducati 1299 Panigale S chat hon han trong ban do duong dua - 11
  Cùng với đó là bộ gác chân Lightech được CNC vô cùng đẹp mắt với nhiều nấc chỉnh nhằm đáp ứng được nhu cầu sử dụng của chủ nhân chiếc xe.

  Ducati 1299 Panigale S chat hon han trong ban do duong dua - 12
  Hệ thống truyền động cũng đẹp hơn với bộ ốp đĩa tải CNC Racing và bộ sên RK.

  Ducati 1299 Panigale S chat hon han trong ban do duong dua - 13
  Cuối cùng là bộ ống xả Akrapovic full system với cổ pô Titanium giúp cho khối động cơ Superquadro có dung tích 1.285 phân khối, sản sinh công suất lên đến 205 mã lực của Ducati 1299 Panigale thêm phần mạnh mẽ và uy lực.
  2banh
  2banh.vn
Quan tâm nhiều