1. Biker chuyên nghiệp

  Ducati 1198S Corse - bản độ đặc biệt đến từ Radical Ducati

  Thảo luận trong 'Ducati' bắt đầu bởi , 29 Tháng tư 2020.

  Bản độ 1198S Corse trong chủ đề hôm nay là một phiên bản đặc biệt với bộ vỏ độc đáo thực hiện bởi đội ngũ Radical Ducati được thành lập bởi Pepo Rosell (trước khi ông bắt đầu điều hành XTR Pepo).

  Ducati 1198S Corse ban do dac biet den tu Radical Ducati
  Ducati 1198S Corse - bản độ đặc biệt đến từ Radical Ducati.

  Ducati 1198S Corse ban do dac biet den tu Radical Ducati - 2
  Đầu tiên Radical Ducati giữ các bộ phận tiêu chuẩn nhưng đã loại bỏ hầu hết fairing của chiếc xe. Bình nhiên liệu của 1198S Corse được hoàn thiện bằng nhôm với bề ngoài đánh cước độc đáo. Phía sau là một khung phụ được chế tạo tùy chỉnh, với phần đuôi bằng nhôm được tạo hình thủ công bằng tay.

  Ducati 1198S Corse ban do dac biet den tu Radical Ducati - 3

  Với một cấu hình động cơ khá ngọt ngào, không có bất cứ can thiệp vào nội bộ động cơ, vì vậy bản độ chỉ được trang bị thêm một hệ thống xả SC Project fullsytem nhằm giảm trọng lượng cạo và tăng sức mạnh.

  Ducati 1198S Corse ban do dac biet den tu Radical Ducati - 4

  Khi loại bỏ hoàn toàn fairing. Đội ngũ Radical Ducati có một đèn pha LED mới ở phía trước, với nắp động cơ Radical Ducati trong suốt và các ống dẫn nước mát màu đỏ hấp dẫn. Hoàn thiện với nắp ly hợp Ducatbike.

  Ducati 1198S Corse ban do dac biet den tu Radical Ducati - 5

  Ngoài ra một yên tùy chỉnh, hệ thống phanh đĩa cũng được nâng cấp với cụm phanh Brembo kết hợp bộ đĩa Braking Butterfly, bánh xe Marchessini hợp kim, Những hỗ trợ này giúp giảm trọng lượng đáng kể và bộ pát biển số 1 bên của Lussardi racing khiến bản độ này sử dụng hợp pháp trên đường phố.

  Ducati 1198S Corse ban do dac biet den tu Radical Ducati - 6

  Chỉ với 200 mã lực và dưới 170kg. Bản độ Ducati 1198S Corse của Radical Ducati này sẽ có một sức hút đáng nể trong giới độ Cafe Racer.

  Ducati 1198S Corse ban do dac biet den tu Radical Ducati - 7
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 29 Tháng tư 2020
Đăng ký kênh
Đăng ký