1. Biker chuyên nghiệp

  Ducati 1098 độ Cafe Racer với biệt danh 'Góa phụ đen'

  Thảo luận trong 'Ducati' bắt đầu bởi , 24 Tháng một 2021.

  Những người bạn lâu năm, những tay đua và những người chế tạo xe Dominik và Havana đã thành lập xưởng Moto Essence của họ vào năm 2015. Sau khi một khách hàng tìm đến, cặp đôi này đã bắt đầu tạo ra Ducati 1098 cafe racer. Họ gọi thành phẩm là 'Le Veuve Noir' hay còn gọi là 'Góa phụ đen'.

  Ducati 1098 do Cafe Racer voi biet danh Goa phu den
  Ducati 1098 độ Cafe Racer với biệt danh 'Góa phụ đen'.
  Người khách đưa chiếc Ducati 1098 2007 đã ở trong tình trạng không như mong muốn khi nó đến Moto Essence HQ. Chiếc xe đã bị rơi và không thể sửa chữa được, nhưng chủ nhân của nó không muốn từ bỏ nó.

  Ducati 1098 do Cafe Racer voi biet danh Goa phu den - 2
  Ducati 1098 do Cafe Racer voi biet danh Goa phu den - 3

  Trước tiên chiếc xe được tháo rời các bộ phận và làm sạch kỹ lưỡng từng bộ phận trước khi chế tạo một khung phụ mới. Đối với phần nắp sau, nó được lấy cảm hứng từ những năm 1959 và tích hợp với vị trí đặt ống xả, tái tạo những kỷ niệm đẹp tại đường đua trong những năm 90 của Havana.

  Ducati 1098 do Cafe Racer voi biet danh Goa phu den - 4

  Để tạo ra nét thẩm mỹ cổ điển phù hợp, họ đã lắp đặt một bộ đèn tròn cổ điển. Giữ nó ở vị trí là một giá đỡ được làm tùy chỉnh.

  Ducati 1098 do Cafe Racer voi biet danh Goa phu den - 5

  Với việc loại bỏ hệ thống dây điện. Nhiệm vụ gian nan để che giấu tất cả liên quan đến việc di dời pin và di chuyển hệ thống dây điện vào khung. Họ còn chế tạo một chiếc nắp đặt riêng ở phía trước động cơ.

  Ducati 1098 do Cafe Racer voi biet danh Goa phu den - 6
  Ducati 1098 do Cafe Racer voi biet danh Goa phu den - 7

  Havana chia sẻ chiếc Ducati 1098 cafe racer của họ đang chạy thử nghiệm với động cơ Testastretta Evoluzione v-twin. Những tinh chỉnh hiệu suất duy nhất là thay đổi lọc gió trụ và ống xả tùy chỉnh. Với hơn 160 mã lực tạo ra, chủ sở hữu của chiếc xe đồng ý rằng đã đủ khả năng đi lại hàng ngày trên đường.

  Ducati 1098 do Cafe Racer voi biet danh Goa phu den - 8
  Nguồn: returnofthecaferacers
  2banh
  2banh.vn