1. Biker chuyên nghiệp

  Dựa vào những chi tiết nào để chọn một tay côn đồ chơi NGON

  Thảo luận trong 'Kiến thức chung về xe máy' bắt đầu bởi , 9 Tháng hai 2023.

  Đối với những dòng xe côn tay phổ thông điển hình như Winner, Exciter... thì việc độ tay côn đồ chơi rất quan trọng. Ngoài chú trọng đến ngoại hình và khả năng cắt côn êm ái nhẹ nhàng ra, thì ta phải cần phải chú ý đến những tính năng này.

  Dua vao nhung chi tiet nao de chon mot tay con do choi NGON
  Dựa vào những chi tiết nào để chọn một tay côn đồ chơi NGON

  Dua vao nhung chi tiet nao de chon mot tay con do choi NGON - 2
  Dua vao nhung chi tiet nao de chon mot tay con do choi NGON - 3

  Nhiều người lựa chọn tay côn đồ chơi chỉ hướng tới một tiêu chí là đẹp hoặc đắt tiền là được, tuy nhiên đối với tay côn trên một con xe phổ thông chúng ta phải quan tâm nhiều hơn như thế nữa cụ thể là khả năng cắt côn.

  Dua vao nhung chi tiet nao de chon mot tay con do choi NGON - 4

  Cắt côn phải thật êm và nhẹ vì tay côn chúng ta sẽ sử dụng rất nhiều mỗi khi cần sang số hay rà côn, cho nên nếu nó quá nặng thì việc sử dụng sẽ rất đau tay, tạo cảm giác khó chịu cho chúng ta khi trải nghiệm xe côn tay. Vì yếu đó nên lựa chọn đầu tiên là phải cắt côn êm và nhẹ.

  Dua vao nhung chi tiet nao de chon mot tay con do choi NGON - 5

  Lưu ý tiếp theo là phải cắt hết côn, vì mỗi thương hiệu tay côn sẽ có độ cong tay thắng khác nhau, điểm bắt dây côn xa gần khác nhau, cho nên nếu chúng ta lựa chọn sai cùm, sai kích thước rất có thể sẽ bị tình trạng chưa cắt hết côn mà tay côn đã chạm đến ghi đông rồi. Khi ấy sang số rất nặng cố sử dụng có thể làm hư hại nồi và hộp số xe.

  Dua vao nhung chi tiet nao de chon mot tay con do choi NGON - 6

  Tiếp theo là nên lựa chọn những mẫu tay côn có jack cắm bóp côn đề máy, nhiều người thường bỏ qua chi tiết này. Nhưng thiếu nó vận hành xe vô cùng khó chịu, điển hình như xe bị tắt máy nếu không có jack này bạn phải trả về N mới có thể nổ máy được, nên cực kì bất tiện.

  Dua vao nhung chi tiet nao de chon mot tay con do choi NGON - 7

  Đối với xe phổ thông thường vị trí bắt kính bên trái sẽ được tích hợp trên cùm côn hoặc gần cùm côn, vì vậy thi tháo bỏ thay cùm côn đồ chơi xe bạn sẽ bị mất chân bắt kính bên trái. Nên việc lựa chọn cùm côn cũng nên xem xét vấn đề này coi là có thể chế cháo được chân bắt kính không. Nêu không và phải xài kính gù hoặc không gắn kính là rất phiền với mấy anh công an đấy nhé.
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 9 Tháng hai 2023