1. Biker chuyên nghiệp

  Dự án phuộc USD trước cho Exciter 150 không còn là giấc mơ nữa

  Thảo luận trong 'Kiến thức chung về xe máy' bắt đầu bởi , 13 Tháng năm 2020.

  Tại sự kiện triển lãm vào đầu năm Racingboy đã là cho người tham quan tròn mắt về một dòng phuộc trước USD do chính thương hiệu này sản xuất, nhưng vào thời gian đó nhiều người vẫn còn hoài nghi về dự án này. Ngày hôm nay đã có thể tự tin tuyên bố với các bạn cặp phuộc đó sắp được bán ra thị trường.

  Du an phuoc USD truoc cho Exciter 150 khong con la giac mo nua
  Dự án phuộc USD trước cho Exciter 150 không còn là giấc mơ nữa

  Du an phuoc USD truoc cho Exciter 150 khong con la giac mo nua - 2

  Du an phuoc USD truoc cho Exciter 150 khong con la giac mo nua - 3
  Sự ấn tượng của cặp phuộc Racingboy Upside down này không chỉ đến từ vẻ ngoài của sản phẩm mà còn ẩn chứa bên trong là rất nhiều những công nghệ xịn xò, mà chưa một dòng phuộc nào của xe phổ thông có được.

  Du an phuoc USD truoc cho Exciter 150 khong con la giac mo nua - 4
  Ngoài sở hữu ngoại hình với kiểu dáng phuộc hành trình ngược ra thì sản phẩm còn có thể tăng chỉnh được độ nhún xuống và lực hồi trả để phù hợp cho từng mục đích sử dụng và sở thích người dùng

  Du an phuoc USD truoc cho Exciter 150 khong con la giac mo nua - 5

  Và bên dưới đây là một số hình ảnh cận cảnh của sản phẩm mà mình lấy được từ một nguồn trên Tiktok. Phân tích từ hai góc ảnh ta có thể thấy sản phẩm này là dòng USD thực thụ được tích hợp bình dầu liền nằm dưới chân rất hầm hố.

  Bên cạnh đó còn có núm chỉnh mà theo mình nghĩ là dùng để kiểm soát lực nhún và độ trả về của phuộc. Ngoài ra, còn tặng kèm theo một pat heo dầu đi kèm và quan trọng nhất là nguyên bộ chảng ba CNC kèm cốt giữa được gia công đúng kỹ thuật và dành riêng cho dòng xe Exciter 150.

  Du an phuoc USD truoc cho Exciter 150 khong con la giac mo nua - 6
  Xung quanh cây phuộc này còn khá nhiều điều cần nói, tuy nhiên thông tin hiện tại mình chỉ mới có được một số thông tin như thế, mình sẽ chia sẻ thêm với các bạn trong thời gian tới khi có thêm thông tin về giá bán, cách lắp ráp và sẽ có thêm thêm một bài viết chi tiết hơn nữa.
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 13 Tháng năm 2020
 2. lolotica

  lolotica Biker tích cực

  Nghỉ sao một sản phẩm chủ lực của ya nhưng lại dễ một cty khác làm lập một dự án để khắc khắc phục lỗi cho sản phẩm mình dùng là bắp cải