1. Biker cấp 3

  ĐT Futsal Việt Nam tham gia Giải đấu quốc tế tại Trung Quốc !

  Thảo luận trong 'Mê bóng đá' bắt đầu bởi , 6 Tháng sáu 2014.

  Liên đoàn bóng đá Việt Nam đã quyết định cử ĐT futsal nam Việt Nam tham dự giải futsal quốc tế do LĐBĐ Trung Quốc tổ chức vào cuối tháng 7 tới.

  DT Futsal Viet Nam tham gia Giai dau quoc te tai Trung Quoc
  Hình ảnh "tri ân" của ĐT Việt Nam với NHM ở VCK futsal châu Á 2014 vừa qua​

  Cụ thể, giải đấu sẽ diễn ra trong 3 ngày, từ ngày 22 đến 24/7. Có 4 đội tham dự gồm chủ nhà Trung Quốc, Việt Nam, Iran và 1 đại diện của châu Âu. 4 đội sẽ đá vòng tròn 1 lượt tính điểm để xếp hạng.

  Để chuẩn bị cho giải đấu này, ĐT futsal Việt Nam sẽ hội quân trong khoảng 5 ngày. Cụ thể, thầy trò ông Bruno Garcia sẽ bắt đầu tập trung tập luyện từ ngày 14/7 tại nhà thi đấu Thái Sơn Nam, quận 8 - TP.HCM. Ngày 20/7, toàn đội sẽ lên đường sang Trung Quốc để tham dự giải.

  Dưới sự dẫn dắt của HLV người Tây Ban Nha, ĐT futsal Việt Nam đã có những bước tiến thần kỳ về kỹ chiến thuật và đặc biệt là nền tảng thể lực. Những sự tiến bộ ấy đã được chứng minh bằng màn trình diễn rất ấn tượng ở giải futsal châu Á 2014 diễn ra vào tháng 5 vừa qua tại nhà thi đấu Phú Thọ, TP.HCM. Đây cũng là giải đấu mà lần đầu tiên, ĐT futsal Việt Nam vượt qua được vòng bảng bằng những chiến thắng ấn tượng trước Kuwait và Tajikistan.

  Với những dấu ấn vừa qua, thầy trò ông Bruno Garcia tiếp tục được kỳ vọng sẽ trình diễn một lối chơi đẹp mắt hơn nữa tại giải đấu diễn ra tại Hàng Châu, Trung Quốc vào tháng 7 tới.

  Theo Bongda+
  2banh
  2banh.vn