1. Biker cấp 1

  Drey - Harley Davidson độ phong cách Porsche 918 Spyder

  Thảo luận trong 'Xe phân khối lớn' bắt đầu bởi , 15 Tháng mười một 2013.

  Đối với nhiều người, Harley-Davidson độ theo cảm hứng từ siêu xe Porsche 918 Spyder mới là ý tưởng chỉ xuất hiện trong những giấc mơ. Ấy thế nhưng, một chiếc Harley-Davidson tương tự lại thực sự tồn tại.

  Drey Harley Davidson do phong cach Porsche 918 Spyder

  Mới đây, hãng Shaw Speed & Custom đặt trụ sở tại Anh Quốc đã chính thức giới thiệu chiếc Harley-Davidson độ theo cảm hứng lấy từ siêu xe Porsche 918 Spyder mới. Tác phẩm độc đáo của hãng Shaw Speed & Custom được gọi bằng cái tên khá ngắn gọn là Drey.

  Drey Harley Davidson do phong cach Porsche 918 Spyder - 2
  Harley-Davidson Blackline Softail nguyên bản.

  Drey được ra đời dựa trên Harley-Davidson Blackline Softail. Bản thân chiếc xe Harley-Davidson nguyên bản đã rất gọn gàng và được thiết kế theo phong cách tối giản. Sau khi qua tay hãng độ Shaw Speed & Custom để biến thành Drey, chiếc xe càng gây ấn tượng mạnh hơn.

  Drey Harley Davidson do phong cach Porsche 918 Spyder - 3
  Đầu tiên, hãng Shaw Speed & Custom tháo bỏ toàn bộ chiếc Harley-Davidson Blackline Softail. Sau đó, họ tăng dung tích xi-lanh động cơ từ 1.584 lên 1.690cc. Động cơ kết hợp với ống nạp Performance Machine/Screamin" Eagle và hệ thống xả Competition Vance and Hines.

  Drey Harley Davidson do phong cach Porsche 918 Spyder - 4
  Drey sau khi được "phù phép" từ Harley-Davidson Blackline Softail.

  Tiếp đến là công đoạn tân trang diện mạo với những phụ kiện RSD Clarity và bộ mâm mang nhãn hiệu Bossline PM. Màu sơn bạc bên ngoài càng khiến sắc xanh của kẹp phanh thêm nổi bật. Đây là sự kết hợp màu sắc tương tự với Porsche 918 Spyder mới.
  Drey Harley Davidson do phong cach Porsche 918 Spyder - 5
  Bên cạnh đó, Drey còn được trang bị yên bọc da theo phong cách "tân cổ giao duyên", đèn pha V-Rod và bộ lốp sau có đường kính 240 mm. Bình xăng của Drey là sản phẩm do chính hãng Shaw Speed & Custom chế tạo với cảm hứng từ hốc hút gió trên Porsche 918 Spyder.

  Drey Harley Davidson do phong cach Porsche 918 Spyder - 6
  2banh
  2banh.vn