1. Biker chuyên nghiệp

  Dream xanh nhẹ nhàng với dàn chân kiểng thời thượng

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 27 Tháng chín 2020.

  Chiếc Honda Dream độ dưới đây đã có màn lột xác vô cùng ấn tượng, khi được sở hữu một diện mạo hoàn toàn mới với vẻ ngoài đầy nổi bật của tông màu xanh, đi kèm theo đó là một vài điểm nhấn màu vàng từ bộ tem và các chi tiết khác mà chúng ta sẽ cùng liệt kê qua bộ ảnh dưới đây.

  Dream xanh nhe nhang voi dan chan kieng thoi thuong
  Dream xanh nhẹ nhàng với dàn chân kiểng thời thượng

  Dream xanh nhe nhang voi dan chan kieng thoi thuong - 2
  Dream xanh nhe nhang voi dan chan kieng thoi thuong - 3
  Chiếc xe được dọn khá nhiều đồ chơi Nhật Bản nên ở phần logo Honda đồng hồ, chủ xe đã quyết định dán một con tem của thương hiệu Takegawa.

  Dream xanh nhe nhang voi dan chan kieng thoi thuong - 4
  Dọn xe theo phong cách không bửng cho phong trần, chính vì vậy phải lắp bên trợ lực Ohlins để làm điểm nhấn. Không chỉ làm đẹp mà còn hỗ trợ chủ xe ổn định tay lái khi chạy tốc độ cao.

  Dream xanh nhe nhang voi dan chan kieng thoi thuong - 5
  Phần động cơ sạch sẽ trong từng góc cạnh dù là nhỏ nhất, cổ pô làm bằng chất liệu Titan chuyển màu xanh tím liền lạc cùng tông dàn áo. Cần đạp máy của Takegawa và nắp nồi CNC đồ chơi.

  Dream xanh nhe nhang voi dan chan kieng thoi thuong - 6
  Full bộ nắp đầu bò đến từ thương hiệu Gcraft tăng độ thẩm mỹ và to lớn cho động cơ, mobin sườn MSD gia tăng khả năng đánh lửa mạnh mẽ hơn cho xe được cố định thông qua một pat nhôm CNC.

  Dream xanh nhe nhang voi dan chan kieng thoi thuong - 7
  Một góc ảnh đầy đủ phần động cơ


  Dream xanh nhe nhang voi dan chan kieng thoi thuong - 8

  Phuộc Ohlins kết hợp bình dầu hàng hiệu với giá trị cực cao, đây là món đồ chơi ao ước của nhiều anh chị em chơi xe bởi khi gắn lên xe độ nó mang lại đẳng cấp khác biệt, thương hiệu có xuất xứ tại Thụy Điển này mang một màu vàng đặc trưng rất nổi bật khi trang bị lên các dòng xe.

  Dream xanh nhe nhang voi dan chan kieng thoi thuong - 9Dream xanh nhe nhang voi dan chan kieng thoi thuong - 10

  Dàn chân vẫn giữ nguyên phong cách bánh căm và thắng đùm trước sau, kèm theo đó phong cách bánh căm kết hợp với niềng nhôm Excel quen thuộc. Khoe nhẹ phần biển số cho anh em cùng nhìn ngắm.
  Hình ảnh của Tuan Anh Ha
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 28 Tháng chín 2020