1. Không chuyên nghiệp nhưng là chuyên gia tạo nghiệp

  Dream Việt được nâng cấp thành Dream Liên Hợp Quốc

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 19 Tháng năm 2020.

  Dù đã ngừng sản xuất được 8 năm ròng rã, nhưng Super Dream vẫn mang một sức hút cực kì lớn bởi kiểu dáng được mệnh danh là 'chẳng bao giờ lỗi thời'. Chủ nhân của chiếc xe ngày hôm nay đã 'quốc tế hóa' chiếc xe của anh ta bằng loạt trang bị đến từ những thương hiệu đồ chơi nổi tiếng nhất nhì thế giới !

  Dream Viet duoc nang cap thanh Dream Lien Hop Quoc
  Dream Việt được nâng cấp thành Dream Liên Hợp Quốc

  Dream Viet duoc nang cap thanh Dream Lien Hop Quoc - 2

  Dream Viet duoc nang cap thanh Dream Lien Hop Quoc - 3
  Quốc gia đầu tiên chúng ta đặt chân đến hôm nay là Nhật Bản, đối với dân chơi Wave Dream thì không khó để nhận ra tay thắng Takegawa danh giá được chế tác từ những bàn tay tài hoa xứ hoa anh đào. Phần nhựa nhám bên hông tay thắng được ốp carbon để làm nền cho món đồ chơi này nổi trội hơn.

  Dream Viet duoc nang cap thanh Dream Lien Hop Quoc - 4
  Đồng hồ nguyên bản được thế chỗ bởi đồng hồ Koso đến từ Đài Loan được thiết kế riêng cho Dream, khi lắp đặt chẳng cần phải chế bợ cổ lại rất tiện dụng. Nửa trên đồng hồ là dạng báo tua cơ và bên dưới là màn hình LCD nhỏ báo đầy đủ chức năng như đồng hồ zin và có thêm báo giờ rất diện dụng.

  Dream Viet duoc nang cap thanh Dream Lien Hop Quoc - 5
  Sau khi đã rời Đài Loan thì mời các bạn quay trở ngược lại Nhật Bản để chiêm ngưỡng độ sạch sẽ và sáng bóng mà niềng nhôm Excel Rim này mang lại. Cặp niềng Excel Rim này mang giá trị lên đến hơn 8 triệu một cặp, đắt hơn hẳn niềng Excel Asia. Chính món đồ chơi nội địa Nhật này đã làm dàn chân trở nên đẳng cấp hơn rất nhiều.

  Dream Viet duoc nang cap thanh Dream Lien Hop Quoc - 6
  Rời khỏi châu Á, mình sẽ dắt anh em đến nước Mỹ phồn hoa với cọng dây tăng áp Hot Wires. Cọng dây tăng áp này không những có màu sắc nổi trội mà nó còn trợ giúp phần nào trong giai đoạn đánh lửa của xe. So với những loại dây tăng áp phổ biến như MSD, NGK,... thì dây tăng áp Hot Wires này sẽ làm chiếc xe trở nên độc đáo hơn rất nhiều.

  Dream Viet duoc nang cap thanh Dream Lien Hop Quoc - 7
  Cổ pô nguyên bản bị thế chỗ bởi cổ pô được gia công bằng vật liệu titan và có luôn bầu hơi chống hụp ga đầu. Anh em chúng ta sẽ tự hào 'vỗ ngực xưng tên' và khoe với bạn bè thế giới biết rằng cổ pô tuyệt đẹp này đến từ bàn tay nghệ thuật của những người thợ Việt Nam.

  Dream Viet duoc nang cap thanh Dream Lien Hop Quoc - 8
  Dream Viet duoc nang cap thanh Dream Lien Hop Quoc - 9
  Phuộc sau đến từ thương hiệu Nitron, một thương hiệu đến từ Anh Quốc nhưng đặt nhà máy ở Nhật Bản. Cặp phuộc này hiện tại được cho là đẳng cấp hơn cả phuộc Ohlins tại thị trường Việt Nam. Màu xanh của phuộc làm điểm nhấn chính cho cả phần dàn áo tím mận của con xe.

  Dream Viet duoc nang cap thanh Dream Lien Hop Quoc - 10
  Chắc hẳn khi nhìn tới bức ảnh này thì anh em cũng có chung cảm giác choáng ngợp với mình vì biển số giá trị mà chiếc xe này đang đeo. Trong giới anh em chơi xe vẫn hay yêu mến gọi dãy số này là 'sống bằng tình cảm' !

  Dream Viet duoc nang cap thanh Dream Lien Hop Quoc - 11
  Dream Viet duoc nang cap thanh Dream Lien Hop Quoc - 12
  Dream Viet duoc nang cap thanh Dream Lien Hop Quoc - 13
  Không biết anh em sao chứ mình là bị ấn tượng với chiếc xe Dream 'Liên Hiệp Quốc' này rồi !!!
  Nguồn : NL Hải
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 19 Tháng năm 2020