1. Biker chuyên nghiệp

  Dream tứ quý 8 độ đơn giản với diện mạo mới cực chất

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 9 Tháng mười 2019.

  Ngoài việc phục dựng lại từng chi tiết để chiếc Dream độ dưới đây trở nên mới hơn và đẹp hơn, thì anh Ati Ati chủ nhân của bản độ này còn bổ sung thêm hàng loạt phụ tùng đồ chơi cực chất để chiếc xe độ thêm phần giá trị, cũng như mang đến hiệu năng vận hành tốt hơn cho chiếc xe.

  Dream tu quy 8 do don gian voi dien mao moi cuc chat
  Honda Dream độ khủng khiếp với biển số tứ quý 8

  Dream tu quy 8 do don gian voi dien mao moi cuc chat - 2
  Dream tu quy 8 do don gian voi dien mao moi cuc chat - 3
  Dream tu quy 8 do don gian voi dien mao moi cuc chat - 4
  Có tuổi đời rất lâu nên những mẫu Dream II này dường như đã xuống cấp rất nhiều, buộc lòng chủ nhân phải chi thêm một số tiền kha khá để phục dựng lại tất cả các chi tiết trên xe như sơn lại sườn, dàn áo theo tông màu cổ điển của xe, dàn ốc zin cũng được sơn xi lại trông rất mới.

  Dream tu quy 8 do don gian voi dien mao moi cuc chat - 5Dream tu quy 8 do don gian voi dien mao moi cuc chat - 6
  Dàn chân sử dụng niềng nhôm Excel một dòng sản phẩm đang cực kì hot hiện nay trên thị trường bởi giá thành của nó đang giảm cực kì mạnh.

  Dream tu quy 8 do don gian voi dien mao moi cuc chat - 7Dream tu quy 8 do don gian voi dien mao moi cuc chat - 8Dream tu quy 8 do don gian voi dien mao moi cuc chat - 9
  Dàn chân sau sử dụng phuộc Ohlins phiên bản bình dầu rời, sản phẩm này được nghiên cứu và sản xuất dành riêng cho Wave - Dream sử dụng, với chiều cao 330mm và có chân phuộc như zin nên không cần phải chế cháo một con ốc nhỏ nào, đảm bảo đúng kỹ thuật và hiệu năng cho người sử dụng khi tải nặng hoặc đi lại ở những cung đường gồ ghề.


  Dream tu quy 8 do don gian voi dien mao moi cuc chat - 10
  Nhìn ngắm nhẹ phần biển số tứ quý 8 hiếm ai có được.

  Hình ảnh của Ati Ati
  Photo Hà Phi Bảo
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 9 Tháng mười 2019