1. Biker chuyên nghiệp

  Dream trong bản độ không đối thủ

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 26 Tháng sáu 2020.

  Nói chung về bất kỳ mẫu xe độ nào, chúng ta đều có những bài độ kiểng như nhau. Từ lên tem, lên vỏ, thay mâm, và thay thế một chút về hệ thống phanh. Và chiếc Honda Dream độ dưới đây cũng không phải ngoại lệ chủ xe đã chi một cục tiền khá nặng để lột xác toàn bộ ngoại hình bên ngoài của xe, đi kèm hàng loạt món đồ chơi giá trị.

  Dream trong ban do khong doi thu
  Dream 'chàng' xe độ khoe dáng trong mưa

  Dream trong ban do khong doi thu - 2
  Dream trong ban do khong doi thu - 3
  Sở hữu cụm đồng hồ Uma phiên bản được sản xuất dành riêng cho Honda Dream Việt Nam và Ex5 của Malay cùng sử dụng mà không cần phải chế cháo lại phần lại phần bợ cổ nên rất tiện lợi, chỉ cần tùy chỉnh lại dây điện để đồng hồ hiển thị đầy đủ chức năng.

  Dream trong ban do khong doi thu - 4
  Và đây là hình ảnh về bộ trợ lực Ohlins sở hữu mức giá hơn 8 triệu đồng, một dòng siêu phẩm có giá bán khá cao trong các dòng trợ lực. Món trang bị này có cấu tạo dài nên phần chế cháo cũng tương đối khó, phải canh chỉnh sao cho trợ lực vận hành không cạ cấn mà không va vào chân khi đánh lái.

  Dream trong ban do khong doi thu - 5
  Là một bản độ được phục dựng chế cháo khá nhiều chi tiết, tuy nhiên hệ thống phanh chủ xe vẫn muốn sử dụng phanh đùm cho chiếc xe không mất đi quá nhiều vẻ đẹp nguyên thủy, chọn càng thắng Takegawa hơn 1 triệu đồng để làm điểm nhấn.

  Dream trong ban do khong doi thu - 6Dream trong ban do khong doi thu - 7Dream trong ban do khong doi thu - 8Dream trong ban do khong doi thu - 9
  Phần đồng cơ được làm khá nhiều để trở nên mạnh mẽ hơn kết hợp cùng với đó là bộ nắp đầu bò CNC làm đẹp và tăng khả năng tản nhiệt. Cổ pô Titan kèm bầu hơi làm nổi bật phần động cơ xe.

  Dream trong ban do khong doi thu - 10Dream trong ban do khong doi thu - 11Dream trong ban do khong doi thu - 12Dream trong ban do khong doi thu - 13
  Hệ thống treo sau sử dụng phuộc Ohlins với tổng chiều cao 330mm ngoài Deam còn có thể sử dụng cho Wave, Alexo rất dễ dàn tháo ráp vì phần chân đã được nghiêm cứu sản xuất dành riêng cho dòng xe này sử dụng. Với giá bán hơn 12 triệu đồng phuộc Ohlins đang trở thành món đồ chơi xe thời thượng dành cho các tay chịu chơi.

  Hình ảnh của Nguyễn nhật Anh
  Chủ xe Thanh Tâm
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 26 Tháng sáu 2020