1. Biker bán chuyên

  Dream tông màu lạ kết hợp cùng dàn đồ chơi xịn xò

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 4 Tháng tư 2020.

  Dream là một dòng xe mà các dân chơi Thái cực kì ưa chuộng được thể hiện qua rất nhièu bản độ mà mình từng chiêm ngưỡng. Có lẽ sự pha trộn giữa nhiều màu sắc của các món đồ hiệu và tem chữ đó chính là đặc trưng của giới chơi xe ở nước bạn. Hôm nay các bạn hãy cùng mình khám phá một chiếc xe Dream cực kì sặc sỡ, mình chắc chắn rằng khi xem qua các bạn sẽ cực kì thích thú.

  Dream tong mau la ket hop cung dan do choi xin xo
  Dream có vẻ ngoài sặc sỡ nhất mà mình từng thấy khoe mình giữa đường vắng

  Dream tong mau la ket hop cung dan do choi xin xo - 2


  Dream tong mau la ket hop cung dan do choi xin xo - 3

  Dream tong mau la ket hop cung dan do choi xin xo - 4
  Để cho chiếc xe của mình có nước đề ba tốt hơn thì chủ đã lên côn tay cho chiếc xe này, ngoài ra còn khiến chiếc xe trở nên lạ mắt và đặc biệt hơn. Mình còn quan sát được có một chi tiết cùm tăng đồ chơi trên xe, vừa lên côn tay mà còn lên cùm tăng chắc chắn nước đề ba của xe này sẽ được tối ưu đáng kể.

  Toàn bộ phần mặt nạ và dè trước đã được phủ một lớp vân cacbon làm cho tổng thể phần trước trở nên bóng bẩy. Đơn vị làm ra sản phẩm này là Akana một nơi chuyên về đồ cacbon rất nổi tiếng ở Thái Lan. Phần yếm được tô điểm thêm cho bớt trống trải bằng những miếng tem chữ màu sắc. Vì mục đích đi lại hàng ngày nên chủ xe đã gắn thêm một cái giỏ cực kì tiện dụng.

  Dream tong mau la ket hop cung dan do choi xin xo - 5
  Dàn chân trước của xe rất sạch sẽ, yếu tố chính tạo nên điều đó là cái niềng nhôm màu cam và bộ căm chỉ sáng bóng. Đĩa trước của xe, một đĩa đồ chơi có chi tiết lòng đĩa màu cam cnc vô cùng sắc sảo. Heo trước của xe được nâng cấp lên một con heo 4pis được thiết kế lấy ý tưởng từ Brembo. Truyền dầu cho heo trước là một cọng dây dầu đồ chơi có những cái ngắt dầu sặc sỡ.

  Dream tong mau la ket hop cung dan do choi xin xo - 6
  Có vẻ chủ xe là một người không những thích đồ cacbon mà còn có đam mê với titan nữa. Bằng chứng của việc đó là một cây chống nghiêng bằng titan được chế tác tinh xảo. Ở góc ảnh này ta còn thấy sự xuất hiện lúp ló của cái gác chân zin nhưng có phay lỗ cực kì thẩm mỹ, không chỉ làm đẹp cho xe mà còn góp phần làm giảm trọng lượng cho chiếc xe này.

  Dream tong mau la ket hop cung dan do choi xin xo - 7

  Dàn chân sau vẫn giữ lại thắng đùm nguyên bản, nhưng chủ sẽ đã gắn cọng dây cáp và đũa thắng titan để làm cho dàn chân sau vô cùng nổi bật với điểm nhấn nhỏ này. Hai chi tiết titan này được lên màu rực rỡ, tô điểm thêm màu sắc cho dàn chân sau.

  Dream tong mau la ket hop cung dan do choi xin xo - 8

  Cặo phuộc sau nguyên bản đã được thay thế bởi một cặp phuộc đồ chơi bình dầu rời của Showa. Cặp phuộc này không chỉ có hiệu năng nhún nhảy êm ái mà còn có thể tùy chỉnh phù hợp với mục đích người sử dụng. Ở góc ảnh này có sự xuất hiện của cọng dây sên màu xanh lá cực kì nổi trội.

  Dream tong mau la ket hop cung dan do choi xin xo - 9

  Tay dắt sau chủ xe cũng không bỏ xót, chủ xe cũng quyết định gia công bằng titan cho vị trí này trở nên màu sắc rực rỡ hơn. Ở góc ảnh này ta còn thấy một miếng tem chữ Thái vàng hồng góp phần tô điểm thêm cho phần dàn áo, miếng tem này lên xe cực kì nổi bật.

  Dream tong mau la ket hop cung dan do choi xin xo - 10

  Để đồng bộ với những món đồ titan trên xe, chủ nhân cũng không tiếc chi tiền để làm ốp pô bằng titan. Ốp pô này làm tổng thể xe trở nên sực sỡ và thẩm mỹ hơn. Phải nói là chiếc xe này là chiếc xe cực kì đẹp, chiếc xe thể hiện gu thẩm mỹ cao của chủ xe.
  2banh
  2banh.vn