1. Biker chuyên nghiệp

  Dream thế hệ mới dọn kiểng cực xịn, cực chất, cực mê

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 31 Tháng mười hai 2022.

  Dream cũng được chia thành nhiều dòng đời khác nhau, thế nhưng ít được sử dụng nhất là dòng đời Dream mới nhất hiện nay từng được Việt Nam sản xuất rồi bỏ mẫu. Hôm nay chúng ta sẽ bắt gặp phiên bản Dream ấy nổi bật với dàn đồ chơi hàng hiệu.

  Dream the he moi don kieng cuc xin cuc chat cuc me
  Dream thế hệ mới dọn kiểng cực xịn, cực chất, cực mê

  Dream the he moi don kieng cuc xin cuc chat cuc me - 2
  Dream the he moi don kieng cuc xin cuc chat cuc me - 3
  Được chia thành hai thị trường khác nhau riêng biệt, Việt Nam vẫn gọi là Dream với hệ thống bình xăng con truyền thống. Còn nếu là bản nhập nguyên chiếc từ Thái sẽ có tên là Cub và sử dụng hệ thống phun xăng điện tử.

  Dream the he moi don kieng cuc xin cuc chat cuc me - 4
  Những phiên bản này bề ngoài không khác nhau gì cả và dễ nhật biết nhất là thông qua màu sơn hoặc logo Fi trên đồng hồ hay xe nhập sẽ không có nút tắt đèn pha.

  Dream the he moi don kieng cuc xin cuc chat cuc me - 5
  Theo mình dòng đời này cũng sở hữu một nét đẹp riêng cho mình, với ngoại hình nhỏ gọn không hầm hố có sự hiện đại pha một xíu cổ điển của những tiền bối trước đó. Thế nhưng không hiểu sao dòng đời này lại có rất ít người ưa chuộng.

  Dream the he moi don kieng cuc xin cuc chat cuc me - 6
  Phía trước đầu xe sử dụng rổ trắng làm kiểng khá đẹp nổi bật trên tông màu dàn áo đỏ của xe, đèn pha trước được chỉnh sửa lại phần ánh sáng chuyển qua dùng bóng led sẽ sáng hơn và tiết kiệm điện năng hơn.

  Dream the he moi don kieng cuc xin cuc chat cuc me - 7
  Ngoài những thay đổi đó ra thì đa phần đầu xe được giữ nguyên zin là chân ái, phối nhẹ lại cặp gù bằng chất liệu Inox sáng bóng.

  Dream the he moi don kieng cuc xin cuc chat cuc me - 8
  Niềng sắt được lượt bỏ thay vào đó là sử dụng niềng nhôm để có trọng lượng nhẹ hơn cũng như độ bền cao chống lại được sự rỉ sét do điều kiện thời tiết bên ngoài. Dòng niềng này của Racingboy sản xuất cũng có nhiều màu sắc tương tự và không thua kém gì Excel, nhưng mặt bằng chung thị trường Việt Nam thì RCB chỉ thường thấy là hai màu đen và bạc

  Dream the he moi don kieng cuc xin cuc chat cuc me - 9
  Gác chân đồ chơi mang phong cách Ducati từng vô cùng hot, cho đến hiện nay dù đã bị thay thế bằng nhiều phiên bản khác nhau. Thế nhưng kiểu gác chân này vẫn còn được nhiều anh em yêu thích

  Dream the he moi don kieng cuc xin cuc chat cuc me - 10
  Gia công cổ pô bằng chất liệu titan vừa đẹp lại cho khả năng chống rỉ cực tốt, với khả năng đặc biệt là titan có thể tự chuyển màu theo từng vị trí nóng khác nhau rất đẹp.

  Dream the he moi don kieng cuc xin cuc chat cuc me - 11
  Sử dụng cao su để chân của Cub 125 cố định vào gác máy thông qua 2 con ốc

  Dream the he moi don kieng cuc xin cuc chat cuc me - 12
  Càng thắng sau cũng được gia công bằng chất liệu Inox sáng đẹp và có nhiều góc cạnh được tạo hình kì công.

  Dream the he moi don kieng cuc xin cuc chat cuc me - 13Dream the he moi don kieng cuc xin cuc chat cuc me - 14Dream the he moi don kieng cuc xin cuc chat cuc me - 15Dream the he moi don kieng cuc xin cuc chat cuc me - 16
  Phuộc sau sẽ là điểm nhấn chính khác màu nhất trên tổng thể xe, dòng này là Ohlins bình dầu liền nằm trên, chủ xe đã thay thế lại tem thương hiệu xanh cho lạ mắt. Và khi gắn lên xe buộc lòng phải cắt khoét dàn áo.
  Hình ành của Phú Tuấn Phương
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 30 Tháng mười hai 2022