1. Không chuyên nghiệp nhưng là chuyên gia tạo nghiệp

  Dream Thái nhưng lại mang đậm hơi hưởng Nhật Bản !

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 14 Tháng bảy 2020.

  Chiếc Dream Thái mà mình đem đến cho các bạn hôm nay nó chính là Dream Thái Tem Hồng, xuất hiện trước cả Tem Lửa và là hậu duệ của Dream I thần thánh. Nhưng sau bao nhiêu năm, đồ zin của chiếc xe đã xuống cấp bởi vậy anh chủ mới nâng cấp cho nó một diện mạo chất chơi hoàn toàn!

  Dream Thai nhung lai mang dam hoi huong Nhat Ban
  Dream Thái nhưng lại mang đậm hơi hướng Nhật Bản!

  Dream Thai nhung lai mang dam hoi huong Nhat Ban - 2

  Dream Thai nhung lai mang dam hoi huong Nhat Ban - 3
  Thật sự thứ mà sung sướng nhất khi nhìn vào một chiếc Dream dọn chính là cụm tay thắng zin như cục pin và những chi tiết nhựa khít với nhau.Vừa nhìn sơ vào những chi tiết thôi thì mình đã có thể cảm nhận được sự chăm chút của người thợ, cảm thấy giá trị của chiếc xe được tăng cao hơn hẳn.

  Dream Thai nhung lai mang dam hoi huong Nhat Ban - 4
  Không thích sự đơn giản của đồng hồ nguyên bản bởi vậy anh chủ đã nâng cấp đồng hồ Uma gắn như zin cho Dream có giá trên dưới 3 triệu đồng. Ngoài những thông số như zin ra nó còn có thể báo thêm các thông số như vòng tua, giờ giấc,... một cách cực kì sắc nét !

  Dream Thai nhung lai mang dam hoi huong Nhat Ban - 5
  Vẫn giữ lại nét cổ điển của chiếc xe bằng thắng đùm nguyên bản nhưng anh chủ đã thêm một chút khác biệt bằng càng thắng Salaya có độ sắc sảo hơn hẳn càng thắng zin. Càng thắng này có trị giá khoảng trên dưới 500 ngàn.

  Dream Thai nhung lai mang dam hoi huong Nhat Ban - 6
  Dream Thai nhung lai mang dam hoi huong Nhat Ban - 7
  Không thích những mẫu ốc titan sặc sỡ, chủ nhân đã lựa riêng cho mình thương hiệu ốc Salaya sáng bóng để tăng thêm điểm nhấn cho những chi tiết máy. Ngoài ra, ở vị trí này còn có cây giò đạp Takegawa có giá thành hơn 1 triệu đồng.

  Dream Thai nhung lai mang dam hoi huong Nhat Ban - 8
  Dream Thai nhung lai mang dam hoi huong Nhat Ban - 9
  Nếu như ở đằng trước có càng thắng Salaya thì ở đằng sau cũng phải có mới đồng bộ. Mà tí nữa mình quên kể cho các bạn về cặp niềng hàng hiệu trên xe. Cặp niềng này có tên là Excel Rim, nó có giá trị lên đến 8 triệu 500 ngàn đồng. Đi cùng với mức giá đó thì độ giá trị của nó là khỏi phải bàn cãi !


  Dream Thai nhung lai mang dam hoi huong Nhat Ban - 10

  Đem đến cảm giác nhún êm ái cho chủ nhân chính là cặp phuộc Takegawa cực kì chất lượng với mức giá không hề rẻ, lên tới 10 triệu 500 ngàn đồng. Nhưng ngoài hiệu năng nhún ra, cây phuộc còn có thể chỉnh được theo từng nhu cầu khác nhau của chủ nhân, rất tiện lợi.

  Dream Thai nhung lai mang dam hoi huong Nhat Ban - 11
  Dream Thai nhung lai mang dam hoi huong Nhat Ban - 12
  Mời các bạn cùng mình ngắm lại chiếc Dream siêu phẩm ngày hôm nay !
  Nguồn ảnh : Phạm Thành Nhơn
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 14 Tháng bảy 2020
 2. tinto92

  tinto92 Biker mới

  Có một số nẹp màu đồng, làm mất đi vẻ đẹp nguyên bản xe
  ý kiến riêng thôi