1. Biker chuyên nghiệp

  Dream Thái độ khủng mang giảm xóc Hoàng Kim của dân chơi Việt

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi yêu râu xanh, 27 Tháng chín 2019.

  Không chỉ được những người dân Việt Nam tin dùng trong hơn 15 năm qua, mẫu Honda Dream từ lâu cũng đã được dân chơi xe quan tâm độ lại, trong đó phổ biến nhất là phong cách độ kiểng nhẹ nhàng để dạo phố.

  Dream Thai do khung mang giam xoc Hoang Kim cua dan choi Viet
  Dân chơi Việt độ khủng Honda Dream Thái mang giảm xóc Hoàng Kim

  Dream Thai do khung mang giam xoc Hoang Kim cua dan choi Viet - 2
  Dream Thai do khung mang giam xoc Hoang Kim cua dan choi Viet - 3
  Dream Thai do khung mang giam xoc Hoang Kim cua dan choi Viet - 4
  Chiếc xe đã có những xuống cấp khá nặng sau một thời gian dài sử dụng, để chiếc xe vận hành ổn định nhất có thể chủ xe đã sơn xi và dọn mới lại gần như toàn bộ chiếc xe. Công đoạn này tốn khá nhiều thời gian và kinh phí.

  Dream Thai do khung mang giam xoc Hoang Kim cua dan choi Viet - 5
  Rất nhiều các tiểu tiết dù là nhỏ nhất cũng được phục dựng lại, rất nhiều phụ tùng hiện nay không còn được sản xuất nhiều nên giá thành khá cao và rất khó tìm. Ở khóa thay lại bằng phiên bản 8 cạnh chống đoản tốt hơn.

  Dream Thai do khung mang giam xoc Hoang Kim cua dan choi Viet - 6Dream Thai do khung mang giam xoc Hoang Kim cua dan choi Viet - 7
  Góc ảnh này cho ta thấy thanh trợ lực Ohlins với hành trình 140mm đi kèm cùng 24 nấc chỉnh nặng nhẹ, sẽ kiểm soát đầu xe cực tốt và không bị sàng lắc khi chạy tốc độ cao. Phần bửng trước được tháo bộ để lộ phần động cơ siêu góc cạnh với bộ nắp Sufat trên đầu bò.

  Dream Thai do khung mang giam xoc Hoang Kim cua dan choi Viet - 8Dream Thai do khung mang giam xoc Hoang Kim cua dan choi Viet - 9
  Phần phuộc Ohlins bình dầu rời phiên bản lò xo vàng giá trị của nó ước tính hơn 12 triệu đồng. Món đồ chơi này đã khẳng định đẳng cấp người chơi và chiếc Honda Dream độ đã được nâng lên một tầm cao khác.

  Hình ảnh của Công Nguyễn
  Last edited by a moderator: 27 Tháng chín 2019
Đăng ký kênh
Đăng ký