1. Biker chuyên nghiệp

  Dream ngũ quý ba cùng dàn chân CNC đỉnh khỏi chỉnh

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 1 Tháng bảy 2019.

  Cho đến nay, Honda Dream vẫn được xem là mẫu xe số huyền thoại gắn liền với người dân Việt Nam bởi ngoài hình đẹp cùng khối động cơ bền bỉ theo năm tháng. Tuy nhiên ở một câu truyện khác, khi được các biker gửi gắm đam mê của họ vào chiếc xe đã cho ra đời nhiều bản độ vô cùng ấn tượng và chiếc Dream độ dưới đây là một ví dụ điển hình cho sự phá cách.

  Dream ngu quy ba cung dan chan CNC dinh khoi chinh
  Dream độ sở hữu bảng số ngũ quý ba cùng dàn chân CNC đẹp bá cháy

  Dream ngu quy ba cung dan chan CNC dinh khoi chinh - 2
  Dream ngu quy ba cung dan chan CNC dinh khoi chinh - 3
  Dream ngu quy ba cung dan chan CNC dinh khoi chinh - 4
  Phần ghi đông được tinh chỉnh lại khá nhiều chi tiết bao gồm cụm đồng hồ mang phong cách của Z1000 được mô phỏng lại để có giá thành rẻ hơn phù hợp với đại đa số người dùng, khoét rộng phần dàn áo để sử dụng cùm công tắc on/off Domino đi kèm cùng cùm tăng tốc CNC đồ chơi.

  Dream ngu quy ba cung dan chan CNC dinh khoi chinh - 5
  Sở hữu cho mình cùm tay thắng Galespeed phiên bản VRC có phần núm chỉnh tăng đưa được quay vào phía trong và có giá thành tầm 7,8 triệu đồng, cao hơn phiên bản RM khoảng 1 triệu. Đây là mẫu tay đến từ Nhật Bản có ngoại hình hoàn toàn bằng chất liệu nhôm CNC nguyên khối phù hợp với khí hậu của khu vực Đông Nam Á.

  Dream ngu quy ba cung dan chan CNC dinh khoi chinh - 6
  Lợi dụng khoảng không gian còn thừa chủ xe đã trang bị thêm đèn trợ sáng L4X để hỗ trợ thêm cho con xe khi di chuyển trong cung đường vắng, trợ lực Matris kẹp sườn giúp ổn định tay lái không sàng lắc đầu xe khi chạy tốc độ cao.

  Dream ngu quy ba cung dan chan CNC dinh khoi chinh - 7Dream ngu quy ba cung dan chan CNC dinh khoi chinh - 8
  Nhìn xuống dàn chân trước ta sẽ thấy hình dáng của bộ dây dầu xám khối được chủ xe lựa chọn để tạo sự liền lạc về tông màu với dàn chân, kết hợp cùng heo cặp heo dầu Brembo logo lớn trước/sau với bộ pat phù hợp với size đĩa Galfer 265mm trước và 200mm sau. Phần pat heo trước còn có một mắt đọc cảm biến để báo vận tốc cho chiếc đồng hồ điện tử phía trên.

  Dream ngu quy ba cung dan chan CNC dinh khoi chinh - 9Dream ngu quy ba cung dan chan CNC dinh khoi chinh - 10

  Toàn bộ dàn chân sau gần như đã được thay mới hoàn toàn với điểm nhấn là bộ gắp nhôm Racingboy to lớn đầy cứng cáp, kết hợp cùng phần pat được chủ xe gia công thêm để đặt pen đạp Brembo bên trên, không cần chế cháo bất kì chi tiết gì trên sườn xe. Đĩa tải làm bằng chất liệu nhôm 7075 cho khả năng chịu tải tốt hơn, có độ bền cao và trọng lượng nhẹ.

  Dream ngu quy ba cung dan chan CNC dinh khoi chinh - 11
  Chỉ riêng cặp mâm CNC Racingboy và phuộc Ohlins đã làm cho chiếc xe độ tăng 200% độ đẹp trai cũng như giá trị chiếc xe độ được tăng lên gấp nhiều lần. Chưa kể đến phần biển số ngũ quý 3 mà con Dream độ này đang sở hữu.

  Hình ảnh của Lê Nhân
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 1 Tháng bảy 2019