1. Không chuyên nghiệp nhưng là chuyên gia tạo nghiệp

  Dream lùn đỏ rực được phủ kín bởi nhiều trang bị Takegawa

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 31 Tháng năm 2020.

  Dream lùn Thái hay người anh em của nó đến từ Indonesia Astrea là một chiếc xe nằm trong lịch sử Việt Nam những năm 1990 hồi đó. Hôm nay nó đã được tái sinh bởi những trang bị đến từ Nhật Bản và chính xác nhất là các trang bị từ Takegawa.

  Dream lun do ruc duoc phu kin boi nhieu trang bi Takegawa
  Dream lùn đỏ rực được phủ kín bởi nhiều trang bị Takegawa

  Dream lun do ruc duoc phu kin boi nhieu trang bi Takegawa - 2
  Dream lun do ruc duoc phu kin boi nhieu trang bi Takegawa - 3
  Vừa đập vào mắt chúng ta là dàn áo đỏ rực cuốn hút của chiếc xe, chủ nhân đã tháo phần yếm để khoe hết cục máy sạch sẽ sáng bóng. Một chi tiết nhỏ mà có lẽ các bạn chưa ai nhận ra là tay thắng đến từ thương hiệu Takegawa sáng bóng và sắc sảo.

  Dream lun do ruc duoc phu kin boi nhieu trang bi Takegawa - 4
  Bao tay Daytona hình dáng những khối vuông đem lại sự cứng cáp cho tay lái. Gù Takegawa màu đen liền khối với bao tay, đánh lừa người xem là bao tay này không có gù.

  Dream lun do ruc duoc phu kin boi nhieu trang bi Takegawa - 5
  Dàn chân trở nên xịn xò hơn nhờ cặp niềng Excel Rim đến từ xứ sở hoa anh đào với giá thành lên tới hơn 8 triệu một cặp. Thấp thoáng bên kia góc ảnh là càng thắng Takegawa và núm chỉnh thắng cũng đến từ thương hiệu danh giá này.

  Dream lun do ruc duoc phu kin boi nhieu trang bi Takegawa - 6
  Takegawa - một thương hiệu luôn khiến mình trầm trồ vì độ tinh xảo với những chi tiết nhỏ xíu và điển hình ở đây là bộ nắp vô lăng mâm lửa. Bộ nắp này sẽ làm điểm nhấn nổi bật trên nền đen của lốc máy.

  Dream lun do ruc duoc phu kin boi nhieu trang bi Takegawa - 7
  Mobin sườn Aracer, thứ làm nhiều người dễ lầm tưởng là Quickshift vì vị trí bắt gần cần số của nó. Vị trí này làm mobin sườn trở nên gọn gàng và nhưng cũng khá nổi bật.

  Dream lun do ruc duoc phu kin boi nhieu trang bi Takegawa - 8
  Góc ảnh này có sự xuất hiện lúp ló của IC Hyper C.D.I, một sản phẩm của thương hiệu Takegawa. Khi nó kết hợp với mobin sườn Aracer sẽ bổ trợ cho bài độ của con xe để đạt công suất như ý. Dĩ nhiên mình cũng không thể quên kể cho các bạn nghe về bộ nắp đầu CNC sắc sảo trên con xe này. Những chiếc cánh gió trên nắp đầu không những đẹp mà còn trợ giúp trong quá trình tản nhiệt của xe.

  Dream lun do ruc duoc phu kin boi nhieu trang bi Takegawa - 9
  Dream lun do ruc duoc phu kin boi nhieu trang bi Takegawa - 10
  Nắp nhớt CNC Gcraft tạo sự đồng nhất với bộ nắp đầu CNC bên kia làm cục máy trở nên sạch sẽ và sáng bóng. Thật khó để cưỡng lại độ quyến rũ của cục máy sắc sảo này.

  Dream lun do ruc duoc phu kin boi nhieu trang bi Takegawa - 11
  Chủ xe quả là một người hâm mộ thương hiệu Takegawa chân chính, điều đó chứng tỏ qua những món đồ chơi nãy giờ và bây giờ là giò đạp Takegawa. Độ hoàn thiện cao của những món đồ chơi trên đã nói lên tay nghề của những người thợ tài ba xứ mặt trời mọc.

  Dream lun do ruc duoc phu kin boi nhieu trang bi Takegawa - 12
  Với giá thành khoảng 14 triệu đồng thì nhiều người sẽ nghĩ đến phuộc Ohlins để con xe họ trông thật đẳng cấp. Nhưng anh chủ vẫn kiên quyết và nâng cấp phuộc Takegawa cho con xe của mình, cặp phuộc này có hiệu năng nhún không thua gì Ohlins và nó cũng có những núm chỉnh phuộc y chang.

  Dream lun do ruc duoc phu kin boi nhieu trang bi Takegawa - 13
  Mời các bạn cùng mình chiêm ngưỡng lại chiếc Dream lùn độ cực đẹp này
  Nguồn ảnh : Võ Kiệt
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 29 Tháng năm 2020
Quan tâm nhiều