1. Biker chuyên nghiệp

  Dream là phải dọn như thế này nè

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 15 Tháng tám 2020.

  Cho đến nay, Honda Dream vẫn được xem là mẫu xe số huyền thoại gắn liền với người dân Việt Nam bởi ngoài hình đẹp cùng khối động cơ bền bỉ theo năm tháng. Khi được các biker gửi gắm đam mê của họ vào chiếc xe đã cho ra đời nhiều bản độ vô cùng ấn tượng và chiếc Dream độ dưới đây là một ví dụ điển hình cho sự phá cách.

  Dream la phai don nhu the nay ne
  Dream là phải dọn như thế này nè

  Dream la phai don nhu the nay ne - 2
  Dream la phai don nhu the nay ne - 3
  Dream la phai don nhu the nay ne - 4
  Sở hữu cho mình cùm tay thắng Brembo Billet có phần núm chỉnh tăng đưa được quay vào phía trước và có giá thành hơn 10 triệu đồng, xung quanh được làm đẹp bằng các chi tiết góc Titan. Cùm tăng tốc đến từ thương hiệu Accossato sở hữu một tông màu đỏ liền lạc cùng phần dàn áo.

  Dream la phai don nhu the nay ne - 5
  Phần ghi đông còn đó là cụm đồng hồ mang phong cách điện tử của thương hiệu Uma dành riêng cho Dream sử dụng không cần phải chế cháo bất kì một chi tiết nào tiệt lợi cho người dùng.

  Dream la phai don nhu the nay ne - 6Dream la phai don nhu the nay ne - 7
  Dream được trang bị tới tận răng với 2 cây trợ lực, một là phiên bản Ohlins trung tâm có giá hơn 13 triệu đồng, hai là phiên bản Ohlins kẹp sườn màu đen đi kèm với 24 nấc chỉnh nặng nhẹ khác nhau (phần núm chỉnh được thay lại theo phong cách Gp)

  Dream la phai don nhu the nay ne - 8
  Dream la phai don nhu the nay ne - 9
  Nhìn xuống dàn chân trước là cả một vùng trời quen thuộc và giá trị, với các món đồ chơi chất lượng như heo dầu Brembo Billet 2 pis đối xứng có giá hơn 10 triệu đồng, được đi kèm cùng đĩa mang kích thước 220mm, xung quanh được bao phủ bởi dàn ốc Gr5 làm điểm nhấn.

  Dream la phai don nhu the nay ne - 10Dream la phai don nhu the nay ne - 11Dream la phai don nhu the nay ne - 12
  Góc nhìn đầy đủ nơi phần động cơ cơ bắp với phần nắp đầu bò CNC, phần cổ pô được làm bằng chất liệu Titan để tăng độ thẩm mỹ và khả năng chịu nhiệt.

  Dream la phai don nhu the nay ne - 13Dream la phai don nhu the nay ne - 14
  . Dàn chân sử dụng niềng nhôm Excel Rim mang giá trị hơn 7 triệu đồng, càng thắng Takegawa hơn 1,5 triệu. Các chi tiết đồ chơi này có xuất xứ từ Nhật Bản.

  Dream la phai don nhu the nay ne - 15Dream la phai don nhu the nay ne - 16Dream la phai don nhu the nay ne - 17
  Phuộc Nitron hàng hiệu với giá trị cực cao, đây là món đồ chơi ao ước của nhiều anh chị em chơi xe bởi khi gắn lên xe độ nó mang lại đẳng cấp khác biệt, thương hiệu có xuất xứ tại Anh Quốc này mang một màu xanh - bạc đặc trưng, nhìn vào góc dàn áo các bạn có thể thấy sự nghệ thuật trong phong cách khoét dàn áo chuẩn như zin.

  Dream la phai don nhu the nay ne - 18Dream la phai don nhu the nay ne - 19Dream la phai don nhu the nay ne - 20
  Vài góc ảnh tổng thể show ra nguyên xe kèm phần biển số không tự nhiên mà có.
  Hình ảnh của Trần Trọng Nghĩa
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 15 Tháng tám 2020