1. Biker chuyên nghiệp

  Dream huyền thoại sống lại giữa lòng Sài Gòn

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 8 Tháng sáu 2020.

  Mang vẻ ngoài đầy lịch lãm trong bộ cánh màu quen thuộc, chiếc Honda Dream độ dưới đây càng trở nên hài hòa, ấn tượng hơn sau khi được độ chế lại rất nhiều chi tiết qua bàn tay của một tay chơi xe trong nước.

  Dream huyen thoai song lai giua long Sai Gon
  Dream huyền thoại sống lại giữa lòng thành phố Sài Gòn

  Dream huyen thoai song lai giua long Sai Gon - 2
  Dream huyen thoai song lai giua long Sai Gon - 3
  Trang bị đồng hồ Uma phiên bản dành riêng cho Dream liền lạc trong phần thiết kế tháo ráp như zin từ lỗ ốc cho tới dây điện tuy nhiên cũng tùy chỉnh lại một vài dây cho đồng hồ chạy đầy đủ chức năng.

  Dream huyen thoai song lai giua long Sai Gon - 4Dream huyen thoai song lai giua long Sai Gon - 5
  Phần đầu bò của con xe trở nên cơ bắp và lung linh hơn nhờ bộ nắp đồ chơi những góc cạnh từ nắp còn đem lại khả năng tản nhiệt tốt hơn cho phần động cơ của xe, phần cần đạp máy là sản phẩm của Chaly. Không quên nói về cổ pô Titan được tạo hình quá đẹp và đang rất thịnh hiện nay dành cho 3 dòng xe nhà Honda là Wave, Future và Dream.

  Dream huyen thoai song lai giua long Sai Gon - 6
  Dàn chân trước được trang bị chú heo dầu Nissin 1 pis đi kèm cùng phần pat nhôm canh chỉnh và đặt làm theo kích thước size đĩa CBR tầm 260mm.

  Dream huyen thoai song lai giua long Sai Gon - 7Dream huyen thoai song lai giua long Sai Gon - 8
  Phía sau là bộ phuộc Ohlins bình dầu rời được thiết kế phần chân dành riêng cho dòng Wave,Dream Future sử dụng đơn giản trong việc tháo ráp đúng kỹ thuật mà không cần phải chế cháo bất kì gì. Ngoài phải khoét nhẹ phần dàn áo để phần bình dầu không bị cạ cấn.

  Dream huyen thoai song lai giua long Sai Gon - 9Dream huyen thoai song lai giua long Sai Gon - 10Dream huyen thoai song lai giua long Sai Gon - 11
  Dàn chân sở hữu full bộ mâm của dòng CRB chính vì vậy mà phần mâm sau cũng phải trang bị phanh đĩa mới có thể sử dụng được. Dòng mâm này được anh em chơi xe đánh giá là khá nặng dành cho xe phổ thông nhưng đem lại độ đầm tuyệt vời cho chiếc xế yêu của bạn.
  Hình ảnh của Lâm Mi Nhon
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 9 Tháng sáu 2020