1. Biker chuyên nghiệp

  Dream hóa siêu phẩm với loạt phụ tùng đồ chơi cực đắt

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 24 Tháng chín 2020.

  Chiếc Honda Dream dưới đây được chủ nhân của nó hết mực cưng chiều như một báu vật, ngoài việc phục dựng lại cho chiếc xe thêm mới và đẹp ra. Chủ xe còn 'rắc' thêm một tí gia vị đồ chơi hàng hiệu cho chiếc xe thêm phần giá trị.

  Dream hoa sieu pham voi loat phu tung do choi cuc dat
  Dream hóa siêu phẩm với loạt phụ tùng đồ chơi cực đắt

  Dream hoa sieu pham voi loat phu tung do choi cuc dat - 2
  Dream hoa sieu pham voi loat phu tung do choi cuc dat - 3
  Trang bị bộ pen dầu Vision để lên phanh đĩa trước cho Dream mà không cần khoét nhựa phần đầu xe để bắt tay dầu, đi kèm cùng với đố là sợi dây dầu đồ chơi lấy màu đỏ làm chủ đạo kết nối cùng heo dầu Brembo logo lớn 2 pis đối xứng và đĩa thắng Brembo Oversize lòng vàng được cố định vào đùm thông qua thớt lòng.

  Dream hoa sieu pham voi loat phu tung do choi cuc dat - 4
  Phần động cơ được làm đẹp lại bằng chất sơn xi và thay mới một số chi tiết đáng chú ý nhấn là bộ cần đạp máy Takegawa đồ chơi xung quanh là ốc Inox, gác chân có thể gặp lên mang kiểu giống Exciter 135 và cổ pô Titan.

  Dream hoa sieu pham voi loat phu tung do choi cuc dat - 5Dream hoa sieu pham voi loat phu tung do choi cuc dat - 6
  Chiếc Dream độ được cải thiện giảm xóc sau êm ái hơn bằng phuộc Ohlins bình dầu liền nằm trên một trong những mặt hàng đồ chơi phụ kiện sang chảnh, không chỉ phụ kiện được trang bị cho những chiếc siêu mô tô mà dòng sản phẩm này còn được sử dụng nhiều trên các dòng xe độ phổ thông ở Việt Nam.

  Dream hoa sieu pham voi loat phu tung do choi cuc dat - 7
  Dream hoa sieu pham voi loat phu tung do choi cuc dat - 8
  Ở góc nhìn này ta sẽ thấy đồng hồ Koso sự lợi hại của mẫu đồng hồ này là có thể đo được các chức năng chuyên sâu đây thật sự là một món đồ chơi kiểng vô cùng đẹp nhưng với cái giá trên 2 triệu, sản xuất dành riêng cho Dream.
  Hình ảnh của Phuc Speed
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 24 Tháng chín 2020