1. Biker chuyên nghiệp

  Dream Fi độ hài hòa với tông màu xanh biển cực chất và tao nhã

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 25 Tháng tám 2019.

  Tiếp nối truyền thống của dòng xe ‘ước mơ’, Honda đã tung ra phiên bản Dream Fi sử dụng công nghệ phun xăng điện tử cùng nhiều thay đổi về thiết kế. Dòng xe này khá hiếm gặp ở Việt Nam nhưng bên xứ chùa vàng mẫu xe này là một nền tảng cho các dân độ xe thực hiện các ý tưởng.

  Dream Fi do hai hoa voi tong mau xanh bien cuc chat va tao nha
  Dream Fi độ hài hòa với tông màu xanh biển tao nhã

  Dream Fi do hai hoa voi tong mau xanh bien cuc chat va tao nha - 2

  Dream Fi do hai hoa voi tong mau xanh bien cuc chat va tao nha - 3
  Khoác cho mình một màu sơn xanh biển thanh nhã nhẹ nhàng nhưng không kém phần cứng cáp, pha lẫn trong đó là những chi tiết đồ chơi nho nhỏ đơn giản giúp tăng khả năng vận hành và lắp đầy những gì còn thiếu của một chiếc xe hãng.

  Dream Fi do hai hoa voi tong mau xanh bien cuc chat va tao nha - 4
  Phần nội công của xe đã được gia tăng sức mạnh khá nhiều vì vậy chủ xe đã lắp thêm trợ lực trung tâm Scott một thương hiệu khá lạ nhưng vô cùng nổi tiếng ở thị trường Thái Lan, ở nước ta thì nghe tên thì đã nhiều nhưng sản phẩm lại khá hiếm người nhìn thấy.

  Dream Fi do hai hoa voi tong mau xanh bien cuc chat va tao nha - 5
  Sử dụng dây dầu Hel bấm đầu kết nối vào heo dầu Brembo 4 pis đối xứng được bắt vào vỏ phuộc thông qua pat heo được khò nóng lên màu khá đẹp, chi tiết đĩa thắng có lỗ lốc không dành cho đùm xe PKN nên để bắt lên xe những người thợ tại xứ chùa vàng phải làm thêm thớt lòng.

  Dream Fi do hai hoa voi tong mau xanh bien cuc chat va tao nha - 6
  Các tiểu tiết nhỏ như mang cá và cacte đã được ốp Carbon Fiber để tăng điểm nổi bật cho chiếc xe, phong cách phay gác chân sau của các dòng xe độ ở Thái Lan đã quá quen thuộc. Cặp phuộc bình dầu rời là một sản phẩm đến từ thương hiệu Showa đi kèm cùng núm chỉnh trên đỉnh bình dầu để kiểm soát hành trình đàn hồi của phuộc khi tải nặng hoặc đi một người.

  Dream Fi do hai hoa voi tong mau xanh bien cuc chat va tao nha - 7
  Hơi thở của chiếc Honda Dream Fi sử dụng pô Titan của Salaya sản xuất có giá thành hơn 12 triệu đồng khi về tới Việt Nam, dòng sản phẩm này được làm nguyên khối từ Titan sau đó uốn cong làm tiêu giảm thanh bên trong và tạo hình thành pô.


  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 23 Tháng tám 2019
Đăng ký kênh
Đăng ký