1. Biker chuyên nghiệp

  Dream EX5 Fi độ đẳng cấp khoe dáng dưới màn đêm huyền bí

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 26 Tháng mười 2017.

  Chiếc Dream EX5 Fi độ kiểng dưới đây đã có màn lột xác nhẹ nhàng , sự thay đổi ở đây đã toát lên 1 vẻ đẹp đầy sang trọng khi trang bị các món đồ chơi kiểng hàng hiệu khiến xe trở nên cực ngầu & thẩm mỹ hơn .

  Dream EX5 Fi do dang cap khoe dang duoi man dem huyen bi
  Dream EX5 Fi độ đẳng cấp khoe dáng dưới màn đêm huyền bí

  Dream EX5 Fi do dang cap khoe dang duoi man dem huyen bi - 2


  Honda Dream EX5 Fi là dòng mới của Honda , mẫu xe số này sản xuất tại Malaysia & được cộng đồng chơi xe ở Thailand rất ưu chuông . Dáng vóc của nó trông giống những chiếc Dream tại Việt Nam & giá bán cao nhất là 27,6 triệu đồng. Trong phân khúc xe số phổ thông của Honda , Dream EX5 là phiên bản đầu tiên sử dụng động cơ tích hợp công nghệ phun xăng điện tử PGM - Fi . Được cộng cộng chơi xe yêu thích , theo thời gian dòng xe này dần được ra đời các bản độ từ nhẹ nhàng đến hầm hố theo phong cách của mỗi người , chiếc Dream EX5 Fi độ dưới đây cũng tương tự như vậy .

  Dream EX5 Fi do dang cap khoe dang duoi man dem huyen bi - 3
  Khoác cho mình bộ cánh khá nổi bật với sắc đỏ , xe trở nên lộng lẫy hơn với các món đồ chơi kiểng được trang bị trên xe .

  Dream EX5 Fi do dang cap khoe dang duoi man dem huyen bi - 4
  Phần đầu nổi bật với các món đồ chơi kiểng như : tay thắng Brembo , cùm tăng Domino , bao tay đồ chơi .... Trợ lực cổ đồ chơi Thailand giúp giữ vững tay lái ở ngưỡng tốc độ cao .

  Dream EX5 Fi do dang cap khoe dang duoi man dem huyen bi - 5
  Baga trước Titan cực đẹp .

  Dream EX5 Fi do dang cap khoe dang duoi man dem huyen bi - 6
  Dàn chân mỏng manh nhưng không kém phần cứng cáp với niềng nhôm ánh vàng , đĩa đồ chơi kết hợp cùng heo Nissin hàng hiệu , bộ đôi dây dầu Earl's cực đẹp với các khúc nối ngắt dầu Staubli CNC .

  Dream EX5 Fi do dang cap khoe dang duoi man dem huyen bi - 7

  Đội hình ốc Titan cực đẹp ở khắp mọi nơi , cần số 2 chiều cùng gác chân sau được phay với kiểu dáng độc lạ & trở nên nổi bật hơn với lớp Titan bao phủ bên ngoài .

  Dream EX5 Fi do dang cap khoe dang duoi man dem huyen bi - 8
  Sợi sên Osaki màu xanh lá đầy nổi bật , phuộc đồ chơi bình dầu rời cho độ nhún êm ái hơn cũng như tăng độ thẩm mỹ cho xe khi trang bị món đồ chơi kiểng này .


  Dream EX5 Fi do dang cap khoe dang duoi man dem huyen bi - 9
  Ống xả độ cho âm thanh tê tái đầy uy lực cũng như thẩm mỹ cho xe với miệng pô & cổ Titan .

  Dream EX5 Fi do dang cap khoe dang duoi man dem huyen bi - 10
  2banh
  2banh.vn
 2. minhbachlk

  minhbachlk Biker chuyên nghiệp