1. Biker chuyên nghiệp

  Dream dọn Vàng Đỏ chứng tỏ Tết về

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 12 Tháng hai 2021.

  Bộ ảnh Dream độ dưới đây với phong cách phối màu vàng - đỏ đã cho chúng ta thấy được sắc xuân đang về với mọi nhà. Hôm nay 2banh.vn sẽ gửi đến các bạn bộ ảnh về dòng xe "giấc mơ" được tân trang hết bài với diện mạo mới đầy nổi bật.

  Dream don Vang Do chung to Tet ve
  Dream dọn Vàng Đỏ chứng tỏ Tết về

  Dream don Vang Do chung to Tet ve - 2
  Dream don Vang Do chung to Tet ve - 3Dream don Vang Do chung to Tet ve - 4
  Cùm công tắc trái vẫn giữ nguyên còn bên phải đã thay lại bằng cùm hiện đại hơn cũng đến từ Honda, có nhiều nút bấm hơn và có cả nút ưu tiên lẫn tắt máy nhanh.

  Dream don Vang Do chung to Tet ve - 5Dream don Vang Do chung to Tet ve - 6
  Cũng xung quanh phần đầu xe thì đây là bộ tay thắng Brembo Corsa Corta kích thước cùm thắng siêu to khổng lồ nên khi ráp cho Dream gần như toàn bộ phần xi nhan đã bị cắt bỏ hết.

  Dream don Vang Do chung to Tet ve - 7
  Vị trí này thường được anh em chơi Dream chọn để bắt trợ lực khác với các phiên bản đi dòng Ohlins thì chiếc Dream đỏ này hướng tới dòng Matris và pat bắt trợ lực cũng được làm tỉ mỉ hơn cố định trên đó còn có ốc Gr5.

  Dream don Vang Do chung to Tet ve - 8
  Còn ở vị trí đối diện trợ lực sẽ là đồng hồ Koso báo Volt

  Dream don Vang Do chung to Tet ve - 9Dream don Vang Do chung to Tet ve - 10Dream don Vang Do chung to Tet ve - 11Dream don Vang Do chung to Tet ve - 12
  Phần động cơ vô cùng cơ bắp đó là nhờ vào bộ nắp đầu bò CNC, bộ đầu lòng ống hơi thần thánh mà bất kể ai đi Dream-Wave cũng ao ước sở hữu. Cổ pô Titan được uốn công và tạo hình nổi bật kèm bầu hơi và còn đó là mobin sườn MSD, cùng bộ Cần đạp máy Takegawa

  Dream don Vang Do chung to Tet ve - 13
  Cần số 2 chiều là của K-tech, chân chống là nhôm và gác chân trước có thể gập lên.

  Dream don Vang Do chung to Tet ve - 14Dream don Vang Do chung to Tet ve - 15Dream don Vang Do chung to Tet ve - 16Dream don Vang Do chung to Tet ve - 17
  Dàn chân trước của Dream được lên phanh đĩa trước với chú heo dầu Brembo Billet kết hợp cùng dây dầu Hel bấm đầu và đĩa thắng sẽ là Brembo Oversize. Và niềng nhôm Excel xung quanh là dàn ốc Gr5 xanh lục bảo.

  Dream don Vang Do chung to Tet ve - 18Dream don Vang Do chung to Tet ve - 19Dream don Vang Do chung to Tet ve - 20
  Phần màu vàng không chỉ nằm ở tem mà còn ở vị trí phuộc Ohlins bình dầu liền nằm trên, phần tem dán trên bình dầu được mod lại màu xanh Thụy Điển xịn sò quá chừng.

  Dream don Vang Do chung to Tet ve - 21Dream don Vang Do chung to Tet ve - 22Dream don Vang Do chung to Tet ve - 23Dream don Vang Do chung to Tet ve - 24
  Vài góc ảnh xung quanh xe
  Hình ảnh của Lê Hoàng Lộc
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 1 Tháng hai 2021