1. Không chuyên nghiệp nhưng là chuyên gia tạo nghiệp

  Dream độ và phong cách làm đẹp cho động cơ mới lạ và hiếm thấy

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 1 Tháng hai 2023.

  Dream độ là một trường phái được rất nhiều anh em theo đuổi, trong quá trình nâng cấp xế cưng thì các anh em dĩ nhiên sẽ không bỏ qua động cơ của xế cưng và mọi người thường làm đẹp nó bằng những món đồ chơi xịn sò. Tuy nhiên ở bản độ ngày hôm nay, mình sẽ giới thiệu cho các bạn một phong cách làm đẹp động cơ mới lạ và chắc chắn sẽ khiến mọi người thích thú!

  Dream do va phong cach lam dep cho dong co moi la va hiem thay
  Dream độ và phong cách làm đẹp cho động cơ mới lạ và hiếm thấy

  Dream do va phong cach lam dep cho dong co moi la va hiem thay - 2

  Dream do va phong cach lam dep cho dong co moi la va hiem thay - 3
  Chọn màu đỏ làm tông màu chủ đạo, chiếc Dream độ này đã trở nên vô cùng sang trọng và lịch lãm bởi vì sự xuất hiện của các chi tiết xi mạ bóng bẫy như tay thắng hay gọng đèn lái. Tao nên một vẻ đẹp liền lạc thú vị với các chi tiết ốc Inox trên xe.

  Dream do va phong cach lam dep cho dong co moi la va hiem thay - 4
  Dream do va phong cach lam dep cho dong co moi la va hiem thay - 5
  Dù cũng có tông màu đỏ rực, tuy nhiên mobin sườn MSD lại hoàn toàn không bị 'nhấn chìm' khi xuất hiện tên tổng thể xe. Bởi vì xung quanh vị trí mà nó xuất hiện có bố trí không ít bộ phận màu đen tuyền để tôn lên sự hầm hố của nó.

  Dream do va phong cach lam dep cho dong co moi la va hiem thay - 6
  Sau khi tháo dỡ yếm bửng, góc bên trái sườn xe của chiếc Dream độ đã không còn trống trải nữa bởi vì đã được nâng cấp cây trợ lực sườn Ohlins 120mm hàng hiệu. Quá trình lắp đặt sẽ phát sinh thêm một bộ pát nhôm cố định và trải qua những quá trình như chấm hàn khung sườn và cắt gọt dè trước để cố định trợ lực.

  Dream do va phong cach lam dep cho dong co moi la va hiem thay - 7
  Nhìn xuống dàn chân, mình đã phát hiện ra hệ thống thắng của chiếc Dream độ đang sở hữu bộ càng thắng Takegawa nhấn nhá. Niềng sắt trước đây cũng đã bị thế chỗ bởi niềng Excel Rim, cấu tạo từ hợp kim nhôm 7 cực kì cao cấp nổi tiếng vì độ bóng bẫy và độ ổn định cao.

  Dream do va phong cach lam dep cho dong co moi la va hiem thay - 8
  Dream do va phong cach lam dep cho dong co moi la va hiem thay - 9
  Ngoại việc được trau chuốt bằng cổ pô Titan, giò đạp Takegawa hay các chi tiết nắp CNC thì động cơ chiếc Dream độ còn được làm đẹp bằng phương pháp sơn lại nắp nồi và nắp mâm lửa thành màu vàng đồng đẹp mắt.

  Một phong cách làm đẹp cực kì mới lạ, khi đa số anh em chơi Dream độ đều giữ màu nắp nồi xám bạc truyền thống và ít khi chịu phá cách theo khuynh hướng mới lạ.

  Dream do va phong cach lam dep cho dong co moi la va hiem thay - 10
  Dream do va phong cach lam dep cho dong co moi la va hiem thay - 11
  Đảm nhiệm vai trò giảm xóc ở dàn chân sau chính là cặp phuộc Ohlins HO647 chính hãng, có thêm bộ chén nhôm CNC đẩy lò xo phuộc lên cao để khỏi phải cắt gọt hộp sên. Đồng thời cũng giúp cho cặp phuộc hàng hiệu trở nên bắt mắt hơn hẳn ban đầu.
  Phiên bản Dream độ và những góc ảnh khác...

  Dream do va phong cach lam dep cho dong co moi la va hiem thay - 12
  Dream do va phong cach lam dep cho dong co moi la va hiem thay - 13Dream do va phong cach lam dep cho dong co moi la va hiem thay - 14
  Nguồn ảnh : Luận Phan
  2banh
  2banh.vn