1. Không chuyên nghiệp nhưng là chuyên gia tạo nghiệp

  Dream độ và cặp phuộc đình đám là ước mơ của bao anh em chơi xe Honda

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 30 Tháng năm 2023.

  Chủ đề Dream độ ngày hôm nay sẽ là câu chuyện xoay quanh một bản độ vô cùng ấn tượng, sở hữu diện mạo trắng muốt đầy sang trọng và sành điệu. Đặc biệt độ sành điệu của nó còn được tăng lên gấp bội phần nhờ có cặp phuộc đình đám đẳng cấp gấp hàng vạn lần phuộc zin trước đây của chiếc Dream độ.

  Dream do va cap phuoc dinh dam la uoc mo cua bao anh em choi xe Honda
  Dream độ và cặp phuộc đình đám là ước mơ của bao anh em chơi xe Honda

  Dream do va cap phuoc dinh dam la uoc mo cua bao anh em choi xe Honda - 2
  Dream do va cap phuoc dinh dam la uoc mo cua bao anh em choi xe Honda - 3
  Không còn chóa đèn bóng sợi tóc halogen nguyên bản trước đây, hiện dàn tay lái của chiếc Dream độ đã được nâng cấp chóa 2 tầng áp dụng công nghệ Led xịn sò và hiện đại tạo ra ánh sáng vượt trội hơn. Vừa mạnh mẽ, vừa tối ưu tuổi thọ cho bình ắc quy.

  Dream do va cap phuoc dinh dam la uoc mo cua bao anh em choi xe Honda - 4
  Dàn tay lái chẳng còn thanh lịch như ngày nào, mà giờ đây 'hơi thở' tân thời đã phủ kín toàn bộ không gian của nó. 'Hơi thở' tân thời được hình thành từ rất nhiều món đồ chơi, chẳng hạn như: Tay thắng Takegawa, bao tay Takegawa, ốc chân kính Titan,...

  Trong góc ảnh trên, mình còn thấy được thêm yếm bửng đã được tháo dỡ để lộ ra cục mobin sườn MSD hàng hiệu.

  Dream do va cap phuoc dinh dam la uoc mo cua bao anh em choi xe Honda - 5
  Cũng là căm đùm niềng nguyên bản đó thôi, nhưng dàn chân chiếc Dream độ đã trở nên vô cùng cứng cáp nhờ có bộ niềng Excel Asia phiên bản đen vàng. Ngoài ra, dàn chân còn có hai điểm nhấn sáng giá là càng thắng Inox trước sau đẹp mắt ăn đứt càng thắng zin.

  Dream do va cap phuoc dinh dam la uoc mo cua bao anh em choi xe Honda - 6
  Bản thân chiếc Dream độ đã trải qua quá trình xử lý hộp sên, cắt gọt dàn áo nhằm mục đích gắn hoàn chỉnh cặp phuộc Ohlins HO819 kèm theo bộ HPA T-Factory phối cùng núm chỉnh TTX.

  Một cặp phuộc được rất nhiều anh em chơi các dòng xe số của Honda ưa thích vì có tính năng điều chỉnh tốc độ hồi của phuộc mà Ohlins HO647 không có, kèm theo cho phép cài đặt chiều cao chân phuộc sao cho phù hợp với nhu cầu và sở thích của bản thân.

  Dream do va cap phuoc dinh dam la uoc mo cua bao anh em choi xe Honda - 7
  Trên chiếc Dream độ có xuất hiện rất nhiều chi tiết ốc Inox trang trí, vừa đẹp mắt vừa không bị hiện tượng gỉ sét dễ dàng như ốc sắt zin. Góp phần tăng thêm độ hoàn hảo và sắc sảo cho từng vị trí của chiếc Dream độ.
  Phiên bản Dream độ và những góc ảnh khác...

  Dream do va cap phuoc dinh dam la uoc mo cua bao anh em choi xe Honda - 8
  Dream do va cap phuoc dinh dam la uoc mo cua bao anh em choi xe Honda - 9
  Dream do va cap phuoc dinh dam la uoc mo cua bao anh em choi xe Honda - 10Dream do va cap phuoc dinh dam la uoc mo cua bao anh em choi xe Honda - 11
  Nguồn ảnh : Khánh Duy
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 30 Tháng năm 2023