1. Biker chuyên nghiệp

  Dream đỏ tươi sáng hơn với dàn chân bạc triệu

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 11 Tháng mười hai 2022.

  Phác họa lại hình ảnh Dream một dòng xe kể từ khi ra mắt cho đến tận ngày hôm nay vẫn được đại đa số người tiêu dùng ưa chuộng. Và bản độ dưới đây lấy sự tươi sáng làm chuẩn vì vậy nhiều góc cạnh đồ chơi được thay mới bằng chất liệu Inox.

  Dream do tuoi sang hon voi dan chan bac trieu
  Dream đỏ tươi sáng hơn với dàn chân bạc triệu

  Dream do tuoi sang hon voi dan chan bac trieu - 2
  Dream do tuoi sang hon voi dan chan bac trieu - 3
  Dream do tuoi sang hon voi dan chan bac trieu - 4
  Thật sự dọn Dream rất tốn kém kinh phí và mất thời gian, vì mẫu xe này bỏ bửng mới đẹp nhưng làm vậy sẽ lộ phần sườn xe ra ngoài cho nên ta phải sơn lại sườn cho thật mới rồi mới bắt đầu ráp đồ chơi lên.

  Dream do tuoi sang hon voi dan chan bac trieu - 5
  Tông màu đỏ là chủ đạo được chủ xe hướng tới để làm xe trở nên nổi bật hơn mỗi khi xuất hiện trên phố, sang kẻ với đó là một dàn chân sáng bóng cùng những tiểu tiết đến từ Japan rất chất lượng.

  Dream do tuoi sang hon voi dan chan bac trieu - 6Dream do tuoi sang hon voi dan chan bac trieu - 7Dream do tuoi sang hon voi dan chan bac trieu - 8
  Một số chi tiết nhỏ trên xe được ốp Carbon Fiber để xe trong sang trọng hơn, tay thắng Inox sáng bóng phối cùng gù trung rất tinh tế.

  Dream do tuoi sang hon voi dan chan bac trieu - 9Dream do tuoi sang hon voi dan chan bac trieu - 10Dream do tuoi sang hon voi dan chan bac trieu - 11Dream do tuoi sang hon voi dan chan bac trieu - 12
  Động cơ được chỉnh sửa làm mới lại hết bên trong để sức mạnh của xe phục vụ đúng tiêu chí chủ xe đưa ra, nguyên bộ đầu bồ trở nên to lớn công nghệ hơn nhờ những chiếc nắp CNC làm đẹp và tăng khả năng tản nhiệt.

  Dream do tuoi sang hon voi dan chan bac trieu - 13Dream do tuoi sang hon voi dan chan bac trieu - 14Dream do tuoi sang hon voi dan chan bac trieu - 15Dream do tuoi sang hon voi dan chan bac trieu - 16Dream do tuoi sang hon voi dan chan bac trieu - 17
  Còn đây là những họa tiết nhỏ màu đỏ có kiểu dáng Takegawa sử dụng được cho đa dạng dòng xe của Honda. Combo này sẽ bao gồm ốc mâm lửa, ốc nhớt, càng thắng.

  Dream do tuoi sang hon voi dan chan bac trieu - 18
  Một góc nhìn cực kì sáng bóng, ở đây chúng ta còn thấy thêm sự góp mặt cả cần đạp Takegawa và cổ pô Titan được lên màu bóng theo phong cách Over Racing rất đẹp.

  Dream do tuoi sang hon voi dan chan bac trieu - 19Dream do tuoi sang hon voi dan chan bac trieu - 20
  Phanh đùm vẫn ngự trị bánh trước/sau của xe, quan trọng nhất chính là phần niềng Excel sử dụng trên bản độ này được rất nhiều người style bánh căm hướng tới.

  Dream do tuoi sang hon voi dan chan bac trieu - 21Dream do tuoi sang hon voi dan chan bac trieu - 22
  Phía sau sử dụng phuộc kiểu Nitron full đen điểm nhấn của nó chính là chiếc vòng tăng chỉnh độ nén lò xo và chén dưới được nhuộm tông màu vàng, dòng phuộc này có chiều cao 330 đến 335mm có thể sử dụng được cho các đời xe khác như Dream, Wave, Future.
  Hình ảnh của Nguyễn Thành Luân
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 9 Tháng mười hai 2022