1. Không chuyên nghiệp nhưng là chuyên gia tạo nghiệp

  Dream độ trở nên bá đạo hơn khi động cơ có sự nhúng tay của công nghệ CNC

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 25 Tháng mười 2022.

  Nhìn ngắm chiếc Dream độ dưới đây chắc chắn sẽ khiến cho anh em cực kì phấn khích và thỏa mãn với diện mạo đầy hoàn hảo, không một điểm khuyết của chiếc Dream độ. Diện mạo ấy được hình thành từ nhưng mảnh ghép có độ thẩm mỹ cao, vượt xa đồ zin nguyên bản của hãng Honda.

  Dream do tro nen ba dao hon khi dong co co su nhung tay cua cong nghe CNC
  Dream độ trở nên bá đạo hơn khi động cơ có sự nhúng tay của công nghệ CNC

  Dream do tro nen ba dao hon khi dong co co su nhung tay cua cong nghe CNC - 2

  Dream do tro nen ba dao hon khi dong co co su nhung tay cua cong nghe CNC - 3
  Phiên bản Dream độ mang trên mình một tông màu xanh nhớt mới lạ, toát lên một vẻ đẹp nam tính và vô cùng lịch lãm. Theo người thực hiện là Duy Evo kể lại, quá trình sơn toàn bộ sườn cho đến dàn áo sẽ rơi vào khoảng tầm 5 triệu đồng.

  Dream do tro nen ba dao hon khi dong co co su nhung tay cua cong nghe CNC - 4
  Dream do tro nen ba dao hon khi dong co co su nhung tay cua cong nghe CNC - 5
  Dream do tro nen ba dao hon khi dong co co su nhung tay cua cong nghe CNC - 6
  Nếu chỉ có mỗi màu xanh nhớt, mình tin rằng vẻ đẹp tổng thể của chiếc Dream độ có thể sẽ thiếu đi vài phần nổi bật khi vắng mặt bộ tem ghép sắc sảo trên xe. Tuy diện tích phân bố ít, nhưng giá để thực hiện bộ tem này không hề rẻ khi lên tới khoảng 800 ngàn đồng. Bộ tem được thiết kế theo chuẩn hình dáng dàn áo của Honda Dream, đảm bảo ôm sát trong từng đường bo cạnh viền nhỏ nhất.

  Dream do tro nen ba dao hon khi dong co co su nhung tay cua cong nghe CNC - 7
  Ở đèn lái nguyên bản, bóng đèn sợi tóc halogen quả thật là một nhược điểm khi nó vừa tiêu thụ nhiều điện năng mà còn tạo ra nhiệt lượng lớn rút ngắn tuổi thọ của chóa mica. Đó là lý do Duy Evo nâng cấp cho chiếc Dream độ bóng đèn Led, vừa gia tăng cường độ ánh sáng mà còn không tỏa ra nhiệt lượng lớn như bóng đèn zin.

  Dream do tro nen ba dao hon khi dong co co su nhung tay cua cong nghe CNC - 8
  Khu vực dàn tay lái chiếc Dream độ có sự phủ sóng của không ít món đồ chơi hàng hiệu, nhưng danh hiệu món đồ chơi có sức hút mạnh mẽ nhất vẫn thuộc về cụm đồng hồ Uma Racing. Vì cụm đồng hồ hoàn toàn mới này trông vô cùng hiện đại với lối hiển thị LCD cùng với đồng hồ báo tua máy thể thao.

  Dream do tro nen ba dao hon khi dong co co su nhung tay cua cong nghe CNC - 9
  Từ xưa đến nay, khi dọn mới Honda Dream hay thực hiện các phiên bản Dream độ thì rất ít anh em nào không trang bị baga trước bởi vì nếu vắng mặt chúng thì vị trí mặt tiền sẽ trở nên cực kì trống trải. Càng đặc biệt hơn, mẫu baga mà Duy Evo lựa chọn không phải baga Inox mà lại là baga làm bằng Titan vô cùng đẳng cấp. Theo anh ấy bật mí thì bộ baga Titan này có giá trị lên tới 2,5 triệu đồng.

  Dream do tro nen ba dao hon khi dong co co su nhung tay cua cong nghe CNC - 10
  Dream do tro nen ba dao hon khi dong co co su nhung tay cua cong nghe CNC - 11
  Cũng là thắng đùm giống với hệ thống thắng nguyên bản, nhưng hệ thống thắng trên chiếc Dream độ đã trở nên xịn hơn rất nhiều khi được nhấn nhá bằng bộ càng thắng Takegawa cực kì đẹp mắt. Bóng bẫy và sang trọng do phần càng thắng được làm bằng nhôm đánh bóng.

  Dream do tro nen ba dao hon khi dong co co su nhung tay cua cong nghe CNC - 12
  Dream do tro nen ba dao hon khi dong co co su nhung tay cua cong nghe CNC - 13
  Dream do tro nen ba dao hon khi dong co co su nhung tay cua cong nghe CNC - 14
  Ở thời điểm hiện tại, niềng nhôm Excel Rim đích thị là mẫu niềng đẳng cấp nhất phân khúc niềng dành cho xe khối nhỏ tại Việt Nam với cấu tạo từ chất liệu nhôm 7 bền bỉ và nhẹ kí. Trên chiếc Dream độ niềng Excel Rim còn được kết hợp cùng vỏ Dunlop T900 xịn sò trị giá 2 triệu đồng, được anh em yêu thích rộng rãi vì khả năng bám đường tốt và kiểu dang gai nịnh mắt.

  Dream do tro nen ba dao hon khi dong co co su nhung tay cua cong nghe CNC - 15
  Dè chiếc Dream độ và hai miếng nhưa nhám ở dàn tay lái là các chi tiết đã được Duy Evo đem đi 'làm đẹp' bằng phương pháp bọc sợi Carbon vân tổ ong sang trọng, thêm thắt các điểm nhấn bắt mắt cho tổng thể xe.

  Dream do tro nen ba dao hon khi dong co co su nhung tay cua cong nghe CNC - 16
  Dream do tro nen ba dao hon khi dong co co su nhung tay cua cong nghe CNC - 17
  Dream do tro nen ba dao hon khi dong co co su nhung tay cua cong nghe CNC - 18
  Dream do tro nen ba dao hon khi dong co co su nhung tay cua cong nghe CNC - 19
  Dream do tro nen ba dao hon khi dong co co su nhung tay cua cong nghe CNC - 20Dream do tro nen ba dao hon khi dong co co su nhung tay cua cong nghe CNC - 21

  Đã nói đến nay thì dĩ nhiên mình nên giới thiệu cho các bạn biết về cặp phuộc Ohlins HO647 bình dầu hầm hố, yếu tố gia tăng độ êm ái của quá trình giảm xóc. Nhưng cũng vì nó mà chủ nhân đã phải buộc lòng hi sinh dàn áo để quá trình nhún nảy của phuộc không bị cạ vào bình dầu.

  Dream do tro nen ba dao hon khi dong co co su nhung tay cua cong nghe CNC - 22
  Dream do tro nen ba dao hon khi dong co co su nhung tay cua cong nghe CNC - 23

  Cũng như bộ càng thắng trước và sau, thì giò đạp, nắp nhớt và mâm lửa của chiếc Dream độ cũng đến từ thương hiệu Takegawa nổi tiếng. Khi xuất hiện trên chiếc Dream độ, chúng tuy không đem tới sự khác biệt về mặt hiệu năng nhưng lại khiến phần động cơ trở nên đẹp mắt hơn.

  Dream do tro nen ba dao hon khi dong co co su nhung tay cua cong nghe CNC - 24
  Dream do tro nen ba dao hon khi dong co co su nhung tay cua cong nghe CNC - 25
  Dream do tro nen ba dao hon khi dong co co su nhung tay cua cong nghe CNC - 26
  Như mình đã giới thiệu ở phần tiêu đề, động cơ chiếc Dream độ còn là nơi bao trùm của một loạt chi tiết làm bằng nhôm CNC như: Nắp đầu bò, nắp xúp pắp, cánh bướm, vỏ củ đề, ốp nồi,... Dù công dụng chính vẫn là trang trí, nhưng chúng cũng có khả năng tối ưu hóa phần nào khả năng giải nhiệt của chiếc Dream độ do được làm bằng vật liệu tốt hơn phụ tùng zin.

  Dream do tro nen ba dao hon khi dong co co su nhung tay cua cong nghe CNC - 27
  Dream do tro nen ba dao hon khi dong co co su nhung tay cua cong nghe CNC - 28
  Mobin sườn Fasstek và cổ pô Titan là hai món đồ chơi hiệu suất cao có liên quan đến quá trình phun xăng đánh lửa, thải khí của động cơ. Khi chúng tối ưu hóa hiệu suất đầu ra của chiếc Dream độ đồng thười đem tới cảm giác lái bốc hơn phần nào.

  Dream độ và các góc ảnh khác...

  Dream do tro nen ba dao hon khi dong co co su nhung tay cua cong nghe CNC - 29Dream do tro nen ba dao hon khi dong co co su nhung tay cua cong nghe CNC - 30Dream do tro nen ba dao hon khi dong co co su nhung tay cua cong nghe CNC - 31Dream do tro nen ba dao hon khi dong co co su nhung tay cua cong nghe CNC - 32Dream do tro nen ba dao hon khi dong co co su nhung tay cua cong nghe CNC - 33Dream do tro nen ba dao hon khi dong co co su nhung tay cua cong nghe CNC - 34Dream do tro nen ba dao hon khi dong co co su nhung tay cua cong nghe CNC - 35
  Dream do tro nen ba dao hon khi dong co co su nhung tay cua cong nghe CNC - 36
  Thực hiện : Duy Evo
  2banh
  2banh.vn