1. Không chuyên nghiệp nhưng là chuyên gia tạo nghiệp

  Dream độ toát ra vẻ đẹp lịch lãm sau khi hóa thân thành Bạch Công Tử

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 1 Tháng một 2023.

  Bộ ảnh Dream độ dưới đây sẽ đem đến cho tất cả anh em chúng ta cơ hội đắm chìm vào vẻ đẹp lịch lãm của một chiếc xe tâm huyết, hiện đang thuộc sở hữu của anh Hưng Nguyễn. Từng chi tiết dù là nhỏ nhất trên tổng thể phiên bản Dream độ đều được anh ấy chăm chút kĩ lưỡng, chỉn chu đến nỗi rất khó để tìm ra khuyết điểm!

  Dream do toat ra ve dep lich lam sau khi hoa than thanh Bach Cong Tu
  Dream độ toát ra vẻ đẹp lịch lãm sau khi hóa thân thành Bạch Công Tử

  Dream do toat ra ve dep lich lam sau khi hoa than thanh Bach Cong Tu - 2

  Dream do toat ra ve dep lich lam sau khi hoa than thanh Bach Cong Tu - 3
  Dàn tay lái của chiếc Dream độ được anh Hưng vô cùng ưu ái, khi anh ấy đã thực hiện điều phối hài hòa giữa những món phụ tùng chính hãng Honda và đồ chơi hàng hiệu. Để tạo ra một vẻ đẹp vừa hoài cổ, vừa hiện đại cho chiếc xe tâm huyết của mình.

  Món đồ zin đáng chú ý nhất phải kể tới chi tiết bợ cổ của Honda EX5 đến từ Malaysia, sở hữu phần mái che ổ khóa khác biệt với dàn áo Dream Thái hay Dream Việt. Tay lái thì đã trở nên hiện đại hơn rất nhiều khi được anh Hưng thay đổi bao tay zin bằng bao tay Ariete để gắn được bộ gù Inox, tay thắng nguyên bản thì đã bị thế chỗ bởi tay thắng Takegawa góc cạnh,

  Dream do toat ra ve dep lich lam sau khi hoa than thanh Bach Cong Tu - 4
  Quyết định không sử dụng yếm bửng của anh Hưng đã khiến cho bộ baga Titan trở nên cực kì cuốn hút. Một món đồ chơi không chỉ là một điểm nhấn đáng chú ý mà còn đem tới sự tiện dụng cho chủ nhân, khi có thể treo móc nhiều vật dụng cực kì tiện lợi.

  Dream do toat ra ve dep lich lam sau khi hoa than thanh Bach Cong Tu - 5
  Cục mobin sườn MSD hàng hiệu được đặt gần với bộ baga Titan, tuy nhiên không vì vậy mà nó trở nên kém nổi trội. Ngược lại với màu sắc nổi trội của mình, nó đã khiến cho vị trí sườn xe trông cực kì hầm hố và chất chơi.

  Dream do toat ra ve dep lich lam sau khi hoa than thanh Bach Cong Tu - 6
  Tiếp theo mình sẽ giới thiệu cho anh em biết về bộ niềng nhôm Excel Asia, được anh Hưng cố tình lựa chọn phối màu đen vàng để khiến dàn chân đối lập với tổng thể. Lúc vào vỏ xe, người đảm nhận nhiệm vụ này còn cố tình gắn vỏ Dunlop T900 nằm xác cạnh nhãn hiệu Excel Asia để góp phần xây dựng bố cục thẩm mỹ không điểm khuyết của dàn chân chiếc Dream độ.

  Dream do toat ra ve dep lich lam sau khi hoa than thanh Bach Cong Tu - 7
  Hệ thống thắng trước lẫn hệ thống thắng sau của chiếc Dream độ đều sở hữu càng thắng CNC, cốt xỏ và núm chỉnh Takegawa. Những yếu tố giúp bộ phận thắng không bị 'thua sút đồ chơi' với những vị trí khác.

  Dream do toat ra ve dep lich lam sau khi hoa than thanh Bach Cong Tu - 8
  Dream do toat ra ve dep lich lam sau khi hoa than thanh Bach Cong Tu - 9
  Với cặp phuộc Ohlins HO647, anh hưng đã thay thế lò xo vàng bằng lò xo đen giúp cho dàn chân chiếc Dream độ sở hữu được diện mạo cứng cáp và lịch lãm. Dĩ nhiên nó cũng sẽ tạo ra hiệu năng nhún nảy cực kì êm ái, hơn hẳn phuộc zin.

  Dream do toat ra ve dep lich lam sau khi hoa than thanh Bach Cong Tu - 10
  Dream do toat ra ve dep lich lam sau khi hoa than thanh Bach Cong Tu - 11
  Dream do toat ra ve dep lich lam sau khi hoa than thanh Bach Cong Tu - 12
  Nắp hộp sên, ốc mâm lửa, ốc nhớt và giò đạp của chiếc Dream độ đều đến từ thương hiệu Takegawa đình đám. Sự xuất hiện của chúng đã khẳng định anh Hưng chính là một người hâm mộ trung thành của Takegawa.

  Dream do toat ra ve dep lich lam sau khi hoa than thanh Bach Cong Tu - 13
  Dream do toat ra ve dep lich lam sau khi hoa than thanh Bach Cong Tu - 14
  Dream do toat ra ve dep lich lam sau khi hoa than thanh Bach Cong Tu - 15
  Dream do toat ra ve dep lich lam sau khi hoa than thanh Bach Cong Tu - 16
  Ngoài ra động cơ chiếc Dream độ còn trở nên cực kì hoành tráng bởi vì sở hữu nắp nồi CNC và những chi tiết nắp đầu CNC. Hiệu suất bên trong thì đã được anh Hưng tối ưu hóa đáng kể khi sử dụng dên 110 để gia tăng hành trình, kèm theo công nghệ đầu lòng ống hơi cực kì tiết kiệm nhiên liệu và bảo vệ môi trường.

  Dream do toat ra ve dep lich lam sau khi hoa than thanh Bach Cong Tu - 17
  Dream do toat ra ve dep lich lam sau khi hoa than thanh Bach Cong Tu - 18
  Cổ pô chế tạo từ vật liệu Titan sặc sỡ, ôm theo lốc nồi và gầm xe trông vô cùng hoàn hảo và hài hòa hệt như một sản phẩm nguyên bản.
  Phiên bản Dream độ và những góc ảnh khác...

  Dream do toat ra ve dep lich lam sau khi hoa than thanh Bach Cong Tu - 19
  Dream do toat ra ve dep lich lam sau khi hoa than thanh Bach Cong Tu - 20
  Dream do toat ra ve dep lich lam sau khi hoa than thanh Bach Cong Tu - 21Dream do toat ra ve dep lich lam sau khi hoa than thanh Bach Cong Tu - 22Dream do toat ra ve dep lich lam sau khi hoa than thanh Bach Cong Tu - 23

  Dream do toat ra ve dep lich lam sau khi hoa than thanh Bach Cong Tu - 24
  Chủ nhân : Hưng Nguyễn - Chụp ảnh : Khải Trần
  2banh
  2banh.vn