1. Biker bán chuyên

  Dream độ theo đuổi đường lối cách tân ngốn hơn 50 triệu của chủ nhân

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 25 Tháng mười một 2021.

  Dream độ là một trường phái vốn dĩ dành riêng cho những anh em yêu thích sự hoài cổ, nhưng ngày hôm nay mình đã vô tình phát hiện ra một phiên bản Dream độ theo đuổi đường lối cách tân vô cùng lạ mắt và khác biệt. Đằng sau chiếc Dream độ này hiện đang ẩn chứa rất nhiều điều thú vị đang chờ đợi anh em khám phá!

  Dream do theo duoi duong loi cach tan ngon hon 50 trieu cua chu nhan
  Dream độ theo đuổi đường lối cách tân ngốn hơn 50 triệu của chủ nhân

  Dream do theo duoi duong loi cach tan ngon hon 50 trieu cua chu nhan - 2
  Dream do theo duoi duong loi cach tan ngon hon 50 trieu cua chu nhan - 3

  Thông qua chi sẻ với chủ nhân, mình được biết để dọn chiếc Dream độ này thì chủ nhân đã chi ra số tiền hơn 50 triệu đồng. Giúp nó có được diện mạo lung linh đặc sắc cho ngày hôm nay. Số tiền này sẽ được chia nhỏ ra để thực hiện các hạng mục như: Tân trang, lên đồ chơi và nâng cấp máy móc.
  Dream do theo duoi duong loi cach tan ngon hon 50 trieu cua chu nhan - 4
  Trong những món đồ chơi góp mặt trong chiếc Dream độ thì tay thắng TBT là một món đồ chơi vô cùng nổi bật. Khi có diện mạo tương đối nổi trội và thu hút hơn tay thắng nguyên bản.
  Theo mình quan sát thì chiếc Dream độ này được dọn theo phong cách Super Dream đời cao. Một phong cách ít anh em nào theo đuổi bởi nó có cụm đèn lái hơi dị biệt một chút, trông to bản và hơi đối lập so với tổng thể chiếc xe.
  Dream do theo duoi duong loi cach tan ngon hon 50 trieu cua chu nhan - 5
  Dàn chân trước và sau của xe đều có sự xuất hiện của bộ niềng nhôm Excel Asia màu bạc 'quốc dân', trông cực kì cứng cáp và không kém phần lịch lãm. Hệ thống thắng tuy không được nâng cấp lên thắng đĩa nhưng vẫn được trau chuốt bằng càng thắng Inox CNC.
  Dream do theo duoi duong loi cach tan ngon hon 50 trieu cua chu nhan - 6
  Đối với chiếc Dream độ này, do theo đuổi đường lối cách tân nên nó đã được bổ sung thêm bộ gác chân trước của Honda Super Cub C125, kèm theo những chi tiết làm bằng Inox như: Gác máy, chống đứng, chống nghiêng,...
  Dream do theo duoi duong loi cach tan ngon hon 50 trieu cua chu nhan - 7
  Hiện tại, khối động cơ 97cc của chiếc Dream độ đã được gia tăng dung tích lên 110cc. Với dung tích lớn hơn, chắc động cơ này sẽ cho ra công suất tối đa và độc bốc hiệu quả hơn đáng kể so với ban đầu. Bên ngoài cục máy, chúng ta còn có thể bắt gặp những món đồ chơi đẹp mắt như: Nắp đầu TBT, cổ pô Titan, mobin MSD,...
  Dream do theo duoi duong loi cach tan ngon hon 50 trieu cua chu nhan - 8
  Dream do theo duoi duong loi cach tan ngon hon 50 trieu cua chu nhan - 9
  Dream do theo duoi duong loi cach tan ngon hon 50 trieu cua chu nhan - 10
  Dream do theo duoi duong loi cach tan ngon hon 50 trieu cua chu nhan - 11
  Món đồ chơi đắt đỏ nhất trên chiếc Dream độ không gì khác ngoài cặp phuộc Ohlins trị giá gần 12 triệu đồng. Vừa êm ái mà còn có thể lắp đắt như zin không cần phải chỉnh sửa bất kì chi tiết nào.
  Chiếc Dream độ và những góc ảnh khác:

  Dream do theo duoi duong loi cach tan ngon hon 50 trieu cua chu nhan - 12Dream do theo duoi duong loi cach tan ngon hon 50 trieu cua chu nhan - 13Dream do theo duoi duong loi cach tan ngon hon 50 trieu cua chu nhan - 14Dream do theo duoi duong loi cach tan ngon hon 50 trieu cua chu nhan - 15Dream do theo duoi duong loi cach tan ngon hon 50 trieu cua chu nhan - 16Dream do theo duoi duong loi cach tan ngon hon 50 trieu cua chu nhan - 17
  Nguồn ảnh : Nguyễn Đức Hiếu
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 25 Tháng mười một 2021