1. Biker bán chuyên

  Dream độ táo bạo với dàn đồ chơi chất không tưởng

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 22 Tháng sáu 2021.

  Tác phẩm Dream độ độc đáo ở trong chủ đề ngày hôm nay chính là xế cưng của anh Trương Minh Hải, được anh ấy sử dụng toàn bộ khiếu thẩm mỹ tinh tế của mình để dọn thành hình nó. Khắp chiếc xe là sự phủ kín của cả tá đồ chơi hàng tuyển, hứa hẹn sẽ làm anh em nhìn không chớp mắt!

  Dream do tao bao voi dan do choi chat khong tuong
  Dream độ táo bạo với dàn đồ chơi chất không tưởng

  Dream do tao bao voi dan do choi chat khong tuong - 2

  Dream do tao bao voi dan do choi chat khong tuong - 3
  Khả năng hiển thị của chiếc xe này giờ đây đã trở nên đa dạng hơn rất nhiều nhờ có đồng hồ Uma Racing gắn như zin cho chiếc Dream độ này. Vừa thông báo nhiều tính năng hữu ích mà còn hiển thị luôn cả vòng tua máy của chiếc xe.

  Dream do tao bao voi dan do choi chat khong tuong - 4
  Phần lường giữa được nhấn mạnh bằng một chiếc baga Titan được gia công tinh xảo, sau đó trải qua quá trình lên màu đầy công phu để giúp nó mang trên mình vẻ đẹp sặc sỡ và bắt mắt.

  Dream do tao bao voi dan do choi chat khong tuong - 5
  Cặp bao tay nguyên bản đã bị thay thế bởi cặp đôi bao tay Daytona và gù Takegawa. Hai món đồ chơi đều đến từ thương hiệu Nhật Bản và có độ sắc sảo cực cao.


  Dream do tao bao voi dan do choi chat khong tuong - 6
  Vì đã nâng cấp một hệ thống thắng đĩa xịn xò phía trước nên để có được khả năng kiểm soát phanh tốt nhất thì anh chủ đã bổ sung thêm cùm thắng Brembo RCS Corsa Corta. Dù có thể đáp ứng được yếu tố là lực thắng ổn định nhưng khi gắn sang cho chiếc Dream độ thì bắt buộc phải hy sinh rất nhiều chi tiết nhựa ở dàn tay lái bên phải.

  Dream do tao bao voi dan do choi chat khong tuong - 7
  Chóa đèn lái phía trước và xi nhan hai bên đều sử dụng công nghệ chiếu sáng LED tiên tiến chứ không còn còn là bóng đèn sợi tóc halogen cũ kĩ. Vừa lợi về mặt hiệu năng ánh sáng mà còn tăng sự hầm hố của tổng thể chiếc Dream độ.

  Dream do tao bao voi dan do choi chat khong tuong - 8
  Baga trước của chiếc xe cũng có nguồn gốc từ chất liệu Titan. Đặc biệt hơn nữa trên chiếc baga này còn có thêm một chữ H to tướng dùng để đánh dấu chủ quyền của chủ nhân.


  Dream do tao bao voi dan do choi chat khong tuong - 9
  Nằm dưới sự kiểm soát của cùm thắng Brembo RCS CorsaCorta là chú heo Brembo logo đỏ nổi tiếng với hiệu suất thắng ổn định. Đặc biệt sẽ còn ổn định hơn nữa khi kết hợp cùng đĩa thắng Brembo Oro. Vị chủ nhân của chiếc xe này đã khẳng định mình là một con nghiện của Titan khi trang bị hai chi tiết là lòng đĩa và tán đĩa đều có nguồn gốc từ vật liệu này.

  Dream do tao bao voi dan do choi chat khong tuong - 10
  Dream do tao bao voi dan do choi chat khong tuong - 11

  Dream do tao bao voi dan do choi chat khong tuong - 12
  Ở bộ phận máy móc, nơi đây là nơi hội tụ của vô số món đồ chơi đắt đỏ như: Mobin MSD, nắp đầu bò CNC, chân chống đứng Titan, chân chống nghiêng Titan, cần số Titan,... Nhưng thứ mình yêu thích nhất chính là bộ gác chân của Super Cub C125, êm ái và giúp cho những chi tiết máy trở nên cứng cáp và cơ bắp hơn.

  Dream do tao bao voi dan do choi chat khong tuong - 13
  Về phía ốp lốc nồi, không chỉ được trang trí bằng giò đạp Takegawa mà còn có sự góp mặt của nắp nồi G-Craft. Cũng làm bằng chất liệu nhôm CNC, đồng bộ với những chi tiết đồ chơi xung quanh.


  Dream do tao bao voi dan do choi chat khong tuong - 14
  Đối với anh em chơi xe hiện tại, chắc hẳn các bạn đã quá quen thuộc với cây pô Titan IT Salaya đến từ Thái Lan. Một dòng pô được chế tác từ hợp kim Titan nên có trọng lượng rất nhẹ, riêng phần đuôi thì lại nhấn nhá bằng nhôm CNC.

  Dream do tao bao voi dan do choi chat khong tuong - 15
  Dàn chân vốn đã cứng cáp, nay lại càng trở nên cứng cáp hơn với cặp phuộc Nitron R1 sinh ra dành cho Wave Dream Future. Hiện cặp phuộc này đang có giá thị trường khoảng trên dưới 25 triệu đồng, gần như gấp đôi so với phuộc Ohlins không bình dầu.

  Dream do tao bao voi dan do choi chat khong tuong - 16Dream do tao bao voi dan do choi chat khong tuong - 17
  Dream do tao bao voi dan do choi chat khong tuong - 18
  Trên đây là những góc ảnh tổng thể của chiếc Dream độ...
  Chủ nhân : Trương Minh Hải
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 22 Tháng sáu 2021