1. Biker chuyên nghiệp

  Dream độ sở hữu cả tấn đồ chơi chất liệu Titan

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 10 Tháng một 2022.

  Dream một dòng xe phải nói là chưa bao giờ hết thời ở đất nước chúng ta, bằng nhiều cách hồi sinh khác nhau mà các tay chơi đã cho ra đời biết bao bản độ lung linh, với đủ loại phụ tùng mang những giá trị khác nhau.

  Dream do so huu ca tan do choi chat lieu Titan
  Dream độ sở hữu cả tấn đồ chơi chất liệu Titan

  Dream do so huu ca tan do choi chat lieu Titan - 2
  Dream do so huu ca tan do choi chat lieu Titan - 3
  Dream do so huu ca tan do choi chat lieu Titan - 4
  Xét về nét tổng thể chiếc xe sở hữu gam màu hơi buồn, màu nâu kéo dài từ trong sườn ra tới hết phần dàn áo. Gam màu không đụng hàng này sẽ làm cho chiếc xe khác biệt hơn so với những bản độ đã ra đời trước đây. Tuy tông màu buồn như các chi tiết đồ chơi được thêm vào sẽ trở nên vô cùng nổi bật.

  Dream do so huu ca tan do choi chat lieu Titan - 5
  Dream do so huu ca tan do choi chat lieu Titan - 6
  Nơi dàn chân trước sử dụng phanh đĩa buộc chúng ta phải thay lại toàn bộ dàn phuộc trước, canh chỉnh thế đi dây dầu và chủ xe đã sử dụng pen thắng của Vision được bắt ở thân sườn xe gần ổ khóa, kéo dài xuống dưới là heo dầu Brembo logo đỏ 2 pis đối xứng và bộ đĩa thắng Brembo Oro cố định vào đùm thông qua thớt lòng.

  Dream do so huu ca tan do choi chat lieu Titan - 7Dream do so huu ca tan do choi chat lieu Titan - 8Dream do so huu ca tan do choi chat lieu Titan - 9
  Trên xe có rất nhiều chi tiết được thay lại bằng chất liệu Titan mang giá trị liên thành trong đó bao gồm là baga - cần số, full chân chống và cần đạp thắng.

  Dream do so huu ca tan do choi chat lieu Titan - 10Dream do so huu ca tan do choi chat lieu Titan - 11
  Chi tiết động cơ cũng được thay đổi trở nên cơ bắp hơn với bộ nắp đầu bò CNC vừa tạo hình đẹp lại có thể tăng khả năng giải nhiệt cho xe. Bên cạnh còn có bộ đầu lòng ống hơi thần thánh.

  Dream do so huu ca tan do choi chat lieu Titan - 12
  Không chỉ có cổ pô là gia công bằng chất liệu Titan, mà full nguyên cây pô luôn nhé các bạn đọc. Sản phẩm được gia công với phần nỉ bên trong, ta có thể chủ động được cấu trúc để phù hợp với âm thanh chủ xe mong muốn.

  Dream do so huu ca tan do choi chat lieu Titan - 13Dream do so huu ca tan do choi chat lieu Titan - 14
  Nhìn đến phần màu hoàng kim phía sau đây là siêu phẩm Ohlins dành cho Wave, Future và những dòng xe sử dụng phuộc đôi size 330mm có thể sử dụng dòng này. Thông qua phần núm chỉnh đen nơi chân phuộc bạn có thể kiểm soát độ nhún nhanh hay chậm cho xe
  Xem thêm: Dream Tàu rồi sao? nội công KHỦNG chấp hết ! 2banh Review


  Hình ảnh của Trần Minh Trí
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 10 Tháng một 2022