1. Không chuyên nghiệp nhưng là chuyên gia tạo nghiệp

  Dream độ sở hữu bình xăng con đi vào lịch sử giới độ xe Việt Nam

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 17 Tháng tám 2022.

  Phiên bản Dream độ ngày hôm nay đích thực là một chiếc xe vô cùng hoàn hảo, khi được tái thiết hoàn toàn từ 'trái tim' cho đến diện mạo. Điểm đặc biệt nhất trên chiếc Dream độ nằm ở vị trí bình xăng con khi đây là món phụ tùng hiệu suất cao gắn liền với lịch sử giới độ xe Việt Nam!

  Dream do so huu binh xang con di vao lich su gioi do xe Viet Nam
  Dream độ sở hữu bình xăng con đi vào lịch sử giới độ xe Việt Nam

  Dream do so huu binh xang con di vao lich su gioi do xe Viet Nam - 2
  Dream do so huu binh xang con di vao lich su gioi do xe Viet Nam - 3
  Động cơ mà chiếc Dream độ đang mang trên mình giờ đây không chỉ được phục hồi sau bao năm tháng chinh chiến, mà còn được nâng cấp một bài độ mạnh mẽ. Để tối ưu hóa hiệu suất của bài độ, anh chủ xe đã cố tình trang bị đồng hồ Uma Racing có hiển thị vòng tua thực hiện quá trình sang số ở ngưỡng tua phù hợp với cấp số để khai thác triệt để sức mạnh.

  Dream do so huu binh xang con di vao lich su gioi do xe Viet Nam - 4
  Yếm bửng hiện cũng đã được tháo rời, tạo ra một vẻ đẹp hở hang chứa đầy sự gợi cảm và hấp dẫn. Đồng thời khoe ra triệt để bộ baga làm thủ công bằng hợp kim Titan sặc sỡ, cũng giống với baga giữa thì baga ở dè trước cũng được làm bằng chất liệu này.
  Bên trái baga Titan là cây trợ lực YSS Racing, can thiệp trực tiếp vào góc lái và đòi hỏi chủ sở hữu phải sử dụng nhiều lực hơn khi rẽ hướng. Nhằm hạn chế tối đa nguy cơ tay lái chiếc Dream độ bị sàn lắc hoặc chao đảo.
  Dream do so huu binh xang con di vao lich su gioi do xe Viet Nam - 5
  Lượng ánh sáng mà chiếc Dream độ này phát ra chắc chắn sẽ được tăng cường đáng kể khi nó đã sở hữu chóa đèn Led 2 tầng Malaysia áp dụng công nghệ LED tiên tiến. Vừa đẹp hơn, sáng hơn chóa đèn zin mà còn tiêu thụ điện năng ít hơn góp phần kéo dài tuổi thọ bình ắc quy.

  Dream do so huu binh xang con di vao lich su gioi do xe Viet Nam - 6
  Dàn chân trước sau của chiếc Dream độ đều đồng sở hữu bộ niềng DiD Professional Rim làm bằng nhôm, nhẹ hơn niềng sắt và đặc biệt còn đồng điệu về mặt thẩm mỹ với các chi tiết như: Phuộc trước, đùm, lốc máy, gắp,...

  Dream do so huu binh xang con di vao lich su gioi do xe Viet Nam - 7
  So với phuộc sau nguyên bản, rõ ràng phuộc Ohlins sẽ đẹp mắt và ấn tượng hơn khi không có phần vỏ phía ngoài và lò xo thì còn có màu vàng đặc trưng. Chưa dừng lại ở đó, cặp phuộc Ohlins còn đem tới sự ổn định khi chiếc Dream độ cùng chủ nhân song hành ở những dãy tốc độ cao và hạn chế tình trạng sàn lắc bánh sau khi thắng.

  Dream do so huu binh xang con di vao lich su gioi do xe Viet Nam - 8
  Dream do so huu binh xang con di vao lich su gioi do xe Viet Nam - 9
  Dream do so huu binh xang con di vao lich su gioi do xe Viet Nam - 10
  Khi chuyện trò cùng anh chủ, anh ấy đã bộc bạch rằng động cơ của xế nổ Dream độ giờ đã mang trong mình bài độ 54 dên đôn siêu lực với sự bổ trợ của những phụ tùng hiệu suất cao như: mobin sườn Fasstek, nắp CNC, cổ pô Titan,...

  Nhưng anh ấy không chọn con đường lên Fi như các anh em chơi máy độ khác mà lại 'hoài cổ' với bình xăng con bông mai. Dòng bình xăng hiệu suất cao từ lâu đã nổi tiếng trong giới chơi Dream độ nói riêng và hệ máy nằm nói chung với khả năng dẫn truyền nhiên liệu hiệu quả, tối ưu hóa quá trình sinh công của các bài độ mạnh mẽ.

  Dream do so huu binh xang con di vao lich su gioi do xe Viet Nam - 11
  Dream do so huu binh xang con di vao lich su gioi do xe Viet Nam - 12
  Dream do so huu binh xang con di vao lich su gioi do xe Viet Nam - 13
  Dream do so huu binh xang con di vao lich su gioi do xe Viet Nam - 14Dream do so huu binh xang con di vao lich su gioi do xe Viet Nam - 15Dream do so huu binh xang con di vao lich su gioi do xe Viet Nam - 16
  Nguồn ảnh : Nguyễn Trọng Nhân
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 20 Tháng tám 2022