1. Không chuyên nghiệp nhưng là chuyên gia tạo nghiệp

  Dream độ phô bày vô số hàng nóng xé toạc màn đêm hoa lệ

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 11 Tháng tư 2023.

  Loạt ảnh Dream độ ngày hôm nay chắc chắn sẽ khiến cho lòng đam mê của những người dành tình yêu cho Honda Dream trở nên sôi sục hơn bao giờ hết. Khi được nhìn thấy diện mạo đầy cuốn hút mà chiếc xe này đang sở hữu, một diện mạo được nâng tầm bởi những món 'hàng nóng' được hàng trăm hàng ngàn người yêu thích!

  Dream do pho bay vo so hang nong xe toac man dem hoa le
  Dream độ phô bày vô số hàng nóng xé toạc màn đêm hoa lệ

  Dream do pho bay vo so hang nong xe toac man dem hoa le - 2

  Dream do pho bay vo so hang nong xe toac man dem hoa le - 3
  Tay thắng trước đây của chiếc Dream độ giờ đây đã bị thay thế bởi một chiếc tay thắng bóng bẫy đầy sang trọng. Nhưng bao tay vẫn được người thực hiện sử dụng bao tay nguyên bản Honda nhằm gìn giữ vẻ đẹp thanh lịch và trang nhã.

  Dream do pho bay vo so hang nong xe toac man dem hoa le - 4
  Riêng phần đồng hồ lại mang trên mình dấu ấn của thời đại với món đồ chơi đồng hồ Uma Racing, kết hợp giữa lối hiển thị LCD sắc nét hiển thị phần lớn thông tin qua màn hình tinh thể lỏng và kim tua analog thông báo thêm ngưỡng tua máy khi vặn ga.

  Dream do pho bay vo so hang nong xe toac man dem hoa le - 5
  Niềng nguyên bản trước đây của chiếc Dream độ có chất liệu làm bằng sắt, cho nên nó sẽ chẳng thể nào hài hòa và liền lạc với những bộ phận như: Vỏ phuộc, đùm, gắp sau,... Bằng niềng nhôm Excel Asia khi ba bộ phận phổ biến ở trên của dàn chân cũng đều được làm bằng nhôm.

  Dream do pho bay vo so hang nong xe toac man dem hoa le - 6
  Hệ thống thắng trước sau đều được nhấn nhá bằng bộ càng thắng Inox đẹp mắt, không đơn sơ và tối giản như càng thắng zin trước đây.

  Dream do pho bay vo so hang nong xe toac man dem hoa le - 7
  Dream do pho bay vo so hang nong xe toac man dem hoa le - 8
  Dàn chân sau chiếc Dream độ đang sở hữu phuộc Ohlins HO647 bình dầu cực kì thể thao, dĩ nhiên khi gắn sẽ không thể nào thoát khỏi công đoạn cắt gọt dàn áo để khi nhún nảy bình dầu không bị cạ cấn.

  Dream do pho bay vo so hang nong xe toac man dem hoa le - 9
  Dream do pho bay vo so hang nong xe toac man dem hoa le - 10
  Chẳng những được tân trang bằng những phụ tùng chính hãng để đảm bảo sự ổn định trong quá trình vận hành, động cơ của chiếc Dream độ còn là nơi hội tụ của những món đồ chơi trang trí như: Ốc mâm lửa Takegawa, nắp đầu CNC, giò đạp Takegawa,...
  Dream độ và những góc ảnh khác...

  Dream do pho bay vo so hang nong xe toac man dem hoa le - 11Dream do pho bay vo so hang nong xe toac man dem hoa le - 12Dream do pho bay vo so hang nong xe toac man dem hoa le - 13Dream do pho bay vo so hang nong xe toac man dem hoa le - 14Dream do pho bay vo so hang nong xe toac man dem hoa le - 15Dream do pho bay vo so hang nong xe toac man dem hoa le - 16
  Nguồn ảnh : Khánh Duy
  2banh
  2banh.vn