1. Không chuyên nghiệp nhưng là chuyên gia tạo nghiệp

  Dream độ nội công khủng đánh lừa người xem với diện mạo thư sinh

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 15 Tháng sáu 2022.

  Phiên bản Dream độ chỉn chu này chính là kết quả sau một quá trình phục dựng kì công, trải qua vô số lần thay đổi diện mạo. Ở lần xuất hiện này, chiếc Dream độ sẽ khiến các bạn phải lạnh gáy với một khối động cơ siêu khủng!

  Dream do noi cong khung danh lua nguoi xem voi dien mao thu sinh
  Dream độ nội công khủng đánh lừa người xem với diện mạo thư sinh

  Dream do noi cong khung danh lua nguoi xem voi dien mao thu sinh - 2
  Dream do noi cong khung danh lua nguoi xem voi dien mao thu sinh - 3
  Ban đầu chiếc Dream độ này vốn thuộc về phiên bản Honda Dream II nhập khẩu từ Thái Lan, tuy nhiên sau khi được hoàn trả thanh xuân thì nó đã mang trên mình diện mạo của Honda Super Dream hay còn gọi là Dream Việt.

  Chính diện mạo ấy đã đem tới phong cách trẻ trung và thời thượng cho diện mạo chiếc Dream độ, đồng thời tông màu xanh dương huyền bí cũng khiến cho bản độ này trông độc đáo hơn. Không dễ đụng hàng như những màu nổi trội như màu đỏ hay màu xanh tím phiên bản kỉ niệm.

  Dream do noi cong khung danh lua nguoi xem voi dien mao thu sinh - 4
  Dream do noi cong khung danh lua nguoi xem voi dien mao thu sinh - 5
  Dream do noi cong khung danh lua nguoi xem voi dien mao thu sinh - 6
  Mỗi khi bàn luận về bất kì chiếc Dream độ nào, không chi tiết nào khiến mình mê mẫn hơn những bộ cùm công tắc mới kính coong được gắn hoàn thiện một cách thẩm mỹ và ôm khít với bợ cổ.
  Đây là hạng mục mà các anh em thường xuyên phải 'ăn hành' khi dọn Honda Dream vì phải bỏ ra nhiều thời gian chăm chút xử lý thì mới có thể gắn cặp công tắc liền lạc với bợ cổ. Nếu vừa mua về không xử lý mà ráp lên thì chắc chắn các mí khớp giữa bợ cổ và cùm công tắc sẽ bị hở ra rất nhiều.
  Dream do noi cong khung danh lua nguoi xem voi dien mao thu sinh - 7
  Tay thắng nguyên bản đã bị thế chỗ hoàn toàn bởi tay thắng Takegawa góc cạnh, chuyên dùng để kiểm soát hệ thống thắng đùm ở bánh trước và có thể gắn một cách dễ dàng cho chiếc Dream độ.
  Ở trong góc ảnh này, không khó để anh em nhận ra sự kết hợp giữa bộ niềng nhôm Excel Asia và căm Nova. Bộ đôi đã trở thành những món đồ chơi không thể thiếu đối với anh em chơi: Dream độ, Wave độ, Future độ,... Khi theo đuổi trường phái căm đùm niềng, thích dàn chân của mình trông thật lấp lánh và lôi cuốn.
  Dream do noi cong khung danh lua nguoi xem voi dien mao thu sinh - 8
  Chống nghiêng của chiếc Dream độ không phải phụ tùng nguyên bản mà là một món đồ chơi được làm bằng vật liệu Inox. Không dễ bị gỉ sét, xuống cấp nhanh chóng như đối với chân chống zin.

  Dream do noi cong khung danh lua nguoi xem voi dien mao thu sinh - 9
  Sự ổn định của hệ thống giảm xóc của chiếc Dream độ đã được cường hóa bằng cặp phuộc Ohlins đẳng cấp, có thể cài đặt được tốc độ hồi của phuộc một cách dễ dàng thông qua núm chỉnh ở chân phuộc. Có thể đáp ứng được từng nhu cầu khác nhau của chủ nhân.

  Dream do noi cong khung danh lua nguoi xem voi dien mao thu sinh - 10
  Cổ pô mới của chiếc Dream độ được làm bằng vật liệu Titan, có kích thước phù hợp với khối động cơ mạnh mẽ hiện tại. Trên cổ pô còn có sự xuất hiện của cảm biến ô xi phục vụ quá trình canh chỉnh xăng gió, do động cơ đã được nâng cấp từ bình xăng côn lên phun xăng điện tử Fi.

  Dream do noi cong khung danh lua nguoi xem voi dien mao thu sinh - 11
  Như anh em đã thấy, vị trí trước đây thuộc về bình xăng con nguyên bản nay đã được lấp đầy bằng hệ thống họng xăng họng gió của Winner 150. Được biết quá trình phun xăng đánh lửa sẽ do ecu Red Leo điều khiển và hệ thống dây điện cũng được nâng cấp để hoạt động một cách mượt mà.

  Dream do noi cong khung danh lua nguoi xem voi dien mao thu sinh - 12
  Cụm đầu bò Red Leo của chiếc Dream độ vượt trội hơn đầu bò nguyên bản ở chỗ có tới 4 van nạp xả, gấp 2 lần đầu bò zin. Piston hiện cũng được nâng cấp lên piston 54mm, gia tăng thể tích buồng đốt nhằm tăng hiệu suất đầu ra.

  Dream do noi cong khung danh lua nguoi xem voi dien mao thu sinh - 13
  Dream do noi cong khung danh lua nguoi xem voi dien mao thu sinh - 14
  Biển số cũng là một thứ cực kì đáng chú ý của chiếc Dream độ khi nó mang trên mình hai cặp số '68' cùng với '79'. Cặp số hứa hẹn sẽ đem tới nhiều tài lộc cho chủ nhân, đem tới sự thăng tiến và củng cố con đường sự nghiệp.

  Nguồn ảnh : Thanh Phong
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 15 Tháng sáu 2022