1. Biker chuyên nghiệp

  Dream độ nổi bật hơn sau khi được phục dựng như mới

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi yêu râu xanh, 17 Tháng bảy 2019.

  Tuy đã ra đời từ rất lâu, nhưng hiện nay các dòng Honda Dream vẫn đang được nhiều anh em chơi xe trong nước ưa chuộng và cho ra đời rất nhiều bản độ theo nhiều phong cách khác nhau. Bằng những món phụ tùng mới, những bộ tem phá cách hay những món đồ chơi hàng hiệu, đã làm cho những chiếc Dream độ trở nên mới hơn với ngoại hình vô cùng hấp dẫn.

  Dream do noi bat hon sau khi duoc phuc dung nhu moi
  Chàng Dream đỏ nổi bật hơn sau khi được phục dựng như mới

  Dream do noi bat hon sau khi duoc phuc dung nhu moi - 2

  Dream do noi bat hon sau khi duoc phuc dung nhu moi - 3
  Đối với một dòng xe có tuổi đời hơn 20 năm như các dòng Dream thì việc phục dựng nó không hề dễ dàng một tí nào, hầu hết các chi tiết phụ tùng đã xuống cấp rất nhiều nên phải thay mới hoàn toàn hay phục chế lại các phần còn nguyên bản, đôi khi có những chi tiết phải độ chế do không còn được sản xuất.

  Dream do noi bat hon sau khi duoc phuc dung nhu moi - 4
  Chi tiết động cơ cũng đã được phục chế lại rất nhiều để đem lại khả năng vận hành êm ái hơn cho chiếc xe, chủ nhân của nó còn trang trí nhẹ thêm bằng một sợi mobin sườn NGK cho khả năng đánh lửa tốt hơn và giúp động cơ thêm phần nổi bật.

  Dream do noi bat hon sau khi duoc phuc dung nhu moi - 5
  Dàn chân trước sau sử dụng niềng nhôm Excel Asia được rất nhiều anh em chơi bánh căm hiện nay ưa chuộng, trước kia dòng sản phẩm này có giá thành cực cao, tuy nhiên thời gian gần đây đã được hạ giá xuống rất nhiều giúp anh em chơi xe có nhiều cơ hội hơn để tiếp cận với dòng sản phẩm này.

  Dream do noi bat hon sau khi duoc phuc dung nhu moi - 6Dream do noi bat hon sau khi duoc phuc dung nhu moi - 7
  Xe độ cải thiện giảm xóc sau êm ái hơn bằng phuộc Ohlins bình dầu rời một trong những mặt hàng đồ chơi phụ kiện sang chảnh, không chỉ phụ kiện được trang bị cho những chiếc siêu mô tô mà dòng sản phẩm này còn được sử dụng nhiều trên các dòng xe độ phổ thông ở Việt Nam.

  Hình ảnh của Bánh Mì
  Last edited by a moderator: 17 Tháng bảy 2019
 2. Đăng Gold

  Đăng Gold Biker tích cực

Đăng ký kênh
Đăng ký