1. Không chuyên nghiệp nhưng là chuyên gia tạo nghiệp

  Dream độ như '6 bảnh' với dàn đồ hiệu và biển tứ quý

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 23 Tháng mười 2020.

  Chiếc Dream độ này là một tác phẩm của anh Lê Tự Trọng, một người mỗi khi nhắc tên thì chúng ta lại nhớ đến anh ấy qua những siêu phẩm như: Wave độ, Dream độ, Future độ, Wave Thái,... Nhưng chiếc xe độ này lại càng đặc biệt hơn khi nó không những mang một dàn đồ chơi khủng mà còn sở hữu luôn cả biển tứ quý!

  Dream do nhu 6 banh voi dan do hieu va bien tu quy
  Chàng Dream độ 'bảnh' hơn hẳn với dàn đồ hiệu và biển tứ quý!

  Dream do nhu 6 banh voi dan do hieu va bien tu quy - 2

  Dream do nhu 6 banh voi dan do hieu va bien tu quy - 3
  Chiếc xe này mang vẻ ngoài cực kì leng keng khi được dọn mới từ trong ra ngoài với những điểm nhấn là những món đồ chơi hàng hiệu đắt tiền. Điển hình như tay thắng Takegawa có xuất xứ từ Nhật Bản ở trên dàn tay lái. Chỉ một chiếc tay thắng này không đã có giá hơn 500 ngàn đồng.

  Dream do nhu 6 banh voi dan do hieu va bien tu quy - 4
  Bên cạnh tay thắng ra thì còn có gù Tony Scooter thường dùng trên những mẫu tay ga. Nhưng khi anh Tự phối lên chiếc xe lại làm dàn tay lái trở nên sắc sảo hơn bao giờ hết.

  Dream do nhu 6 banh voi dan do hieu va bien tu quy - 5
  Dream do nhu 6 banh voi dan do hieu va bien tu quy - 6
  Nổi bật nhất trên dàn tay lái này chính là mẫu đồng hồ Uma Racing dành riêng cho Dream. Ngoài chức năng báo tua đầy thể thao ra nó còn báo các thông số khác như : Tốc độ, xăng cộ, giờ giấc qua một màn hình LCD sắc sảo. Giá của nó nằm ở mức khoảng dưới 3 triệu đồng và gắn hoàn toàn như zin.

  Dream do nhu 6 banh voi dan do hieu va bien tu quy - 7
  Nhờ cặp niềng Excel Asia mà dàn chân của chiếc xe này trở nên cứng cáp hơn theo nghĩa bóng và cả nghĩa đen. Chất liệu nhôm của nó còn nhẹ hơn hẳn so với niềng sắt nguyên bản, giúp giảm trọng lượng cho dàn chân này.

  Dream do nhu 6 banh voi dan do hieu va bien tu quy - 8
  Ở dàn chân trước anh em chúng ta nhận ra sự hiện diện của càng thắng và núm chỉnh Takegawa. Một điểm nhấn hết sức nổi bật ở dàn chân trước. Theo mình tìm hiểu thì giá của cặp đôi này sẽ ở mức khoảng 2 triệu đồng.

  Dream do nhu 6 banh voi dan do hieu va bien tu quy - 9
  Dream do nhu 6 banh voi dan do hieu va bien tu quy - 10
  Dream do nhu 6 banh voi dan do hieu va bien tu quy - 11
  Ở vị trí đầu bò của chiếc xe được bao phủ bởi những chiếc nắp CNC trông vô cùng sắc sảo. Không những đẹp mắt mà nó còn giúp cho quá trình tản nhiệt của chiếc xe được tốt hơn vì sự phân bố dày đặc của các chi tiết khe tản nhiệt. Ở vị trí này chúng ta còn thấy được chiếc kèn Posh do Nikko sản xuất có âm thanh vang dội vô cùng.

  Dream do nhu 6 banh voi dan do hieu va bien tu quy - 12
  Dream do nhu 6 banh voi dan do hieu va bien tu quy - 13
  Dream do nhu 6 banh voi dan do hieu va bien tu quy - 14
  Sự bóng bẩy của nắp nồi G-Craft và giò đạp Takegawa trông cực kì liền lạc với những chiếc nắp CNC ở bên phía đầu bò. Ngoài ra mình còn phát hiện được một chiếc cổ pô Titan mang những mối hàn vảy cá trông vô cùng bắt mắt.

  Dream do nhu 6 banh voi dan do hieu va bien tu quy - 15
  Dàn chân sau cũng có sự xuất hiện của càng thắng và núm chỉnh Takegawa trông rất liền lạc với phía trước. Thật sự tất cả anh em chúng ta đều phải dành một lời khen cho anh Trọng bởi gu thẩm mỹ xuất sắc của anh ấy.

  Dream do nhu 6 banh voi dan do hieu va bien tu quy - 16
  Dream do nhu 6 banh voi dan do hieu va bien tu quy - 17
  Cảm giác nhún nảy êm ái của chiếc xe đến từ cây phuộc Ohlins không bình dầu. Một lựa chọn hoàn hảo dành cho những anh em không thích khoét dàn áo. Theo mình tham khảo được thì giá của nó ở mức hơn 13 triệu.

  Dream do nhu 6 banh voi dan do hieu va bien tu quy - 18
  Thứ giá trị nhất của chiếc xe này vẫn là chiếc biển số tứ quý chín cực đỉnh. Không những nâng cao giá trị của chiếc xe mà còn hỗ trợ quá trình làm ăn của chủ nhân ngày càng vững mạnh và trường tồn đúng theo ý nghĩa con số 9!

  Dream do nhu 6 banh voi dan do hieu va bien tu quy - 19
  Dream do nhu 6 banh voi dan do hieu va bien tu quy - 20Dream do nhu 6 banh voi dan do hieu va bien tu quy - 21
  Dream do nhu 6 banh voi dan do hieu va bien tu quy - 22
  Giá trị của chiếc Dream độ này đôi khi không nằm ở giá tiền của những món đồ chơi xe. Mà nó còn đến từ sự tâm huyết, thời gian và tình cảm mà anh Trọng đã bỏ vào trong chiếc xe này.
  Nguồn ảnh : Lê Tự Trọng
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 23 Tháng mười 2020