1. Không chuyên nghiệp nhưng là chuyên gia tạo nghiệp

  Dream độ - Một siêu phẩm đi vào lòng người!

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 12 Tháng mười 2020.

  Chiếc Dream độ ngày hôm nay được phủ kín bởi những món đồ hiệu đến từ các hãng đồ chơi tiếng tăm nhất nhì thế giới! Mình chắc chắn với các bạn rằng đây sẽ là một bản độ Dream mà ai ai cũng phải 'chết mê chết mệt' dù chỉ mới nhìn lướt qua!

  Dream do Mot sieu pham di vao long nguoi
  Dream độ - Một siêu phẩm đi vào lòng người!

  Dream do Mot sieu pham di vao long nguoi - 2

  Dream do Mot sieu pham di vao long nguoi - 3
  Ngay phần dàn đầu của xe là sự xuất hiện của tay thắng Takegawa có vẻ ngoài cực kì sắc sảo. Theo mình tìm hiểu thì giá của tay thắng này sẽ ở mức trên 500 ngàn đồng.

  Dream do Mot sieu pham di vao long nguoi - 4

  Loại bỏ hoàn toàn bộ yếm quá 'thư sinh' của xe nguyên bản. Giờ đây đã có đủ chỗ để gắn được cây trợ lực cặp sườn Ohlins. Không chỉ làm đẹp cho xe, cây trợ lực này còn có thể tăng sự ổn định của chiếc xe thông qua thao tác vặn núm chỉnh. Giá của cây trợ lực này sẽ ở mức khoảng 10 triệu đồng khi gắn hoàn chỉnh lên xe.

  Dream do Mot sieu pham di vao long nguoi - 5
  Vì đã nâng cấp một chú heo dầu cực kì xịn xò ở dàn chân trước cho nên chủ nhân bắt buộc phải sử dụng pen đạp Vision mới có thể điều tiết được chú heo này. Ngoài pen đạp ra thì mình còn thấy được một cọng dây dầu Hel màu đỏ cùng với vài chiếc đầu Earl's được bấm rất chi là gọn gàng.

  Dream do Mot sieu pham di vao long nguoi - 6
  Xuống đến dàn chân trước thì mình lại cảm thấy bất ngờ vì những đầu bấm Earl's chi chít vô cùng nổi bật. Nhận toàn bộ dầu là chú heo Brembo Logo đỏ có hiệu năng thắng rất ổn định, nhưng để đạt được hiệu năng thắng ổn định đó thì chiếc đĩa Galfer KTM cũng đóng góp một phần không hề nhỏ.

  Dream do Mot sieu pham di vao long nguoi - 7
  Cặp niềng của xe đến từ một thương hiệu đã quá đỗi quen thuộc với anh em chơi xe Việt Nam - Excel Asia. Màu đen của cặp niềng này làm cho dàn chân trở nên cứng cáp hơn đáng kể.

  Dream do Mot sieu pham di vao long nguoi - 8
  Đầu bò của chiếc xe được bao phủ bởi những chi tiết CNC sắc sảo vô cùng. Không những có công dụng điểm xuyến mà những cánh gió này còn giúp cho quá trình tản nhiệt của chiếc xe diễn ra tốt hơn.

  Dream do Mot sieu pham di vao long nguoi - 9
  Nhân vật chính của góc ảnh này chính là cục mobin sườn MSD, một món đồ chơi có thể giúp cho quá trình phun xăng đánh lửa của xe diễn ra tốt hơn. Từ đó mang lại công suất và độ bốc vừa ý chú nhân. Ngoài ra mình còn thấy được một chiếc cổ pô Titan uốn lượn trông cực kì đã mắt!

  Dream do Mot sieu pham di vao long nguoi - 10
  Ngoài những món đồ chơi ở trên ra thì chiếc xe này còn có sự góp mặt của một món đồ chơi hàng hiệu trị giá hơn 20 triệu đồng! Thứ mình muốn nói tới không gì khác ngoài cặp phuộc Nitron, một thương hiệu bây giờ còn đẳng cấp hơn hẳn Ohlins.

  Dream do Mot sieu pham di vao long nguoi - 11
  Dream do Mot sieu pham di vao long nguoi - 12
  Dream do Mot sieu pham di vao long nguoi - 13
  Dream do Mot sieu pham di vao long nguoi - 14
  Dream do Mot sieu pham di vao long nguoi - 15
  Dream do Mot sieu pham di vao long nguoi - 16
  Dream do Mot sieu pham di vao long nguoi - 17
  Dream do Mot sieu pham di vao long nguoi - 18
  Ôi trông chiếc xe này thật đẳng cấp làm sao! Tổng giá trị của nó bây giờ nhiều khi còn vượt qua cả 'vua tay ga' SH!
  Chủ nhân : Tiên Tiên
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 12 Tháng mười 2020