1. Không chuyên nghiệp nhưng là chuyên gia tạo nghiệp

  Dream độ - Một giấc mơ mà tôi ngày đêm theo đuổi!

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 16 Tháng mười 2020.

  Chiếc Dream độ ngày hôm nay quả là một chiếc xe 'trong mơ' của mình khi nó được dọn mới hoàn toàn từ trong ra ngoài. Bên cạnh đó, trên xe còn có sự bổ sung của những món đồ chơi hàng hiệu mà anh em nào cũng ao ước có được.

  Dream do Mot giac mo ma toi ngay dem theo duoi
  Dream độ - Một giấc mơ mà tôi ngày đem theo đuổi!


  Dream do Mot giac mo ma toi ngay dem theo duoi - 2

  Dream do Mot giac mo ma toi ngay dem theo duoi - 3
  Dream do Mot giac mo ma toi ngay dem theo duoi - 4
  Trước mắt các bạn đây là mẫu tay thắng đùm Takegawa - một chi tiết mà mình thường bắt gặp trên những chiếc Monkey, Cub, 67,... của những dân chơi đến từ xứ sở Mặt trời mọc. Vài năm gần đây nó đã được du nhập vào Việt Nam và có giá bán khoảng chừng dưới 1 triệu đồng.

  Dream do Mot giac mo ma toi ngay dem theo duoi - 5
  Dream do Mot giac mo ma toi ngay dem theo duoi - 6Dream do Mot giac mo ma toi ngay dem theo duoi - 7
  Yếm xe đã được cắt khoét thẩm mỹ sao cho khoe ra hết cây trợ lực sườn Ohlins đắt tiền. Chi phí để gắn lên xe hoàn chỉnh của món đồ chơi này có thể ngốn khoảng tầm 10 triệu đồng. Màu bạc của nó trông cũng rất hợp với phần yếm, cứng cáp nhưng lại không kém phần cổ điển.

  Dream do Mot giac mo ma toi ngay dem theo duoi - 8
  Để phục vụ nhu cầu đi lại hàng ngày, anh chủ đã tinh tế gắn thêm một chiếc rổ đầy sự tiện nghi. Nó dư sức chứa được những vật dụng hằng ngày như là: Nón, ba lô, áo mưa,... không thua bất cứ một mẫu xe số có cốp nào.

  Dream do Mot giac mo ma toi ngay dem theo duoi - 9
  Dream do Mot giac mo ma toi ngay dem theo duoi - 10
  Nơi dàn chân trước có sự xuất hiện của càng thắng Takegawa liền mạch với tay thắng phía trên. Nó đã được nhấn mạnh bằng một núm chỉnh màu đỏ cũng đến từ thương hiệu này. Niềng sắt zin đã bị thay thế bởi niềng nhôm Excel Asia đem tới trọng lượng nhẹ và độ cứng vượt trội hơn hẳn.

  Dream do Mot giac mo ma toi ngay dem theo duoi - 11
  Dream do Mot giac mo ma toi ngay dem theo duoi - 12
  Không còn chiếc cổ pô cũ kĩ ngày nào, chiếc xe đã được trang bị một cổ pô Titan sặc sỡ trông vô cùng bắt mắt. Nhưng chiếc cổ pô này vẫn chưa làm lu mờ đi nắp nhớt và giò đạp Takegawa, hai món đồ chơi có độ sắc sảo cực kì cao.

  Dream do Mot giac mo ma toi ngay dem theo duoi - 13
  Càng thắng phía sau cũng đến từ thương hiệu Takegawa, chủ nhân quả là một tín đồ của thương hiệu này! Bất cứ món đồ nào của Takegawa có thể gắn cho xe mình anh ấy đều gắn.

  Dream do Mot giac mo ma toi ngay dem theo duoi - 14
  Dream do Mot giac mo ma toi ngay dem theo duoi - 15
  Giữa tông màu tím thủy chung của chiếc xe bất ngờ có sự xuất hiện của cặp phuộc Ohlins không bình dầu lò xo đèn trông cực kì mạnh mẽ. Một điểm tối bắt buộc phải có để cho tổng thể chiếc xe trông nổi bật và đẹp nhất có thể.

  Dream do Mot giac mo ma toi ngay dem theo duoi - 16
  Dream do Mot giac mo ma toi ngay dem theo duoi - 17
  Dream do Mot giac mo ma toi ngay dem theo duoi - 18
  Dream do Mot giac mo ma toi ngay dem theo duoi - 19Dream do Mot giac mo ma toi ngay dem theo duoi - 20
  Nhìn chiếc xe này mình bỗng chốc nhớ lại kỉ niệm xưa... Cái thời cấp 3 vẫn chạy Dream với một cô đào nóng bỏng phía sau yên vừa chạy vừa vui cười rộn rã! Cám ơn anh Nguyễn Trung Hiếu đã cho ra một chiếc Dream đỉnh như thế này để mình và anh em 2Banh cùng thưởng thức!
  Nguồn ảnh : Phú Tuấn Phương
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 16 Tháng mười 2020