1. Không chuyên nghiệp nhưng là chuyên gia tạo nghiệp

  Dream độ lấp lánh trong ánh bình minh...

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 6 Tháng mười hai 2020.

  Chiếc Dream độ dưới đây chất chứa rất nhiều kỉ niệm quý giá của chủ nhân, bởi vậy mà anh ấy đã chi ra số tiền gần 70 triệu đồng để dọn mới nó từ trong ra ngoài. Tạo nên một phiên bản Dream độ độc nhất mang đậm phong cách và dấu ấn của bản thân.

  Dream do lap lanh trong anh binh minh
  Dream độ lấp lánh trong ánh bình minh...

  Dream do lap lanh trong anh binh minh - 2

  Dream do lap lanh trong anh binh minh - 3
  Dream do lap lanh trong anh binh minh - 4
  Tay thắng của chiếc xe đến từ thương hiệu Takegawa danh tiếng - một mẫu tay thắng gắn như zin cho tất cả các dòng Cub, Dream,... Mà khỏi cần khoét dàn áo. Giá thị trường của dòng tay thắng này hiện đang ở mức khoảng chừng dưới 1 triệu đồng.

  Dream do lap lanh trong anh binh minh - 5
  Khi dọn mới một chiếc xe, đối với mình cảm giác sướng nhất đó chính là nhìn chiếc đồng hồ mới tinh không một hạt bụi. Cùm công tắc thì vẫn chưa phai mờ đi lớp sơn kí hiệu, làm cho tay của chúng ta cứ muốn thao tác thật nhiều.

  Dream do lap lanh trong anh binh minh - 6
  Thay vì chạy theo xu hướng niềng nhôm như bao bản độ khác thì anh chủ lại chọn niềng sắt nguyên bản. Nhờ sự lựa chọn này mà dàn chân của chiếc xe đã trở nên bóng bẩy và sạch sẽ hơn bao giờ hết.

  Dream do lap lanh trong anh binh minh - 7
  Những chi tiết liên quan tới phần máy như là : Nắp sên cam, nắp xú páp, ốc,... Đều được xi bóng hoàn toàn, có lẽ vì để khoe những chi tiết trên mà anh chủ đã tháo bỏ hoàn toàn cánh bửng. Nhưng việc tháo bỏ cánh bửng này đã làm chiếc xe trở nên gọn gàng và thanh thoát hơn. Ở bên lốc vô lăng mâm lửa mình cũng phát hiện ra một chú ốc Takegawa màu đen, một điểm nhấn đầy giá trị cho trí này.

  Dream do lap lanh trong anh binh minh - 8
  Dù chỉ là những chiếc nắp đầu bò nguyên bản nhưng nó sau khi được xi bóng thì trông cũng không kém cạnh gì những mẫu nắp CNC đang bán trên thị trường. Góc ảnh này cho chúng ta thấy được cổ pô Titan vô cùng sặc sỡ ôm sát bụng máy, không để lộ ra quá nhiều chi tiết thừa như phần lớn cổ Titan khác.

  Dream do lap lanh trong anh binh minh - 9
  Đồng bộ với ốc vô lăng mâm lửa bên kia là một nắp nhớt Takegawa cũng có tông màu tương tự như bên kia. Những điểm nhấn nhỏ nhỏ như vậy đã phần nào nói lên được gu thẩm mỹ của anh chủ.

  Dream do lap lanh trong anh binh minh - 10
  Dream do lap lanh trong anh binh minh - 11
  Thay vì gác chân cao su, anh chủ cũng kĩ tính lựa chọn gác chân nhôm nhằm giúp cho tổng thể trở nên liền lạc và thống nhất có thể. Không giống như nhiều anh em bỏ hẳn che sên ra, chủ nhân vẫn quyết định giữ lại được phần nào sự cổ điển cần phải có cho một chiếc Dream.

  Dream do lap lanh trong anh binh minh - 12Dream do lap lanh trong anh binh minh - 13
  Đây là một chiếc Dream độ làm mình ấn tượng nhất bởi vì tổng thể nhẹ nhàng, có điểm nhấn. Không quá rầm rộ như những bản độ của dòng xe Dream còn lại.
  Chủ nhân : Ngọc Khiêm
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 5 Tháng mười hai 2020