1. Biker chuyên nghiệp

  Dream độ: lão ông làng xe số có màn lột xác cực KHỦNG

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 17 Tháng tám 2018.

  Ngay từ những cái nhìn ban đầu mình tin chắc rằng ít ai có thể rời mắt khỏi con Honda Dream dưới đây bởi chủ xe đã phục dựng lại hết phần máy và tất cả kết hợp cùng dàn đồ chơi hiện đại đã làm thay đổi hoàn toàn diện mạo của xe trở nên đẹp lạnh lùng hơn rất nhiều.

  Dream do lao ong lang xe so co man lot xac cuc KHUNG
  Dream độ: lão ông làng xe số có màn lột xác cực KHỦNG

  Dream do lao ong lang xe so co man lot xac cuc KHUNG - 2

  Dream do lao ong lang xe so co man lot xac cuc KHUNG - 3
  Chiếc Dream được độ lại phanh đĩa trước sử dụng tay thắng dầu Nissin dùng kiểm soát hành trình phanh - Bên cạnh đó còn có cùm tăng tốc Domino làm nhiệm vụ rút ngắn hành trình dây ga cho xe đề ba nhanh hơn. Kế bên nó còn có một đồng hồ Koso mini 3 (báo giờ, Volt và nhiệt độ) chuyển đổi hình ảnh hiển thị thông qua một nút nhấn màu đen kế màn hình.

  Dream do lao ong lang xe so co man lot xac cuc KHUNG - 4
  Trang bị trợ lực Ohlins kẹp sườn làm nhiệm vụ chống sàn lắc cho đầu xe khi chạy tốc độ cao. Vì đây là món đồ chơi chế thêm nên chủ xe đã cắt mủ bững còn một đầu chủ xe đã CNC một pat nhỏ bắt vào baga vô cùng sáng tạo và cũng khá là táo bạo, đáng cho 10 điểm.

  Dream do lao ong lang xe so co man lot xac cuc KHUNG - 5
  Nhìn xuống dàn chân trước ta sẽ thấy hình ảnh của heo dầu Nissin 2 pis thường được phay logo nổi và sơn chữ vô cùng nổi bật đi kèm theo đó là sự góp mặt rất đắt tiền của đĩa Galfer 260mm đi kèm cùng thớt lòng CNC và 5 chú ốc và cốt bánh Titan.

  Dream do lao ong lang xe so co man lot xac cuc KHUNG - 6
  Dàn chân sử dụng cần số hai chiều nhôm có ngoại hình khá đẹp phù hợp với tất cả dòng xe số phổ thông có mặt tại Việt Nam - Sử dụng gác chân Dream lùn phía sau để tạo sự mới lạ cho chiếc xe.

  Dream do lao ong lang xe so co man lot xac cuc KHUNG - 7
  Dàn chân sau sử dụng gắp nhôm kết hợp cùng cacte Nice tạo sự hiện đại cho dàn chân sau - Giảm xóc sau cũng đã được thay đổi bằng phuộc Nice vàng món phụ tùng của Thái Lan được rất nhiều fan Dream/ Wave ngay cả Axelo sử dụng. Tuy nhiên khi sử dụng cho Dream ta phải đôn thêm cục CNC nếu không xe sẽ lùn đi khá nhiều.

  Dream do lao ong lang xe so co man lot xac cuc KHUNG - 8
  Cuối cùng là ảnh tổng thể của xe

  Hình ảnh của Hồ Thành Trung​
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 17 Tháng tám 2018
 2. Thuận Quách

  Thuận Quách Biker cấp 4

  nhìn nó lạc lõng quá
 3. Đăng Gold

  Đăng Gold Biker tích cực

  chưa hoàn chỉnh lắm thì phải. Theo ý mình.