1. Biker bán chuyên

  Dream độ làm cho bao nhiêu xe thùng phải 'Đỏ mặt tía tai'

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 16 Tháng tư 2021.

  Bộ ảnh Dream độ này chắc chắn sẽ làm cho anh em cảm thấy vô cùng kích thích, thậm chí có thể trở nên phát cuồng trước vẻ đẹp chim sa cá lặn của nó. 'Nhân vật chính' của chúng ta được độ rất nhiều món đồ chơi chất lượng, tăng sự giá trị và đẳng cấp của diện mạo bên ngoài.

  Dream do lam cho bao nhieu xe thung phai Do mat tia tai
  Chiếc Dream độ làm cho bao nhiêu xe thùng phải 'Đỏ mặt tía tai'

  Dream do lam cho bao nhieu xe thung phai Do mat tia tai - 2
  Dream do lam cho bao nhieu xe thung phai Do mat tia tai - 3
  Dream do lam cho bao nhieu xe thung phai Do mat tia tai - 4Dream do lam cho bao nhieu xe thung phai Do mat tia tai - 5Dream do lam cho bao nhieu xe thung phai Do mat tia tai - 6Dream do lam cho bao nhieu xe thung phai Do mat tia tai - 7Dream do lam cho bao nhieu xe thung phai Do mat tia tai - 8Dream do lam cho bao nhieu xe thung phai Do mat tia tai - 9Dream do lam cho bao nhieu xe thung phai Do mat tia tai - 10
  Dream do lam cho bao nhieu xe thung phai Do mat tia tai - 11Dream do lam cho bao nhieu xe thung phai Do mat tia tai - 12Dream do lam cho bao nhieu xe thung phai Do mat tia tai - 13
  Dream do lam cho bao nhieu xe thung phai Do mat tia tai - 14Dream do lam cho bao nhieu xe thung phai Do mat tia tai - 15
  Theo quan sát của mình thì chiếc Dream độ này đã trải qua một quá trình phục dựng vô cùng tỉ mỉ và trau chuốt. Đa số các phụ tùng trên xe đều được thay thế và làm đẹp, nhưng ở những chi tiết nhỏ như ốc tán thì chúng lại được thay thế bằng ốc Titan hoặc ốc Inox để làm điểm nhấn.

  Dream do lam cho bao nhieu xe thung phai Do mat tia tai - 16
  Bên cạnh ốc tán thì nhiều trang bị trên xe đã bị thay thế bằng đồ chơi hàng hiệu. Chẳng hạn như chiếc đồng hồ Uma Racing dành riêng cho Dream. Có thể gắn được vào xe một cách dễ dàng mà không cần chế cháo quá nhiều chi tiết. Đặc chiếc đồng hồ này còn thông báo rất nhiều thông tin mà đồng hồ zin không hề hiển thị.


  Dream do lam cho bao nhieu xe thung phai Do mat tia tai - 17Dream do lam cho bao nhieu xe thung phai Do mat tia tai - 18
  Dream do lam cho bao nhieu xe thung phai Do mat tia tai - 19
  Dream do lam cho bao nhieu xe thung phai Do mat tia tai - 20

  Bộ yếm thư sinh đã hoàn toàn bị gỡ bỏ để khoe ra cây trợ lực sườn Ohlins sang chảnh trị giá khoảng gần 10 triệu đồng. Bên cạnh nó là một chiếc baga Titan có hình dáng uốn lượn sắc sảo, đến từ thương hiệu TTTitanium của Trần Thuận.

  Dream do lam cho bao nhieu xe thung phai Do mat tia tai - 21
  Dream do lam cho bao nhieu xe thung phai Do mat tia tai - 22
  Nếu như mình không lầm thì càng thắng trước sau chính là càng thắng Takegawa, một điểm nhấn vô cùng hợp lý đối với những dàn chân thắng đùm. Cặp niềng 'quốc dân' Excel Asia cũng có một chân góp mặt trên xe, với ưu điểm là trọng lượng nhẹ hơn so với niềng sắt nguyên bản.

  Dream do lam cho bao nhieu xe thung phai Do mat tia tai - 23

  Dream do lam cho bao nhieu xe thung phai Do mat tia tai - 24
  Dream do lam cho bao nhieu xe thung phai Do mat tia tai - 25
  Dream do lam cho bao nhieu xe thung phai Do mat tia tai - 26
  Dream do lam cho bao nhieu xe thung phai Do mat tia tai - 27
  Dream do lam cho bao nhieu xe thung phai Do mat tia tai - 28

  Ở bộ phận máy móc, ốc mâm lửa và ốc nắp nhớt đã được nâng cấp thành ốc Titan có tông màu đồng điệu với màu áo tổng thể. Với những chi tiết như nắp đầu bò CNC và cổ pô Titan, khả năng tản nhiệt của khối động cơ này đã trở nên mạnh mẽ hơn đáng kể. Góp phần tạo nên sự ổn định trong lúc vận hành.

  Dream do lam cho bao nhieu xe thung phai Do mat tia tai - 29
  Chân chống của xe cũng là một thứ được gia công bằng vật liệu Titan với độ tinh xảo cực cao, khó có ai cưỡng lại được khi đã trót nhìn vào nó.

  Dream do lam cho bao nhieu xe thung phai Do mat tia tai - 30
  Không phải Ohlins hay Nitron, Takegawa Billet mới chính là cặp phuộc mà chủ nhân đã chọn lựa để nâng cấp lên chiếc xe của mình. So với hai đối thủ thì nó đặc biệt ở chỗ có thể điều chỉnh được chiều cao của phuộc từ 320mm - 340mm để tùy theo dòng xe hoăc nhu cầu của người sử dụng.

  Dream do lam cho bao nhieu xe thung phai Do mat tia tai - 31Dream do lam cho bao nhieu xe thung phai Do mat tia tai - 32Dream do lam cho bao nhieu xe thung phai Do mat tia tai - 33Dream do lam cho bao nhieu xe thung phai Do mat tia tai - 34Dream do lam cho bao nhieu xe thung phai Do mat tia tai - 35
  Khi nhìn ngắm chiếc Dream độ này, thật sự mình cũng phải 'điêu đứng' bởi vẻ đẹp tuyệt trần của nó. Rồi lại có cảm giác hơi chạnh lòng 1 chút khi nhìn vào chiếc Honda Dream ở nhà, đã bị phai tàn và xuống cấp theo năm tháng.

  Nguồn ảnh : Đặng Ngọc Vũ
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 15 Tháng tư 2021
Đăng ký kênh
Đăng ký