1. Biker chuyên nghiệp

  Dream độ kịch độc với option đồ chơi giá trị cùng khối động cơ đầy cơ bắp

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 7 Tháng năm 2019.

  Trên thực tế, các dòng Dream độ luôn có được sự chú ý đặc biệt của dân chơi xe vì đây là dòng xe huyền thoại có sự gắn bó đặc biệt đối với người Việt Nam. Tuy nhiên, không phải bài độ Honda Dream nào cũng khiến người xem hài lòng, vì độ xe không đơn giản chỉ là tiền mà cần có sự hiểu biết nhất định và đặc biệt là tính thẩm mỹ cao từ người thực hiện.

  Dream do kich doc voi option do choi gia tri cung khoi dong co day co bap
  Bản Dream độ kịch độc với dàn option cùng khối động cơ đầy cơ bắp

  Dream do kich doc voi option do choi gia tri cung khoi dong co day co bap - 2

  Dream do kich doc voi option do choi gia tri cung khoi dong co day co bap - 3
  Trang bị cùm tay thắng Brembo Corsa corta (đây là mẫu RCS 19 ra đời năm 2018) sản phẩm phải sử dụng bình dầu rời nhưng vì chủ xe chỉ thích sự gọn gàng nên chỉ sử dụng một ống trong suốt nhỏ để làm ổ chứa dầu rời giúp dàn đầu Dream độ thêm phần gọn gàng.

  Dream do kich doc voi option do choi gia tri cung khoi dong co day co bap - 4
  Nội công đã được nâng cấp lại hoàn toàn khác nên bên trái sẽ có thêm tay côn CRG GP, chi tiết cặp tay này quá to lớn mà dàn đầu Dream lại quá nhỏ nên phần xi nhan chủ xe đã thiết kế lại vô cùng mini ấn tượng và khác biệt.

  Dream do kich doc voi option do choi gia tri cung khoi dong co day co bap - 5
  Bên trái sử dụng cùm công tắc Domino mỏng tích hợp luôn cả nút đề máy vào bên trong để khoảng trống bên phải cho chủ xe lắp cùm tăng tốc cùng thương hiệu màu vàng để rút ngắn hành trình cho chiếc xe đề ba nhanh hơn. Sử dụng đồng hồ Koso phiên bản sản xuất dành riêng cho Dream sử dụng không cần chế cháo lại bợ cổ rất tiện lợi.

  Dream do kich doc voi option do choi gia tri cung khoi dong co day co bap - 6
  Một góc ảnh hiếm hoi cho ta thấy được toàn cảnh phần nội công mà chiếc xe đang sở hữu, dàn chân trước sử dụng heo dầu KTM 2 pis mini nhỏ gọn nhưng đem lại lực phanh cực kì mạnh mẽ. Đi kèm đó là đĩa Braketech được bắt vào mâm Daytona thông qua 4 lỗ ốc phổ thông chuẩn đến chi tiết nhỏ không cần chế cháo.

  Dream do kich doc voi option do choi gia tri cung khoi dong co day co bap - 7
  Trang bị trợ lực Matris kẹp sườn với hành trình 110mm đi kèm cùng 16 nấc chỉnh nặng nhẹ để chống sàng lắc đầu xe khi chạy tốc độ cao, chúng ta nên dành lời khen cho bàn tay nghệ thuật của người thợ đã khoét phần bững này để lắp trợ lực các bạn có thể thấy nó liền lạc ôm sát như sinh ra dành cho nhau.

  Dream do kich doc voi option do choi gia tri cung khoi dong co day co bap - 8
  Giảm xóc sau được cải thiện êm ái hơn so bằng phuộc Ohlins bình dầu rời một trong những mặt hàng đồ chơi phụ kiện sang chảnh không những là các phụ kiện được trang bị cho những chiếc siêu môtô trong trường đua mà còn được sử dụng nhiều cho các dòng xe phổ thông ở Việt Nam. Phanh sau sử dụng heo dầu Brembo Ktm Racing 1 pis kết hợp cùng pen đạp Brembo đem lại lực phanh mạnh mẽ và sang trọng hơn.
  Hình ảnh của Tiến Thanh

  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 7 Tháng năm 2019
 2. Đăng Gold

  Đăng Gold Biker tích cực

  Xe đẹp quá bạn ơi