1. Không chuyên nghiệp nhưng là chuyên gia tạo nghiệp

  Dream độ khủng với hàng loạt đồ chơi ký sinh trùng đu bám

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 18 Tháng tám 2020.

  Dream độ dạo gần đây mình thấy rất ít xuất hiện trên diễn đàn 2Banh.vn nên hôm nay mình quyết định sẽ giới thiệu cho các bạn một chiếc Dream độ siêu tâm huyết. Không những được phục dựng mới keng, mà trên thể xác của chiếc Dream này còn có hàng loạt ký sinh trùng!

  Dream do khung voi hang loat do choi ky sinh trung du bam
  Dream độ khủng với hàng loạt đồ chơi ký sinh trùng đu bám

  Dream do khung voi hang loat do choi ky sinh trung du bam - 2

  Dream do khung voi hang loat do choi ky sinh trung du bam - 3
  Tất cả những chi tiết trên chiếc Dream này đều được phục dựng mới hoàn toàn. Từng chi tiết nhỏ đều chứa đầy sự trau chuốt cũng như tình cảm dồi dào của chủ chủ nhân dành cho chiếc xe này.

  Dream do khung voi hang loat do choi ky sinh trung du bam - 4
  Vẫn giữ nguyên được sự cổ điển thông qua vẻ ngoài của chiếc xe, nhưng anh chủ vẫn không quên nâng cấp những món đồ chơi gia tăng hiệu năng. Điển hình có thể kể tới như đồng hồ Uma Racing gắn như zin cho Dream, hiển thị vòng tua vả cả giờ giấc.

  Dream do khung voi hang loat do choi ky sinh trung du bam - 5
  Bên cạnh đó còn có một cây trợ lực Ohlins đen, vừa tông xuyệt tông với phần lường giữa của chiếc xe lại còn hạn chế tình trạng rung lắc tay lái ở tốc độ cao. Với nhu cầu chạy phố thì anh chủ hoàn toàn có thể chỉnh cây trợ lực nhẹ lại thông qua núm chỉnh phía bên hông.

  Dream do khung voi hang loat do choi ky sinh trung du bam - 6
  Không phải niềng sắt zin, chiếc xe đã được nâng cấp một cặp niềng nhôm Excel mang tới vẻ ngoài bóng bẩy và trọng lượng nhẹ hơn hẳn niềng sắt. Thắng đùm vẫn được giữ lại nhưng càng thắng và núm chỉnh trên xe lại thay đổi thành càng thắng và núm chỉnh Takegawa có vẻ ngoài sắc sảo vô cùng.

  Dream do khung voi hang loat do choi ky sinh trung du bam - 7
  Đầu bò đã được bao phủ kín mít bởi những chi tiết CNC có độ thẩm mỹ cao. Chính nhờ những chi tiết này mà cục máy đã có thêm một số điểm nhấn cực kỳ bắt mắt.

  Dream do khung voi hang loat do choi ky sinh trung du bam - 8
  Dream do khung voi hang loat do choi ky sinh trung du bam - 9
  Ngoài những tiết kể trên ra thì còn có một cục mobin sườn MSD, nó được cố định qua một hệ thống pát CNC. Chính cục mobin sườn này sẽ bổ trợ với bài độ của chiếc xe, giúp chiếc xe này có công suất như ý muốn của chủ nhân.

  Dream do khung voi hang loat do choi ky sinh trung du bam - 10
  Bây giờ thì mình mới phát hiện ra chiếc xe này còn có một chiếc càng thắng Takegawa 'ký sinh' lên vị trí lốc nồi. Chiếc càng thắng này được gia công cực kì tinh xảo, đây là món đồ chơi mơ ước của biết bao nhiêu anh em Wave Dream Cub.

  Dream do khung voi hang loat do choi ky sinh trung du bam - 11
  Cũng như dàn chân trước thì dàn chân sau vẫn được trang bị càng thắng Takegawa nhằm tăng sự liền lạc. Tạo ra tổng thể cực kì hài hòa !

  Dream do khung voi hang loat do choi ky sinh trung du bam - 12
  Dream do khung voi hang loat do choi ky sinh trung du bam - 13
  Đã có những món đồ chơi đẳng cấp như vậy thì chắc chắn cũng không thể không có mặt phuộc Ohlins sang trọng. Với cặp phuộc trên xe này thì khi gắn bắt buộc anh chủ phải đục khoét một ít dàn áo để lúc vận hành không bị cạ cấn bình dầu nhưng đổi lại hiệu năng giảm xóc của nó là cực kì êm ái.

  Dream do khung voi hang loat do choi ky sinh trung du bam - 14
  Dream do khung voi hang loat do choi ky sinh trung du bam - 15
  Dream do khung voi hang loat do choi ky sinh trung du bam - 16
  Thật sự mình quá thích kiểu cách dọn xe của vị chủ nhân này, độ món nào đáng tiền món đó. Tổng thể chiếc xe nhìn nhẹ nhàng thanh thoát nhưng lại không kém phần sang trọng!
  Chủ nhân : Hưng Trương
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 18 Tháng tám 2020