1. Biker bán chuyên

  Dream độ không thể đỉnh hơn với dàn Titan nặng ký

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 18 Tháng tư 2021.

  Chiếc Dream độ này chắc chắn sẽ làm cho không ít anh em phải cảm thấy 'lóa mắt' bởi vì độ đặc sắc của nó. Bên cạnh nhiều chi tiết được hoàn thành vật liệu Carbon và Titan thì nó còn sở hữu thêm rất nhiều món đồ chơi hàng hiệu!

  Dream do khong the dinh hon voi dan Titan nang ky
  Chiếc Dream độ không thể đỉnh hơn với cả đống Titan nặng ký

  Dream do khong the dinh hon voi dan Titan nang ky - 2

  Dream do khong the dinh hon voi dan Titan nang ky - 3Dream do khong the dinh hon voi dan Titan nang ky - 4
  Cùm thắng nguyên thủy đã bị thay thế bởi cùm thắng dầu Brembo, một mẫu cùm thắng được nhiều anh em chơi xe Drag ưa chuộng bởi độ gọn nhẹ và thiết kế tối giản của nó. Ngoài cùng của dàn tay lái là một cặp gù Titan, được xử lý màu sắc hết sức điệu nghệ.

  Dream do khong the dinh hon voi dan Titan nang ky - 5
  Để tạo điểm nhấn thì phần lường giữa của chiếc xe đã được ốp Carbon bóng bẩy. Vừa sang trọng mà còn khẳng định đẳng cấp của chủ nhân.

  Dream do khong the dinh hon voi dan Titan nang ky - 6
  Dream do khong the dinh hon voi dan Titan nang ky - 7
  Giỏ xe là một chi tiết được làm bằng Titan, tăng sự tiện lợi trong quá trình sử dụng và trở thành một điểm nhấn nổi trội của phần 'mặt tiền'.

  Dream do khong the dinh hon voi dan Titan nang ky - 8
  Đồng điệu với tông màu tổng thể của chiếc xe là một bộ niềng Akront Morad xuất xứ từ Tây Ban Nha. Sở hữu trọng lượng nhẹ kí và kiểu dáng bắt mắt hơn hẳn so với niềng zin.

  Dream do khong the dinh hon voi dan Titan nang ky - 9Dream do khong the dinh hon voi dan Titan nang ky - 10
  Như mình đã đề cập ở trên, hệ thống thắng đùm nguyên thủy nay đã được nâng cấp thành thắng đĩa với điểm nhấn chính là chú heo Brembo Billet 4 piston. Kết hợp cùng một chiếc đĩa đồ chơi, mang thiết kế lỗi tản nhiệt bắt mắt.

  Dream do khong the dinh hon voi dan Titan nang ky - 11
  Dream do khong the dinh hon voi dan Titan nang ky - 12
  Dream do khong the dinh hon voi dan Titan nang ky - 13
  Bên cạnh ống nhớt Titan cực kì hầm hố, những chi tiết máy còn có sự góp mặt của 'kha khá' chi tiết Titan như: Cần số, chân thắng, chống nghiêng... Chúng đều được gia công hết sức tinh xảo và tỉ mỉ, hoàn toàn không thể kiếm ra được bất kì khuyết điểm nào.

  Dream do khong the dinh hon voi dan Titan nang ky - 14Dream do khong the dinh hon voi dan Titan nang ky - 15Dream do khong the dinh hon voi dan Titan nang ky - 16
  Dàn chân sau được nhấn nhá nhẹ nhàng bằng một chiếc càng thắng KTM gân guốc. Bên cạnh nó còn có một bộ gắp IT Salaya cũng làm bằng Titan, nổi tiếng với khả năng chịu lực tốt nhưng lại có trọng lượng siêu nhẹ.

  Dream do khong the dinh hon voi dan Titan nang ky - 17
  Dream do khong the dinh hon voi dan Titan nang ky - 18
  Dream do khong the dinh hon voi dan Titan nang ky - 19
  Dream do khong the dinh hon voi dan Titan nang ky - 20
  Với cặp phuộc Showa đỏ rực, hiệu năng nhún nảy của chiếc xe này đã trở nên êm ái và đầm chắc hơn hẳn so với lúc ban đầu. Bên dưới nó là một chiếc che sên trần cũng đã được ốp Carbon.

  Dream do khong the dinh hon voi dan Titan nang ky - 21

  Dream do khong the dinh hon voi dan Titan nang ky - 22
  Dream do khong the dinh hon voi dan Titan nang ky - 23Dream do khong the dinh hon voi dan Titan nang ky - 24Dream do khong the dinh hon voi dan Titan nang ky - 25

  Chi tiết cuối cùng mà mình muốn giới thiệu cho anh em chúng là cây pô IT Salaya làm bằng Titan rực rỡ. Chưa hết phần đuôi của nó còn được điểm xuyến bằng một chiếc chụp CNC góc cạnh, làm mình liên tưởng tới những dòng pô của AustinRacing.
  Một số góc ảnh tổng thể của chiếc Dream độ:

  Dream do khong the dinh hon voi dan Titan nang ky - 26Dream do khong the dinh hon voi dan Titan nang ky - 27Dream do khong the dinh hon voi dan Titan nang ky - 28Dream do khong the dinh hon voi dan Titan nang ky - 29Dream do khong the dinh hon voi dan Titan nang ky - 30Dream do khong the dinh hon voi dan Titan nang ky - 31Dream do khong the dinh hon voi dan Titan nang ky - 32Dream do khong the dinh hon voi dan Titan nang ky - 33
  Dream do khong the dinh hon voi dan Titan nang ky - 34Dream do khong the dinh hon voi dan Titan nang ky - 35
  Nguồn ảnh : MalinThai Garage
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 16 Tháng tư 2021
Đăng ký kênh
Đăng ký