1. Không chuyên nghiệp nhưng là chuyên gia tạo nghiệp

  Dream độ khoác lên mình bộ cánh đỏ rực làm cho chúng ta mê say

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 15 Tháng sáu 2021.

  Chiếc Dream độ bài viết dưới đây đã được chủ nhân của mình 'phù phép', biến nó từ một thể xác vô hồn bị lão hóa bởi thời gian trở thành một tác phẩm đẹp tuyệt vời. Sau đó chăm chút vô số món đồ chơi hàng tuyển, tôn lên vẻ đẹp đầy diễm lệ của chiếc Dream độ này.

  Dream do khoac len minh bo canh do ruc lam cho chung ta me say
  Dream độ
  khoác lên mình bộ cánh đỏ rực làm cho chúng ta mê say

  Dream do khoac len minh bo canh do ruc lam cho chung ta me say - 2

  Dream do khoac len minh bo canh do ruc lam cho chung ta me say - 3
  Dream do khoac len minh bo canh do ruc lam cho chung ta me say - 4

  Về dàn tay lái, anh em có thể thấy rằng đồng hồ nguyên bản đã bị thay thế bởi đồng hồ Uma Racing sản xuất dành riêng cho những dòng Honda Dream. Không chỉ gắn như zin không cần chỉnh sửa bợ cổ mà còn hiển thị vô số thông tin hữu ích.

  Dream do khoac len minh bo canh do ruc lam cho chung ta me say - 5
  Thay vì chọn tay thắng Takegawa như nhiều anh em khác thì chủ nhân của chiếc xe ngày hôm nay lại khiến mình bất ngờ khi giữ lại tay thắng zin màu đen cứng cáp. Nổi trội giữa một tổng thể đỏ rực đầy sặc sỡ.

  Dream do khoac len minh bo canh do ruc lam cho chung ta me say - 6
  Dream do khoac len minh bo canh do ruc lam cho chung ta me say - 7
  Với niềng nhôm Excel Asia màu bạc, dàn chân giờ đây đã trở nên vô cùng bắt mắt và không kém phần cứng cáp. Điểm nhấn chính trên dàn chân sau là hai chi tiết càng thắng Inox sáng bóng, lôi cuốn người xem.

  Dream do khoac len minh bo canh do ruc lam cho chung ta me say - 8
  Dream do khoac len minh bo canh do ruc lam cho chung ta me say - 9
  Phần đầu bò và lòng đã được thay đổi nhằm tăng hiệu suất của chiếc xe và phù hợp hơn với nhu cầu di chuyển của chủ nhân. Ở trên đầu bò của chiếc Dream độ này còn sở hữu những chi tiết nắp CNC đẹp mắt, vừa thẩm mỹ và giúp cho quá trình tản nhiệt diễn ra tốt hơn nhờ sự bố trí dày đặc của những khe hút gió.

  Dream do khoac len minh bo canh do ruc lam cho chung ta me say - 10
  Dream do khoac len minh bo canh do ruc lam cho chung ta me say - 11
  Dream do khoac len minh bo canh do ruc lam cho chung ta me say - 12
  Hai chi tiết đẹp mắt không thua kém gì những chiếc nắp CNC ở trên là bộ đội cổ pô Titan và giò đạp Takegawa. Hai món đồ chơi 'quốc dân' của những anh em chơi Dream độ.

  Dream do khoac len minh bo canh do ruc lam cho chung ta me say - 13
  Rất nhiều chi tiết dàn áo ở gần phần hông xe đã bị chủ nhân 'hi sinh' để gắn được cặp phuộc Ohlins bình dầu Wave Dream. Không chỉ đem lại hiệu năng nhún nảy êm ái mà còn cho phép người sử dụng điều chỉnh độ hồi của cây phuộc này thông qua núm chỉnh dưới chân.
  Những góc ảnh khác về chiếc Dream độ:

  Dream do khoac len minh bo canh do ruc lam cho chung ta me say - 14Dream do khoac len minh bo canh do ruc lam cho chung ta me say - 15Dream do khoac len minh bo canh do ruc lam cho chung ta me say - 16Dream do khoac len minh bo canh do ruc lam cho chung ta me say - 17Dream do khoac len minh bo canh do ruc lam cho chung ta me say - 18
  Dream do khoac len minh bo canh do ruc lam cho chung ta me say - 19Dream do khoac len minh bo canh do ruc lam cho chung ta me say - 20
  Nguồn ảnh : Thu Trần
  2banh
  2banh.vn